Chết Đuối Ở Vũng Tàu

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
*

dvdtuhoc.com - Sáng nay (11/4), Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, ông Nguyễn Văn Hương cho biết, sức khoẻ bệnh nhân cuối cùng vụ đuối nước xảy ra vào ngày 10/4 đã qua cơn nguy kịch, đang hồi phục. 

 

 

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa, sáng ngày 10/3 bệnh viện có tiếp nhận cấp cứu 4 bệnh nhân bị đuối nước, trong đó có 1 người rất nguy kịch.

Bạn đang xem: Chết đuối ở vũng tàu


Theo thông tin ban đầu, tối ngày 9/4, nhóm người gồm 10 người ở TP.HCM, trong đó có 4 bệnh nhân trên đến khu du lịch ở xã Phước Tỉnh, huyện, Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thuê phòng ở để chơi lễ.


*

Du khách và người dân địa phương cứu vớt 4 du khách bị đuối nước ở Bà Rịa - Vũng TàuKhoảng 8h ngày 10/4, nhóm 5 người ra bờ biển phía sau khu du lịch tắm nhưng bảo vệ không cho vì thời điểm này sóng biển to, khu du lịch không có nhân viên cứu hộ. Sau đó, những người này di chuyển đến một bãi tắm cách đó hơn 100m chụp ảnh, cùng tắm biển thì xảy ra tai nạn. Trong lúc vui đùa nhóm người này bị sóng biển cuốn ra xa bờ.

Xem thêm: 12 Món Ăn Kinh Tởm Nhất Mọi Thời Đại Hiện Nay, Những Kỉ Lục Guiness Kinh Tởm Nhất Thế Giới

Nghe tiếng kêu cứu của những người này, du khách và người dân xung quanh nhanh chóng cứu vớt đưa vào bờ 4 người trong tình trạng kiệt sức. Sau khi được sơ cứu ban đầu các nạn nhân được người dân và lực lượng chức năng đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu. Hơn 3 giờ sau, thi thể 1 nạn nhân mất tích được tìm thấy cách hiện trường vài trăm mét.

Bệnh viện Bà Rịa cho biết, trong ngày hôm qua có 1 bệnh nhân xã xuất viện, 2 bệnh nhân được người nhà xin chuyển về TP.HCM tiếp tục điều trị. Sáng nay, bệnh nhân nguy kịch (ngộp nước, thiếu ôxy não), tình trạng sức khoẻ đã ổn định các bác sỹ tiếp tục điều trị./.


Gia Khang/dvdtuhoc.com-TP.HCM
Tag: đuối nước ở Vũng Tàu 5 người bị sóng cuốn


Công nhân ngạt khí dưới hố thu gom nước thải ở Hạ Long: 1 người tử vong dvdtuhoc.com - Một công nhân trong vụ 4 người mắc kẹt do ngạt khí gas khi đang nạo vét cống ngầm tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh chiều 4/4 đã tử vong.Công nhân ngạt khí dưới hố thu gom nước thải ở Hạ Long: 1 người tử vong

dvdtuhoc.com - Một công nhân trong vụ 4 người mắc kẹt do ngạt khí gas khi đang nạo vét cống ngầm tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh chiều 4/4 đã tử vong.


*

Đã tìm thấy thi thể 5 học sinh đuối nước trên sông dvdtuhoc.com - Đến 11h30 ngày 5/4, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể 5 học sinh vụ đuối nước thương tâm tại khu vực đập tràn xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa.


Đã tìm thấy thi thể 5 học sinh đuối nước trên sông

dvdtuhoc.com - Đến 11h30 ngày 5/4, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể 5 học sinh vụ đuối nước thương tâm tại khu vực đập tràn xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa.


Trắng đêm tìm kiếm 5 nữ sinh đuối nước ở Thanh Hóa dvdtuhoc.com - Tại tỉnh Thanh Hoá, có 5 học sinh ra sông chơi thì không may bị rơi xuống sông mất tích. Đến sáng nay đã tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân, đang tiếp tục tìm kiếm 3 người còn lại.


Trắng đêm tìm kiếm 5 nữ sinh đuối nước ở Thanh Hóa

dvdtuhoc.com - Tại tỉnh Thanh Hoá, có 5 học sinh ra sông chơi thì không may bị rơi xuống sông mất tích. Đến sáng nay đã tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân, đang tiếp tục tìm kiếm 3 người còn lại.


Số trẻ đuối nước tăng cao, làm gì để không tái diễn cảnh đau lòng? dvdtuhoc.com - Thời gian qua, tại tỉnh Đắk Lắk liên tục xảy ra các vụ đuối nước khiến nhiều trẻ tử vong. Ngành chức năng đang tích cực triển khai nhiều giải pháp để giảm thiểu tình trạng này.


Số trẻ đuối nước tăng cao, làm gì để không tái diễn cảnh đau lòng?

dvdtuhoc.com - Thời gian qua, tại tỉnh Đắk Lắk liên tục xảy ra các vụ đuối nước khiến nhiều trẻ tử vong. Ngành chức năng đang tích cực triển khai nhiều giải pháp để giảm thiểu tình trạng này.