Khởi Tố Vụ Án Nam Thanh Niên Bị Chém Lìa Đầu Ở Vĩnh Phúc

Theo một người bạn, nghi phạm nai lưng Cao Thái và nạn nhân Nguyễn Minh T. Chơi thân cùng với nhau từ bỏ nhỏ, coi nhau như anh em. Trong thời gian làm thuê sinh hoạt tiệm cầm đồ của Thái, T. Gồm nợ số tiền khoảng tầm 3-5 triệu đ rồi phát sinh mâu thuẫn.


Mâu thuẫn từ món nợ khoảng 3-5 triệu đồng

Mới đây, vụ việc nam bạn teen Nguyễn Minh T. (SN 1991, trú tại thị trấn Hương Canh) bị chém lìa đầu sau trận ẩu đả xảy ra vào khoảng 21h30 tối 3/7 tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc khiến dư luận bàng hoàng.

Sau lúc vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã bắt được 2 vào số 3 nghi phạm khiến án gồm: Trần Cao Thái (23 tuổi, trú tại khu vực phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) với Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, trú tại huyện lặng Lạc, Vĩnh Phúc). Đối tượng tương quan còn lại là Hoàng Đình Thu (27 tuổi, trú tại Thái Nguyên) bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Bạn đang xem: Khởi tố vụ án nam thanh niên bị chém lìa đầu ở vĩnh phúc


*

Là một trong những người nắm rõ mối quan hệ giữa Thái cùng T., anh Nguyễn Sơn H. (28 tuổi, trú tại địa phương) đến biết Thái mở tiệm cầm đồ ở gần cây xăng thị trấn Hương Canh được khoảng 3 năm ni và gồm nhận T. Về có tác dụng cùng.

Đến khoảng giữa năm 2016, T. đột ngột nghỉ việc và từ đây giữa hai người bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Nam tuổi teen này cũng mang lại biết, T. Gồm nợ Thái một số tiền chỉ khoảng 3 - 5 triệu đồng chứ không quá nhiều như mọi người đồn đoán. Việc giữa 2 người cãi cự và ẩu đả tất cả thể do Thái bực chuyện T. Nghỉ việc bất ngờ rồi khi đòi tiền lại tỏ thái độ thách thức.


*

Thái cùng T. Chơi thân với nhau như anh em

Theo kiếm tìm hiểu của PV, từ công ty Trần Cao Thái đến nhà nạn nhân Nguyễn Minh T. Chỉ giải pháp nhau khoảng 600 - 700 mét. Nhiều người dân địa phương đến biết, từ ngày còn bé, Thái và T. đã chơi thân với nhau.

Chia sẻ về người bạn chơi từ hồi lớp 1, anh H. Cho hay ngay từ nhỏ, vị gia đình ở gần nhau buộc phải T. Cùng Thái chơi thân. Sau khoản thời gian T. đến làm cho thuê cho cửa hiệu của bạn, 2 giới trẻ được đánh giá bán từng thân nhau như anh em, thường xuyên đi chơi, đưa đón nhau. Dù không đến mức vào ra đời tử nhưng hơi thân thiết.


*

Theo bạn bè, trước đây nghi phạm Thái (bìa trái) cùng T. (bìa phải) chơi rất thân thiết với nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nặn Mụn An Toàn Mà Không Viêm Nhiễm, Hé Lộ Cách Nặn Mụn Không Để Lại Sẹo


Theo anh H., năm trước, sau khi nghỉ làm ở tiệm cầm đồ của Thái, T. Với Thái xảy ra mâu thuẫn. T. Xuống Hà Nội làm thuê. "T. Tuy cục tính nhưng sống có tình nghĩa với anh em, xảy ra sự việc khiến tôi cũng rất buồn. Mấy hôm nay, cứ nghĩ lại lúc chứng kiến vụ án tôi bị ám ảnh lắm", anh H. Phân chia sẻ.

Riêng về nghi phạm Nguyễn Văn Cường, người trực tiếp vung dao chém rời thi thể anh T., ông Nguyễn Văn Dũng (Trưởng công an làng Đồng Cương, huyện im Lạc) cho biết, ở địa phương Cường không tồn tại tiền án tiền sự tốt hành vi nào có tác dụng ảnh hưởng trật tự làng hội, chưa từng khiến gổ với ai.


*

Theo ông Dũng, người dân đều sững sờ và bất ngờ lúc biết Cường là một trong bố nghi phạm tạo ra vụ trọng án.

Trước đó, như shop chúng tôi đã thông tin, tối 3/7, nhiều người dân trú tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc thấy một nhóm thanh niên xảy ra xô xát, cầm hung khí truy hỏi đuổi nhau trên đường. Ngay sau khoản thời gian nhóm người bỏ đi, người dân sững sờ phát hiện thi thể nam bạn trẻ bị chém lìa đầu, tử vong tại chỗ.