CHỈ KÍCH MÍ HÀ NỘI

Gel kích mí mắt bắt đầu của The Face shop giúp tạo mắt 2 mí, định dạng mi mắt ước ao muốn, cho đôi mắt lung linh, to tròn mà không bị cộm như khi sử dụng miếng dán mí. Daily Beauty Tools Pro Eyelashes Eyelash Glue gồm độ dính vào cao, không bị trôi khi chạm chán nước, cho công dụng lâu dài, rất dễ dàng sử dụng lại bình an cho mắt, không gây kích ứng.

Bạn đang xem: Chỉ kích mí hà nội


TẠM BIỆT MẮT MỘT MÍ, TẠM BIỆT MÍ SỤP VỚI GEL KÍCH MÍ MẮT MỚI CỦA THE FACE SHOP- Mí khổng lồ rõ, lên mí từ bỏ nhiên.- không trở nên lộ, bị cộm.

- bám chắc, đi mưa không vụ việc nha.

- mềm mại, dể sử dụng chỉ việc bỏ ra 30s thôi nhé.

- xung khắc phục các nhược điểm của kích mí thông thường.


*

-Gel kích mí mắt mới của The Face siêu thị giúp tạo ra mắt 2 mí, định dạng mi mắt hy vọng muốn, cho hai con mắt lung linh, khổng lồ tròn mà không xẩy ra cộm như khi thực hiện miếng dán mí. Daily Beauty Tools Pro Eyelashes Eyelash Glue có độ kết dính cao, không bị trôi khi gặp mặt nước, cho kết quả lâu dài, rất giản đơn sử dụng lại bình an cho mắt, không khiến kích ứng.

Xem thêm: Dịch Vụ Khuyến Mãi Của Vinaphone Tháng 10/2021: Nạp Thẻ, Tin Mới

- thành phầm gồm cọ đi kèm theo giúp format mi mắt, chế tạo ra mắt nhì mí nhưng không gây cực khổ như phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ hay là không bị lộ phần mí dán như tấm dán mí. Sử dụng dễ dãi khi trang điểm và tẩy không bẩn đi lúc tẩy trang một cách nhẹ nhàng.Sản phẩm vừa làm cho keo kích mí, vừa làm cho keo dán ngươi giả giúp bạn dán mày giả cho đôi mắt, đem lại một diện mạo tuyệt vời nhất hơn.


*

Cách cần sử dụng gel kích mí:

– bước 1: cần sử dụng que xung khắc mí viền qua trước để tạo thành nếp.

– cách 2: Bôi keo dán dán mí phần lớn khắp bầu mắt, quan trọng ở vùng da mí mắt.

– bước 3: Đợi thô keo, cần sử dụng que khắc mí để viền mí mắt.

Trông siêu tự nhiên, khô rất nhanh phải rất tiện lợi khi bạn sử dụng.

Loại gel này rất dễ tẩy trang, bạn chỉ việc rửa khía cạnh với sữa rửa mặt là đã trôi ngay lập tức lập tức.


*

*

thành phầm cùng loại

*


*

*

*

*

*

*

*
- tấm dán kích mí được coi là một trong số những công cụ có lợi để cung cấp cho phần nhiều cô phái nữ mắt một mí hoặc mí sụp cơ mà không muốn đau khổ vì cần tiểu phẫu mắt.-Hiện ni các chuyên gia makeup thường sử dụng đến phương pháp kích mí bằng miếng dán để hai con mắt thêm lớn tròn, dễ thương hơn.

" data-rel="tooltip" data-img="https://dvdtuhoc.com/chi-kich-mi-ha-noi/imager_12_286_700.jpg"class="img-thumbnail" style="max-width:200px; max-height: 200px;">
*