CHỮ THƯ PHÁP VẠN SỰ NHƯ Ý

Rước Tài đỏ may mắn Mắn Dịp năm mới Với Cặp dưa đỏ Khắc Chữ Thư Pháp Chúc tết 5,5-6kg/Trái - Giao tận chỗ – mẫu Khắc Chữ Đẹp, Được tối ưu Tỉ Mỉ, dung nhan Sảo, Vô Cùng thẩm mỹ Và Ý Nghĩa. Voucher 400,000 VNĐ, Còn 239,000 VNĐ, sút 40%. Chỉ tất cả Tại dvdtuhoc.com!


*

*

*

*
2,000đ

*
2,000đ

*
3,000đ


- Voucher vận dụng cho 02 trái dưa đỏ khắc chữ thư pháp Chúc tết (5,5 - 6kg/1trái) có một họa tiết dễ dàng (hoa mai / cành đào / dây pháo...) kèm một chữ nhiều ý nghĩa ngày tết: Phúc / Lộc / Thọ/ Tài... (Không bù tiền).

Bạn đang xem: Chữ thư pháp vạn sự như ý

- người sử dụng muốn yêu mong đổi dưa, khắc thêm họa tiết, thêm chữ hoặc xung khắc hình (Vạn Sự Như ý, an khang thịnh vượng Thịnh Vượng, Phúc Lộc Thọ...) hoặc lựa chọn dưa to hơn 6kg phấn kích bù thêm chi phí theo báo giá của cửa hàng.

- có đội ngũ phục vụ tận chỗ tác phong siêng nghiệp, nhanh chóng.

- thời gian lấy dưa từ ngày 23 mang lại ngày 28 tết Âm lịch đảm bảo dưa sẽ được lâu, tươi với đẹp mắt, dùng được trong suốt thời gian tết.

- mẫu mã khắc chữ đẹp, tinh xảo, được thực hiện bởi đội hình nghệ nhân chạm trổ khéo léo, giàu khiếp nghiệm.


Điều kiện sử dụng


- dvdtuhoc.com giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Áp dụng mang lại 02 trái dưa hấu khắc chữ thư pháp Chúc đầu năm (5,5 - 6kg/1trái). Tự khắc chữ nghệ thuật: một họa tiết dễ dàng (hoa mai / cành đào / dây pháo...) kèm một chữ nhiều ý nghĩa ngày tết: Phúc / Lộc / Thọ/ Tài... (Không bù tiền).

- quý khách hàng muốn yêu ước Đổi dưa, xung khắc thêm họa tiết, thêm 1 chữ thành những chữ hoặc tương khắc hình (Vạn Sự Như ý, an khang - thịnh vượng Thịnh Vượng, Phúc Lộc Thọ...) hoặc lựa chọn dưa lớn hơn 6kg vui tươi bù thêm chi phí theo bảng báo giá của cửa hàng.

- Áp dụng vào toàn bộ các ngày vào tuần.

- giao hàng Tận khu vực (Chỉ áp dụng cho hiệ tượng giao hàng tận tay cho các quận nội thành. Phí ship hàng từ 20.000 - 30.000 VNĐ. Những nơi không giống (ngoại thành) là 50.000 VNĐ /1 chuyến du ngoạn giao)

- 01 voucher/ 02 quả Dưa Tròn tự khắc Chữ Thư Pháp Chúc Tết. Không bù tiền. đến cặp dưa khắc hoa văn 1 chữ.

- thiết lập 2 cặp dưa trở lên khuyến mãi đế bác bỏ dưa bởi rơm

- Chỉ áp dụng ship hàng tận nơi, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại thông minh đặt trước.

- Không áp dụng đồng thời với những chương trình khuyến mãi khác.

- quý khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi tới để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy thay đổi tiền mặt, không trả lại tiền thừa.


- Voucher vận dụng cho 02 trái dưa đỏ khắc chữ thư pháp Chúc tết (5,5 - 6kg/1trái) có một họa tiết dễ dàng (hoa mai / cành đào / dây pháo...) kèm một chữ nhiều chân thành và ý nghĩa ngày tết: Phúc / Lộc / Thọ/ Tài... (Không bù tiền).

- khách hàng muốn yêu ước đổi dưa, xung khắc thêm họa tiết, thêm chữ hoặc khắc hình (Vạn Sự Như ý, an khang - thịnh vượng Thịnh Vượng, Phúc Lộc Thọ...) hoặc chọn dưa to hơn 6kg vui vẻ bù thêm chi phí theo bảng giá của cửa ngõ hàng.

- có đội ngũ ship hàng tận địa điểm tác phong siêng nghiệp, cấp tốc chóng.

Xem thêm: Nơi Bán Hộp Đựng Dấu Công Ty, Đựng Trang Sức Gỗ Hương, Hộp Đựng Dấu

- thời hạn lấy dưa từ ngày 23 mang lại ngày 28 đầu năm Âm lịch đảm bảo dưa sẽ được lâu, tươi và đẹp mắt, sử dụng được vào suốt thời điểm tết.

- mẫu khắc chữ đẹp, tinh xảo, được triển khai bởi đội hình nghệ nhân chạm trổ khéo léo, giàu kinh nghiệm.


- dvdtuhoc.com giao voucher mang lại tận tay khách hàng: miễn phí.

- Áp dụng mang lại 02 trái dưa đỏ khắc chữ thư pháp Chúc tết (5,5 - 6kg/1trái). Tương khắc chữ nghệ thuật: một họa tiết dễ dàng và đơn giản (hoa mai / cành đào / dây pháo...) kèm một chữ nhiều ý nghĩa sâu sắc ngày tết: Phúc / Lộc / Thọ/ Tài... (Không bù tiền).

