Chế nơi này có anh

Lấy cảm hứng từ bản hit của Sơn Tùng M-TP, học sinh trường THPT Năng khiếu TP.HCM đã chế lời bài hát theo tên các thành viên trong lớp.

Bạn đang xem: Chế nơi này có anh


Clip nhạc chế "Nơi này có anh" Các bạn học sinh lớp 12 chuyên Anh đã chế ca khúc thành tên các thành viên trong lớp được nhiều người yêu thích.

Để lưu giữ những kỷ niệm tuổi học trò, nhóm bạn trẻ trường THPT Năng khiếu TP.HCM đã thực hiện clip chế lời ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP.

Trong hơn 5 phút, các cảnh quay tại trường cùng nhiều trò chơi nghịch ngợm, hài hước của học sinh dần dần xuất hiện. Đặc biệt, lời bài hát như bản gốc nói về tình yêu đôi lứa được thay thế bằng tên thành viên trong lớp.

Clip là sản phẩm của ê-kíp không chuyên do nhóm học sinh lớp 12 Anh (trường THPT Năng khiếu, Đại học Quốc gia TP.HCM) thực hiện theo phong cách không thể hài hước hơn.

Hoàng Long - đại diện lớp 12 Anh - cho biết ý tưởng ban đầu của MV Nơi này có anh xuất phát từ cuốn kỷ yếu cùng tên do một bạn trong nhóm làm vì rất hâm mộ Sơn Tùng M-TP.

*
Học sinh lớp 12 chuyên Anh (trường THPT Năng khiếu TP.HCM) chụp lưu niệm cùng cô giáo. Ảnh cắt từ clip.

Lời ca khúc chế này do 4 bạn sáng tác, được cả lớp hưởng ứng. Mọi thứ được làm khá ngẫu hứng, theo đặc điểm và tính cách của từng thành viên.

Để hoàn thiện clip, nhóm học sinh phải chuẩn bị trong một tuần. Quá trình thực hiện gặp khó khăn do rất khó tập trung đầy đủ thành viên cùng tham gia. Vì không phải diễn viên chuyên nghiệp, các bạn lại khá nghịch ngợm nên mỗi cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần.

Xem thêm: Cách Bỏ Quảng Cáo Trên Youtube, Tắt Quảng Cáo Được Cá Nhân Hóa

Phần lớn mọi người ấn tượng nhất với phần đầu nhạc chế về giáo viên chủ nhiệm, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ cô.

Qua clip lần này, tập thể lớp 12 Anh mong muốn các thành viên có những ngày cuối cấp thật vui vẻ.

Cả lớp có những kỷ niệm vui vẻ bên nhau.
*
Dàn diễn viên không chuyên trong clip.
*
Các thành viên lớp 12 Anh.

Nam sinh không được dự lễ bế giảng vì hóa trang thành Naruto

Một nam sinh trường THPT Phùng Khắc Khoan (Hà Nội) mới đây bị bảo vệ bắt ra ngoài vì cosplay thành nhân vật truyện tranh trong lễ bế giảng.


Kiều Trang

Clip: INVENTION Company


nhạc chế Nơi này có anh Nơi này có anh nhạc chế THPT Năng khiếu TPHCM chế nơi này có anh sơn tùng mtp


*

Chàng trai hậu chia tay ngay lập tức đòi 5 triệu đồng tiền quà

1 1 42

Dòng tâm sự của cô gái về người yêu cũ keo kiệt, khi chia tay đòi lại 5 triệu đồng tiền quà hiện gây tranh cãi trên mạng.

01:12

*

Những sự thật có thể bạn không biết về thứ năm

0 10

Thứ năm thực tế có nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng. Ở Thái Lan, đây được coi như ngày của giáo viên. Còn tại Mỹ, Lễ tạ ơn thường tổ chức vào hôm này.

00:57

*

Thứ tư là ngày dễ kiếm tiền nhất trong tuần?

0 13

Một nghiên cứu chỉ ra rằng thứ tư là ngày sếp "nghe lời" nhân viên nhất trong tuần.