Chân giò hầm kiểu trung quốc

Hallo cả nhà, tháng vừa rồi bản thân hay có lộc nạp năng lượng nên không nhiều nấu ở trong nhà nên bài viết cũng loáng thoáng :)) Dạo này có số tận hưởng được ăn đồ Lào Thái liên tục, tha hồ gồm nhiều thời cơ để học hỏi và chia sẻ thêm về ẩm thực mới, cho nên vì vậy mình cam kết là blog dvdtuhoc.com sau này sẽ đa dạng thêm những món Lào Thái.

Bạn đang xem: Chân giò hầm kiểu trung quốc

Tuy vậy mình vẫn là fan hâm mộ cứng của ẩm thực china nên mình cũng không thể làm lơ chủ đề này.

Lần này bản thân xin giới thiệu tiếp một món nạp năng lượng rất dân dã và thân quen của người Hoa – móng giò kho kiểu dáng Tàu. Để các bạn không nhầm lẫn với chữ “kho Tàu”, bản thân xin nhắc nhỏ tuổi rằng “kho Tàu” vào món giết kho Tàu là món của người việt nam mình (cái này nhiều khi cũng gây bất đồng quan điểm nên tôi chỉ nhắc tới đây thôi).

Xem thêm: Mua Dây Hdmi Ở Đâu Hà Nội - Nơi Bán Cáp Hdmi Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Thành phẩm bao gồm vị thơm nhè dịu của hồi cùng đinh hương, không quá mặn cũng không quá ngọt, nạp năng lượng khá thoải mái và cũng không nồng mùi. Đại khái là thế. Giết kho này vốn dĩ là phải gồm màu đỏ, yêu cầu ngoài bài toán dùng hắc xì dầu tạo ra màu thì bạn cũng có thể thắng đường caramel. Ví dụ hơn thì các bạn đọc tiếp nha