- người sử dụng muốn yêu cầu Đổi dưa, tự khắc thêm họa tiết, thêm một chữ thành những chữ hoặc tương khắc hình (Vạn Sự Như ý, an khang thịnh vượng Thịnh Vượng, Phúc Lộc Thọ...) hoặc chọn dưa lớn hơn 6kg vui lòng bù thêm tiền theo bảng báo giá của cửa hàng.

- Áp dụng vào toàn bộ các ngày trong tuần.

- ship hàng Tận vị trí (Chỉ áp dụng cho hình thức giao hàng tận chỗ cho các quận nội thành. Phí ship hàng từ 20.000 - 30.000 VNĐ. Những nơi không giống (ngoại thành) là 50.000 VNĐ /1 chuyến hành trình giao)

- 01 voucher/ 02 trái Dưa Tròn xung khắc Chữ Thư Pháp Chúc Tết. Không bù tiền. Mang lại cặp dưa khắc kiểu thiết kế 1 chữ.

- sở hữu 2 cặp dưa trở lên tặng ngay đế chưng dưa bởi rơm

- Chỉ áp dụng giao hàng tận nơi, người tiêu dùng vui lòng gọi smartphone đặt trước.

- Không vận dụng đồng thời với các chương trình tặng ngay khác.

- người tiêu dùng vui lòng đặt địa điểm trước khi tới để được giao hàng tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy thay đổi tiền mặt, không trả lại tiền thừa.


Ngày Tết sắp đến thật gần, có lẽ rằng thời gian này đơn vị nhà phần đông nao nức sẵn sàng những thiết bị thật quan trọng để đón 1 dòng Tết thật êm ấm và đủ đầy. Theo truyền thống cuội nguồn của dân tộc bản địa ta, bên cạnh mâm ngũ quả sặc sỡ nhan sắc màu thì cặp dưa đỏ là thức quả đầy chân thành và ý nghĩa không thể thiếu thốn trên bàn thờ tổ tiên ngày Tết. Dần dần qua thời gian, cặp dưa hấu ngày Tết không chỉ có có màu vỏ xanh đơn giản mà còn được đổi khác khắc chữ cùng hình thật nhiều mẫu mã và ý nghĩa, được rất nhiều người ưa chuộng. Để ship hàng cho nhu cầu chuẩn bị nhà cửa ngõ mùa đầu năm năm nay, dvdtuhoc.com xin reviews đến đa số nhà thương mại & dịch vụ khắc chữ thư pháp chúc tết lên quả dưa hấu. Với voucher 239.000 đồng, các bạn sẽ sở hữu 02 trái dưa hấu khắc chữ thư pháp Chúc Tết nghệ thuật và thẩm mỹ và ý nghĩa, cho chính mình 1 sự gạn lọc vật tô điểm ngày tết thật độc đáo.

Với kiểu dáng tròn vằn vặn, xung quanh vỏ xanh vào ruột đỏ, căng tròn mọng nước, dưa đỏ là hình tượng của sự việc viên mãn, là hình hình ảnh của sức sinh sống ẩn bí mật được bày trang trọng trên các bàn ăn, bàn thờ. Đồng thời, dưa hấu cũng là thức quả quý được dơ lên vua, vậy cho nên trong ngày đầu năm dưa hấu dưng lên cha ông để thể hiện sự tôn trang của nhỏ cháu nhấc lên ông bà đã khuất. Dưa hấu là thức quả tượng trưng cho sự đoàn viên, ẩn chứa tình cảm của người thân, mái ấm gia đình trong từng hương vị ngọt thanh. Trái dưa đỏ còn tượng trưng cho sự tài lộc, như ý của mỗi gia đình trong ngày đầu năm mới cổ truyền. Màu đỏ thắm vào ruột quả dưa đỏ được xem như là màu của sự việc may mắn, đem đến sự thuận lợi cho công việc làm ăn uống trong cả năm.

Quả dưa đỏ truyền thống chân thành và ý nghĩa là thế, nay với dịch vụ thương mại khắc vỏ nghệ thuật, nét đẹp của trái dưa hấu càng được tôn vinh gấp bội. Thực hiện voucher, bạn sẽ có ngay lập tức 1 cặp dưa được khắc có một họa tiết dễ dàng (hoa mai / cành đào / dây pháo...) kèm một chữ nhiều chân thành và ý nghĩa ngày tết: Phúc / Lộc / Thọ/ Tài... Hoặc bạn có thể bù thêm tiền nếu bạn có nhu cầu muốn đổi dưa, khắc thêm họa tiết, thêm một chữ thành các chữ hoặc khắc hình (Vạn Sự Như ý, an khang - thịnh vượng Thịnh Vượng, Phúc Lộc Thọ...) hoặc lựa chọn dưa lớn hơn 6kg.

Các sản phẩm dưa hấu tại siêu thị đều là dưa được tuyển chọn về hình dáng và chất lượng. Từng trái dưa là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật của không ít nghệ nhân tận tâm với nghề. Từng con đường nét, từng bỏ ra tiết, từng đường nét chữ được khắc nhan sắc nét, uyển chuyển, ko mắc lỗi, trông cực kỳ tinh xảo, bộc lộ được tay nghề cao của người khắc.

Với cặp dưa hấu khắc chữ thư pháp ngày Tết, bạn có thể dùng để chưng trên bàn thờ tổ tiên cúng tổ sư một phương pháp trang trọng, bắt mắt và chân thành và ý nghĩa hoặc dùng làm món tiến thưởng để dành tặng ngay đồng nghiệp, bạn thân, đối tác doanh nghiệp với ý nghĩa sâu sắc cầu mong muốn sự may mắn luôn đến với người nhận để đạt được nhiều thành công trong những năm mới.