Phản Ứng Của Con Gái Khánh Thi

(Dân trí) - Từ lúc Khánh Thi mang bầu lần 3, Phan Hiển liên tục trò chuyện, có tác dụng "công tác tư tưởng" cho bé về việc gia đình chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Bạn đang xem: Phản ứng của con gái khánh thi


Trong tập 2 Mẹ vắng nhà bố là cực kỳ nhân, 4 ông bố lừng danh gồm: Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển, Thành Trung với Dương khắc Linh liên tục hành trình chăm sóc các con 1 mình mà không có vợ hỗ trợ.

Phan Hiển và con gái Anna đã gồm có khoảnh khắc vui vẻ khi bên nhau vẽ tranh. Phan Hiển thú nhấn anh vẽ hết sức xấu và lần sau cùng cầm bút vẽ là năm học lớp 4. Mặc dù nhiên, nhỏ nhắn Anna không kết thúc khích lệ "ba vẽ tốt lắm mà" khiến cho Phan Hiển hết sức hạnh phúc.

Phan Hiển và phụ nữ cùng nhau vẽ tranh (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong trò chơi dựng lều, hai tía con công ty Phan Hiển cũng thường xuyên có số đông khoảnh xung khắc ngọt ngào, ấm cúng bên nhau. Bé Anna trình bày tình cảm bởi câu nói "Con yêu thương ba, con chỉ yêu cha thôi" khiến cho Phan Hiển tan chảy.

Nhân lúc truyện trò với con gái, Phan Hiển cũng làm "công tác tư tưởng" mang đến Anna về việc mái ấm gia đình sắp gồm thêm thành viên mới. Ban đầu, cô bé nhỏ tỏ vẻ không vui vì nhận định rằng "Con khủng lên, ba người mẹ không yêu đương con". Mặc dù nhiên, sau khi nghe bố giải thích, Anna trầm trồ hào hứng, còn chủ động nhường đồ nghịch và chõng ngủ cho em. Cô nhỏ nhắn bày tỏ ước muốn có thêm một em trai và 1 em gái trong tương lai.

Xem thêm: Quần Đũi Nữ Mặc Với Áo Gì Có Thể Hack Dáng ™️ Pedro Việt Nam

Hôm 8/3, Khánh Thi sung sướng thông báo mang thai lần 3. Share với phóng viên báo chí Dân trí khi đó, Phan Hiển cho biết thêm vợ ông xã anh hết sức bất ngờ và vô cùng vui khi gia đình sắp gồm thêm thành viên. Nhì vợ ông xã dự định năm sau mới gồm em nhỏ bé nhưng ko ngờ lại có sớm rộng dự định.

Phan Hiển cũng đến biết, đọc được tư tưởng của những con, anh liên tiếp trò chuyện, phân tích và lý giải cho con về việc bố mẹ san sẻ tình ngọt ngào khi gia đình có thêm member mới. "Mỗi ngày, tôi lý giải một chút để bé hiểu bố mẹ vẫn yêu thương con, chỉ nên sẽ chăm lo cho em nhỏ nhiều hơn vì em còn nhỏ".

Ông xóm của Khánh Thi cũng bật mý nhiều đặc điểm thú vị về Anna. Hai ba con đã có những share để gọi nhau hơn.

Lê Dương Bảo Lâm và 2 phụ nữ (Ảnh: Chụp màn hình).

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, phái mạnh nghệ sĩ "ghi điểm" với việc dắt 2 con gái đi đùa và dặn dò kỹ lưỡng, nhiệt tình chỉ dậy con cách ứng phó với đều lời dụ dỗ của tín đồ lạ. Còn Dương tự khắc Linh thì trổ tài nấu ăn mì Ý và gửi 2 cậu nam nhi cưng đi cắt tóc. Tuy nhiên, 2 quý tử lại sở hữu vẻ... Không thật sự hợp tác với anh.

MC Thành Trung thì khá lo ngại với việc nấu cơm mang lại 3 cha con vị anh chưa khi nào vào bếp. Phái mạnh MC cho biết mỗi khi vào phòng bếp là anh "hoa mắt nệm mặt", rất đơn giản bị đứt tay khi sử dụng dao. Sau gần 2 giờ "vật lộn" trong bếp, 3 ba con của Thành Trung cũng đã có được bữa cơm trắng ngon miệng, tràn ngập sự yêu thương với tiếng cười.