Chế nơi này có anh

Lấy cảm xúc từ bản hit của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, học sinh trường thpt Năng khiếu tp hcm đã chế lời bài xích hát theo tên những thành viên trong lớp.

Bạn đang xem: Chế nơi này có anh


Clip nhạc chế "Nơi này có anh" các bạn học sinh lớp 12 chuyên Anh đã chế ca khúc thành tên những thành viên vào lớp được rất nhiều người yêu thích.

Để lưu lại giữ rất nhiều kỷ niệm tuổi học tập trò, nhóm bạn trẻ trường thpt Năng khiếu tp.hcm đã thực hiện đoạn phim chế lời ca khúc Nơi này còn có anh của sơn tùng mtp M-TP.

Trong rộng 5 phút, các cảnh cù tại trường cùng rất nhiều trò nghịch nghịch ngợm, vui nhộn của học sinh dần dần xuất hiện. Đặc biệt, lời bài hát như bản gốc nói đến tình yêu đôi lứa được thay thế sửa chữa bằng thương hiệu thành viên trong lớp.

Clip là thành phầm của ê-kíp không chuyên bởi nhóm học viên lớp 12 Anh (trường trung học phổ thông Năng khiếu, Đại học quốc gia TP.HCM) triển khai theo phong cách không thể hài hước hơn.

Hoàng Long - thay mặt đại diện lớp 12 Anh - cho biết thêm ý tưởng thuở đầu của MV Nơi này có anh khởi đầu từ cuốn kỷ yếu thuộc tên bởi một bạn trong team làm bởi vì rất hâm mộ Sơn Tùng M-TP.

*
Học sinh lớp 12 chuyên Anh (trường trung học phổ thông Năng khiếu TP.HCM) chụp lưu niệm thuộc cô giáo. Ảnh cắt từ clip.

Lời ca khúc chế này bởi 4 các bạn sáng tác, được cả lớp hưởng ứng. Phần đa thứ được thiết kế khá ngẫu hứng, theo điểm lưu ý và tính giải pháp của từng thành viên.

Để hoàn thành clip, nhóm học sinh phải sẵn sàng trong một tuần. Quá trình thực hiện gặp gỡ khó khăn vì chưng rất khó tập trung khá đầy đủ thành viên cùng tham gia. Vì không hẳn diễn viên siêng nghiệp, các bạn lại tương đối nghịch ngợm phải mỗi cảnh cần quay đi quay lại nhiều lần.

Xem thêm: Cách Bỏ Quảng Cáo Trên Youtube, Tắt Quảng Cáo Được Cá Nhân Hóa

Phần lớn mọi người tuyệt hảo nhất với phần đầu nhạc chế về giáo viên nhà nhiệm, thuộc sự cung ứng nhiệt tình tự cô.

Qua đoạn clip lần này, cộng đồng lớp 12 Anh mong mỏi muốn những thành viên bao hàm ngày cuối cấp cho thật vui vẻ.

Cả lớp bao gồm kỷ niệm vui vẻ bên nhau.
*
Dàn diễn viên không chăm trong clip.
*
Các thành viên lớp 12 Anh.

Nam sinh không được dự lễ bế giảng vì ảo diệu thành Naruto

Một phái nam sinh trường thpt Phùng xung khắc Khoan (Hà Nội) mới đây bị bảo vệ bắt ra ngoài vì trang điểm thành nhân vật truyện tranh trong lễ bế giảng.


Kiều Trang

Clip: INVENTION Company


nhạc chế Nơi này có anh Nơi này còn có anh nhạc chế thpt Năng năng khiếu TPHCM chế nơi này có anh sơn tùng mtp mtp


*

chàng trai hậu chia tay ngay nhanh chóng đòi 5 triệu đ tiền quà

1 1 42

Dòng vai trung phong sự của cô nàng về người yêu cũ keo dán giấy kiệt, khi chia ly đòi lại 5 triệu vnd tiền vàng hiện gây tranh cãi xung đột trên mạng.

01:12

*

đều sự thật rất có thể bạn đo đắn về lắp thêm năm

0 10

Thứ năm thực tiễn có nhiều chân thành và ý nghĩa hơn chúng ta tưởng. Ở Thái Lan, đây được đánh giá như ngày của giáo viên. Còn trên Mỹ, Lễ tạ ơn thường tổ chức vào hôm này.

00:57

*

Thứ tư là ngày dễ dàng kiếm tiền độc nhất trong tuần?

0 13

Một nghiên cứu chỉ ra rằng thứ bốn là ngày sếp "nghe lời" nhân viên cấp dưới nhất vào tuần.