CHI PHÍ ĐĂNG KÝ GRAB

Hồ sơ đăng ký grabxe đạp đó là những giấy tờ cần gồm để trở thành một tài xế Grab đúng quy định. Hãy thuộc kiếm tìm hiểu những bước đăng ký kết nhé.

Bạn đang xem: Chi phí đăng ký grab

Chạy Grabxe đạp đang trở thành một xu hướng kiếm tìm kiếm việc làmhiện nay. Để chấm dứt thủ tục đăng cam kết Grabbike thì bạn cần phải chấm dứt thủ tục mới tất cả thể trở thành một tài xế grab. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết thủ tục làm hồ sơ đăng cam kết grabbike để những bạn tđắm đuối khảo.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn bỏ ra tiết bí quyết làm thủ tục hồ sơ đăng cam kết Grabbike

Grab là gì?

Grab là một vào những công ty về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển với vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và vào đó bao gồm Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái thương hiệu quen thuộc chính là xe pháo ôm thời công nghệ hiện đại. Và điều này là ko thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ với giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông khôn xiết tiện lợi.

*
Khái niệm Grab là gì?

Grab xâm nhập vào Việt Nam thuộc thời điểm với Uber với hình thức hoạt động ghê tế tương tự của Uber. Mới đầu chủ yếu là xe hơi sau tình trạng thừa tải phương tiện giao thông vận tải như ở Việt Nam thì grab triển knhì quy mô grabxe đạp nhằm giải quyết vấn đề tắc đường với vượt tải với được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Iphone 8 Plus Dễ Cho Các Tín Đồ Công Nghệ

Grabxe đạp hiện ni xuất hiện bên trên 8 quốc gia cùng 195 thành phố tại Đông Nam Á với những ứng dụng công nghệ lên đến nhỏ số khủng và đang đứng vị thế nhích cao hơn thị trường công nghệ di chuyển bên trên toàn thế giới.

Các dịch vụ được cung cấp bên trên ứng dụng Grab

Ứng dụng grab cho phép người sử dụng bên trên những thiết bị điện thoại di động thông minh tùy ý sử dụng trên những ứng dụng đặt xe và nhập điểm đến và điểm đón tiện lợi cùng dễ dàng với sẽ tự động tính tầm giá di chuyển và tra cứu kiếm tài xế gần bạn nhất.

Ứng dụng này nhằm giải quyết được tình trạng quá tải giao thông hiện ni cùng dù ở bất kỳ đâu khi trong phạm vi của ứng dụng grab và trên điện thoại của bạn đã mua đặt sẵn phần mềm với chỉ vào thao tác bạn sẽ được di chuyển lập cập với giá thành hợp lý.

*
Các dịch vụ của ứng dụng Grab

Các dịch vụ của grab:

Grabbike: Đây là dịch vụ di chuyển bằng xe cộ thiết bị khách hàng có thể kết nối với ứng dụng khi gồm nhu cầu di chuyển bằng xe pháo trang bị. Grabcar: Đây là dịch vụ di chuyển bằng ô tô. Sự kết nối từ những cá thể tất cả xe cộ hơi với khách hàng lúc bao gồm dịch vụ. Grabtaxi: Đây là loại hình dịch vụ kết nối với những tài xế xe taxi của những thương hiệu xe taxi tại Việt Nam bao gồm nhu cầu di chuyển cũng giống với graboto nhưng dịch vụ này sẽ bao gồm các loại xe cộ dưới 9 chỗ với được tính cước theo đồng đồ điện tử. Grab đi search là dịch vụ: graboto di chuyển hai chiều cho phép bạn đi tỉnh và đi trong thời gian ngày. GrabExpress: Đây là dịch vụ phục vụ lập cập ngay lập tức vào nội thành. Grabfood: Đây chính là dịch vụ giao đồ ăn đã được các cửa sản phẩm kết nối sẵn với chờ người tiêu dùng đặt đồ trên danh sách và grabfood sẽ đến cửa mặt hàng lấy đồ ăn với giao đến tận tay quý khách.

Hướng dẫn chi tiết phương pháp có tác dụng thủ tục hồ sơ đăng ký kết Grabbike

Bước 1: Chuẩn bị với hoàn tất hồ sơ chạy grab

Một bộ hồ sơ đăng ký Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tư pháp Tài khoản bank chính chủ Bằng lái xe (A1 hoặc A2) Giấy đăng cam kết xe cộ nhưng mà bạn sử dụng Bảo hiểm tai nạn đúng với công bố xe cộ bạn sử dụng đăng ký (còn hiệu lực trước 1 tháng)

*Lưu ý: Với các giấy tờ không yêu thương cầu bản gốc, bạn đề xuất sử dụng bản photocopy có công chứng (còn hiệu lực trong khoảng 6 tháng)

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?

*
Các giấy tờ cần bao gồm trong một bộ hồ sơ đăng cam kết Grabbike cơ bản

Bước 2: Đăng ký chạy Grab tại Trang chủ

Hiện ni, Grab đã hỗ trợ đăng ký báo cáo online. Bạn hãy tầm nã cập: với điền đầy đủ những biết tin sau:

Nhập đầy đủ lên tiếng theo hướng dẫn
*
Thông tin đăng ký cần có trên trang chủ Grabxe đạp

Bước 3: Chờ tin nhắn thông báo lịch hẹn (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Sau Lúc hoàn thành nhập công bố theo hướng dẫn, Grab sẽ gửi cho bạn thông tin lịch hẹn qua số điện thoại nhưng bạn đăng ký

Bước 4:Nộp hồ sơ theo đúng địa điểm và thời gian đã được hẹn

Mọi thủ tục đăng ký sẽ được đem đến trụ sở làm việc của Grab tại Hà Nội cùng TP.. Hồ Chí Minch với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: Hoàn tất đào tạo trực tuyến

Để chạy grab bạn cần phải dứt 4 khóa học đào tạo nghiệp vụ của grab như sau:

Trang bị chống vệ với lớp kỹ năng tự vệ Các lớp kỹ năng cải thiện kiến thức gia đình Lái xe an ninh và lớp sơ cấp cứu với kiến thức bổ ích vào cuộc sống Bóng đá, bơi lội nâng cấp sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục cùng kích hoạt tài khoản

*
Thủ tục đăng ký grabbike bao gồm những gì?

Với những ban bố cụ thể trên đây chắc chắn những bạn đã gồm thêm những hiểu biết khi muốn trở thành một tài xế grab kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị và ngừng những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng cam kết grabbike cùng bạn sẽ chủ yếu thức được đi có tác dụng tức thì sau khoản thời gian hoàn tất thủ tục đăng cam kết. Chúc bạn thành công xuất sắc với nghề nghiệp mà bạn chọn!