CHÈN SỐ ĐIỆN THOẠI VÀO ẢNH

Bạn muốn chèn số điện thoại cá nhân của mình vào các bức ảnh để tiện đến công việc? Bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Hãy tham khảo ngày bài viết dưới phía trên của Techcare Đà Nẵng về cách chèn số smartphone vào ảnh bên trên điện thoại đơn giản ngay nhé.

Bạn đang xem: Chèn số điện thoại vào ảnh

Cách chèn số điện thoại thông minh vào ảnh trên điện thoại

Để thực hiện các bước chèn tin tức hoặc số điện thoại vào ảnh trên điện thoại hệ điều hành Android, ios các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước thao tác dưới đây.

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng PicsArt cho điện thoại Android, tiện ích ios phù hợp với các phiên bản thiết bị mà mình đã sử dụng ở đây.

=> Link download PicsArt mang đến Android

=> Link download PicsArt mang lại iOS

Bước 2: Tiếp đến, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng này sau khoản thời gian đã tải và cài đặt thành công bên trên thiết bị.

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng này, các bạn sẽ lần lượt nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng và chọn tiếp hình ảnh mà mình muốn thực hiện chèn số điện thoại trên ảnh như hình dưới đây.

*

Bước 4: Hệ thống ứng dụng sẽ chuyển các bạn sang giao diện chỉnh sửa bên trên bức hình. Tại trên đây các bạn sẽ nhấn chọn vào chữ và nhập số điện thoại của các bạn muốn chèn vào ảnh bên trên điện thoại.

Xem thêm: Cách Sửa Màn Hình Máy Tính Bị Màu Hồng, Hư Mầu, Lỗi Màu Là Do Đâu?

*

Bước 5: khi quá trình nhập chữ thành công, các bạn sẽ nhấn chọn vào biểu tượng xác nhận và chuyển đến mục chỉnh sửa tin tức số điện thoại. Trước tiên các bạn sẽ thực hiện di chuyển phông chữ thanh lịch vị trí mà mình xem là thích hợp bằng cách nhấn và giữ số điện thoại mà các bạn vừa nhập.

*

Bước 6: Để thực hiện việc chèn số smartphone vào ảnh trên điện thoại nổi bật hơn các bạn hãy nhấn chọn vào mục Màu sắc và nắm đổi màu sắc font chữ phù hợp.

*

Các bạn cũng có thể tiếp tục nhấn chọn vào mục Đường nét để có thể thêm đường viền vào ký tự số điện thoại mà các bạn đã nhập.

*

Trong trường hợp các bạn muốn thực hiện ráng đổi font chữ của số điên thoại, các bạn chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng font chữ và chọn tiếp các định dạng chữ số phù hợp.

Bước 7: Cuối cùng sau thời điểm các bạn đã thực hiện việc chèn số điện thoại vào ảnh thành công, các bạn nhấn chọn vào biểu tượng xác nhận để giữ lại hình ảnh này.

*

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã phân tách sẻ cách chèn số điện thoại thông minh vào hình ảnh trên điện thoại đối kháng giản. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn có thể thực hiện điền thông tin số điện thoại cá nhân cỉa mình vào mỗi bức ảnh.