Chậu Rửa Chén Đá Nhân Tạo Carysil

Chậu rửa bát hay bồn rửa bát là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn bếp của gia đình. Hiện nay chậu rửa bát bằng đá nhân tạo Carysil đang được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Mời các bạn cùng Cường Quốc tham khảo một số mẫu chậu rửa chén bằng đá Carysil. Hi vọng sau bài viết này quý khách có thể lựa chọn được loại bồn rửa chén phù hợp với diện tích, phong cách cho ngôi nhà của mình.

Bạn đang xem: Chậu rửa chén đá nhân tạo carysil

*

Cấu tạo chung của chậu rửa bát bằng đá

Mặt chậu: Đây chính là bề mặt nổi mà bạn có thể nhìn thấy nằm ngang với bề mặt khu vực đặt bồn rửa.Hố chậu: Đây là chiếc chậu rửa trong chiếc bồn rửa bằng đá,không gian để bạn rửa chén bát.Xiphong: Bộ phận này là phần nối tiếp giữa bộ phận chống xả và ống thoát nước thải ra bên ngoài.Thoát tràn: Đây là bộ phận rất hữu ích nếu bạn lỡ quên không tắt nước.

Ưu điểm nổi bật của chậu rửa bát bằng đá nhân tạo Carysil

Tính kháng khuẩn cao

Một trong những ưu điểm đầu tiên mà sản phẩm chậu rửa Carysil đem đến cho khách hàng đó là đặc tính kháng khuẩn cao. Vì vậy sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

*

Thời gian bảo hành dài

Thời gian bảo hành của các sản phẩm chậu rửa chén bát Carysil lên tới 5 năm. Với thời gian này thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của hãng Carysil.

Độ bền cao

Sản phẩm chậu rửa bát bằng đá của hãng Carysil có độ bền cao, không trầy xước, móp méo trong quá trình sử dụng. Không xuống màu trong quá trình sử dụng, chống thấm vĩnh viễn và không xuống màu trong quá trình sử dụng.Khả năng chịu nhiệt cao trên 230 độ.

Xem thêm: Nhắn Tin Từ Máy Tính Vào Điện Thoại, 10 Ứng Dụng Để Gửi Sms Từ Máy Tính

*

Mẫu mã đa dạng

Đặc biệt, các sản phẩm chậu rửa của Carysil vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Với những khách hàng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì việc lựa chọn bồn rửa bát đẹp cũng rất quan trọng. Với các sản phẩm chậu rửa bát bằng đá của Carysil có thiết kế vô cùng đa dạng, hiện đại nên nó phù hợp với nhiều không gian bếp của nhiều gia đình.

*

Tìm hiểu loại đá Granite sử dụng ở chậu rửa bát Carysil

Đá Granite được sử dụng ở chậu rửa bát Carysil là một trong những loại đá có kết cấu cứng nhất hiện tại. Vì vậy độ bền của bồn rửa chén Carysil bằng đá trung bình rất cao. Thế nên chậu rửa bát Carysil tự tin bảo hành 5 năm cho khách hàng. Với công nghệ từ Đức và sử dụng đá Granite nên các sản phẩm chậu rửa bát Carysil không xảy ra tình trạng trầy xước bề mặt hay móp méo.

Tham khảo một số loại chậu rửa bát bằng đá Carysil Việt Nam

Chậu rửa bát bằng đá Carysil BEC2

 

*

Chậu rửa bát bằng đá Carysil ENC1

 

*

*

*

Chậu rửa bát bằng đá Carysil JAC1

 

*

Chậu rửa bát bằng đá Carysil LAC1

*

Chậu rửa bát bằng đá Carysil LAC2

 

*

Chậu rửa bát bằng đá Carysil ENC2

 

*

Chậu rửa bát bằng đá Carysil VIC3

 

*

Chậu rửa bát bằng đá Carysil TIP2

 

*

Chậu rửa bát bằng đá Carysil LMC1

 

*

Chậu rửa bát bằng đá Carysil LMC5

 

*

Chậu rửa bát bằng đá Carysil SWA1

 

*

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sự lựa chọn về chậu rửa bát. Tuy nhiên bạn và gia đình nên nghiên cứu để lựa chọn được hãng sản xuát uy tín, chất lượng, mua được sản phẩm chính hãng để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của gia đình mình. Hãy liên hệ với Cường Quốc theo HOTLINE 1900.561.279 để biết thêm thông tin và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.