Chăn gối 2 trong 1 tphcm

Bạn làm việc nhiều giờ liền trong môi trường điều hòa máy lạnh, đôi khi bạn chỉ muốn ôm chiếc chăn yêu quý ở nhà đến công ty đắp cho đỡ lạnh. Mùa đông chuẩn bị đến, bạn muốn có một bộ chăn gối nhỏ để mang đi làm, vừa tránh lạnh mà lại có gối để trưa nghỉ cho thoải mái. Tại sao bạn không tìm đến những bộ chăn gối đa năng, chăn gối văn phòng tại dvdtuhoc.com nhỉ?

*

Bộ chăn trong gốiđa năng,gối kèm chăn 3Dkiểu dáng dễ thương, làm từ bông cao cấp, siêu mềm mại, không xù, không rụng lông, an toàn cho sức khỏe sẽ là người bạn thân thiết màbạn không bao giờ muốn rời xa. Thiết kếchăn gối 2 trong1(chăn và gối) hoặcchăn gối 3 trong 1(chăn và gối có khe đút tay) gọn gàng biến sản phẩm thànhbộ chăn gối văn phòngvàchăn gối du lịchtiện lợi.

Bạn đang xem: Chăn gối 2 trong 1 tphcm

*

Bộ chăn gối 2 trong 1

Sản phẩm gồm một chiếc chăn với độ dày vừa phải được đựng trong chiếc gối dễ thương, mềm mại. Bộ chăn gối thích hợp sử dụng trong mùa hè hoặc khi trời se lạnh. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng như bộ chăn gối hình thú 2 trong 1, bộ chăn gối 2 trong 1 hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng dành cho bé yêu và nhân viên văn phòng.

*

Bộ chăn gối 3 trong 1

Bộ chăn gối 3 trong 1 có thể coi là phiên bản nâng cấp của sản phẩm bộ chăn gối 2 trong 1. Ngoài chiếc chăn được đựng bên trong gối, sản phẩm còn có một tính năng khác là trên gối có khe đút tay. Bộ chăn gối ủ tay tiện lợi này giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và êm ái.

Bộ chăn gối 3 trong 1 cũng có rất nhiều sản phẩm với thiết kế đa dạng, được nhiều người ưa chuộng như bộ chăn gối đa năng hình mặt gấu 3 trong 1, bộ chăn gối 3 trong 1 hình Totoro … Mỗi một sản phẩm có kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng sử dụng.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Trịnh Thăng Bình, Nghệ Sĩ Đa Tài, Tiểu Sử Trịnh Thăng Bình

*

Bộ chăn gối đa năng 3 trong 1 là món quà phù hợp với nhân viên văn phòng. Bộ chăn gối ngủ văn phòng giúp bạn có giờ nghỉ trưa thoải mái, giúp bạn có một sức khỏe tốt để sẵn sàng làm việc sau giờ nghỉ.

Lúc bình thường, bạn có thể dùng bộ chăn trong gối này nhưgối ôm, gối ngủ hoặc gối tựa lưng giúpxua tan mệt mỏi vìngồi lâu,khi lạnh thìbỏchăn ra đắp.Chăn gối điều hòathân nhiệt, mang lại cho bạn cảm giác ấm áp, dễ chịu.

Mua chăn gối 2 trong 1, chăn gối đa năng 3 trong 1 ở đâu?

dvdtuhoc.com có rất nhiều sản phẩm chăn trong gối đa năng cho bạn lựa chọn. Nếu muốn trực tiếp đến trải nghiệm và sử dụng sản phẩm, bạn có thể đến 1 trong 3 cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp trên website. dvdtuhoc.com sẽ giao bộ chăn gối đa năng bạn thích đúng hẹn, nhanh chóng.

*

Nếu bạn muốn mua một bộ chăn gối đẹp, bộ chăn gối cho dân văn phòng làm quà tặng, dvdtuhoc.com sẽ giúp bạn gói quà cẩn thận, nổi bật theo phong cách phù hợp với người nhận. dvdtuhoc.com còn có dịch vụ chuyển quà giấu tên, giúp bạn tạo bất ngờ đến người thân, bạn bè.