CHIM SẺ ĐI NẮNG VS SHENLONG

Kể từ bỏ Sinh nhật của Chim Sẻ Đi Nắng, người ngưỡng mộ mới bao gồm dịp thưởng thưởng thức kèo đấu của nhì con người này.

Bạn đang xem: Chim sẻ đi nắng vs shenlong


Kể từ Sinh nhật của Chim Sẻ Đi Nắng, người mến mộ mới có dịp thưởng hưởng thụ kèo đấu của nhị con tín đồ này.

Shenlong - Chim Sẻ Đi Nắng, hai cái tên “huyền thoại” sẽ nhấc lên bao ngọn sóng trong xã hội AoE nước ta và Trung Quốc. Nhị con tín đồ thuộc hai cố gắng hệ người chơi khác nhau, mỗi cá nhân đều là những kĩ năng hiếm tất cả của giới AoE.

Thời điểm nhưng mà Shenlong khiến cho cả giới Đế Chế run sợ thì khi ấy Chim Sẻ vẫn vẫn đang còn ngồi bên trên ghế công ty trường. Đó chắc rằng là quãng thời hạn mà cái tên Thần Long danh tiếng nhất tại cộng đồng AoE Việt. Sau đó 1 quãng thời hạn dài “lép vế” với bị “át vía” vì xứ Trung thì sự xuất hiện của “thần đồng” Chim Sẻ Đi Nắng thực thụ là cú nổ đầy bất ngờ của cả cùng đồng. ở đầu cuối thì chúng ta cũng tìm được một game thủ có tiềm năng để có thể đối trọng với lịch sử một thời phương Bắc.

*
Chim Sẻ Đi nắng nóng lần đầu gặp gỡ Shenlong khi trò chơi thủ người Trung đã ở đỉnh điểm phong độ

Khi cánh mày râu trai Đan Phượng cách lên đỉnh cao sự nghiệp thì Shenlong đã dần bước sang bên đó sườn dốc. Chắc hẳn rằng tuổi tác đã tác động nhiều mang lại anh, nhằm cả công sức của con người và ý thức khó hoàn toàn có thể bì kịp với mức độ trẻ với nhiệt máu hừng hực của một chàng trai 96. Chiếc thế thượng phong ngày xưa đã dần đổi mới mất, ánh nhìn đầy hứng thú và hưng phấn hồ hết ngày đầu chạm chán Sẻ đã trở nên thay thế bởi sự tỉnh bơ và cảnh giác hơn nhiều.

Xem thêm: Cây Ngái (Sung Dại) Chữa Những Bệnh Gì? Quả Ngái Có Ăn Được Không ?

Khi ấy, AoE trung quốc lại trải sang 1 thời như thể AoE Việt, mẫu thời mà lại tất cả sốt ruột Shenlong thì bây giờ là một cái tên khác – Ma tước đoạt Việt Nam. Và liên tục mối duyên nợ ấy, Shenlong đầu quân mang lại 6699 khiến cho một thế cục mới cho tất cả hai trò chơi thủ.

*
Shenlong về Việt Nam làm cho một cục diện mới

Shenlong vs Chim Sẻ Đi nắng - kèo đấu hàng vạn người mến mộ đều mong đợi được thưởng thức. Phần đa ngày đầu về Việt Nam, Shenlong với Chim Sẻ đã hiến đâng cho khán giả một trận chiến đầy cảm hứng. Khép lại với hiệu quả hòa, nhiêu đó không đủ nhằm người ái mộ thỏa mãn. Và tiếp tục câu chuyện duyên nợ này, hai tín đồ họ lại chạm mặt nhau ở sự kiện lưu niệm 10 năm tranh tài của nhóm trưởng dvdtuhoc.com cùng tại đây Chim Sẻ Đi Nắng đang giành thắng lợi áp hòn đảo trước Shenlong.

Mặc dù vậy, chiến thắng này của Chim Sẻ không được review cao bởi vì cả hai bạn họ đang không chơi ở tầm mức 100% mức độ lực. Đâu kia ta vẫn thấy sự hụt hẫng của các người hâm mộ, bọn họ vẫn đang chờ đợi một trận đánh thực sự “máu lửa” cùng kịch tính.

*
Trận chiến trên Big Offline của Chim Sẻ Đi nắng chưa thỏa mãn người hâm mộ

Để làm cho được điều đó cần tìm kiếm được một thể các loại mà Shenlong và Chim Sẻ mọi cân bằng. Ngày hôm nay, dvdtuhoc.com thuộc 6699 đem đến cho xã hội Đại chiến hết sức sao với 2 thể nhiều loại được “chọn mặt gởi vàng” là Assyrian cùng Shang. Đây là nhị thể loại được reviews là cân bằng và phù hợp nhất đối với tất cả hai game thủ. Nếu hiệu quả hòa, cuộc chiến sẽ liên tiếp với 1C lếu mã để tìm kiếm được “phán quyết” cuối cùng.

19h00 ngày 06/08, Chim Sẻ Đi nắng vs Shenlong - 2C Shang, 2C Assyrian, trực tiếp trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng. Mời quý vị khán giả đón xem.