Cha của đứa bé là ai

Cảnh báo độ tuổi: Truyện nhiều người đang xem hoàn toàn có thể có nội dung và hình hình ảnh không phù hợp cho đầy đủ lứa tuổi, nếu như bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác nhằm giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trọng trách liên quan nếu như bạn bỏ qua chú ý này.

Bạn đang xem: Cha của đứa bé là ai


Truyện tranh cha Đứa nhỏ bé Là Ai? được cập nhật nhất và vừa đủ nhất trên KhoTruyenTranh.Com. Hãy Like với Chia sẻ để ủng hộ Kho chuyện tranh ra những chương mới nhất của truyện Cha Đứa bé xíu Là Ai? các bạn nhé.


action Bách Hợp trả thù Boy Love thượng cổ Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn kinh dị Magic Manhua Adventure Ngôn người yêu Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma cảm xúc Trinh Thám Tu Tiên Xuyên ko Truyện màu sắc Webtoon Comedy Fantasy Manhwa chuyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ cùng Tam Thanh

Theo truyền thuyết của Đạo Giáo Trung Hoa, người thầy đầu tiên, cũng là người có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn fan đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò trước tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, người được hiện ra từ khí gốc trước tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước lúc phân phân thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị thiết bị đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên tối cao vào Đạo giáo Trung Quốc, là một trong những trong Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được đồng nhất với Lão Tử, tuy vậy trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong hoá thân giáng nai lưng của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị đồ đệ thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là đồ đệ thứ bố của Hồng Quân lão tổ cùng rất hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo nhà là giáo công ty của Triệt giáo, tồn tại cùng với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ ko Đầu

Thủ Vô giỏi Vô Đầu Quỷ, Quỷ không Đầu là các quỷ hồn hình thành do người, trang bị bị thiếu tính thân mạng lúc đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ trường đoản cú Khí hư Vô xuất hành một khối tia nắng vĩ đại mang năng lượng vô thuộc vô tận điện thoại tư vấn là Đại Linh Quang xuất xắc Thái rất Quang tốt tạm điện thoại tư vấn là nơi bắt đầu Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là 1 trong vị Đại Tiên mở ra từ thời thượng Cổ, khi Thiên Địa vừa ra đời Tam Giới.

Xem thêm: Tokyo Drift / Fast & Furious 3, Access Denied

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành đưa Đạo Gia thường được sử dụng những loại nhẫn làm ước nối, sợi dây liên kết tương thông cùng chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được điện thoại tư vấn là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường được sử dụng như là tín trang bị đại biểu cho một môn phái, một cái pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho chuyện tranh được ra đời bởi những các bạn trẻ hâm mộ đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu cung ứng kho truyện tranh hay không thiếu thốn nhất đủ những thể loại tới tất cả các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không dứt nghỉ nhằm đem đến cho bạn đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch sớm nhất.

Chúng tôi ko ngừng đổi mới giao diện, công dụng của website, nâng cấp server công nghệ để độc giả có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, thuận lợi trên các thiết bị năng lượng điện thoại, sản phẩm công nghệ tính, lắp thêm tình bảng rất nhiều lúc hồ hết nơi.

Rất muốn được quý người hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc gởi yêu ước truyện để shop chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình và ship hàng bạn đọc giỏi hơn.