Chúa tể của những chiếc nhẫn sách

Chúa tể những chiếc nhẫn được viết trong thời kỳ người sáng tác dạy học ở Oxford, từ năm 1937 đến 1949; nhưng phần lớn phác thảo thứ nhất về Arda đã bắt đầu từ 1917, khi ông sẽ dưỡng thương trong quy trình tham chiến ngơi nghỉ Pháp. Buổi sớm thế từ bỏ Âm nhạc của những Ainur, hầu hết cuộc di cư to của bạn Tiên, chuyện tình giữa Beren và Lúthien, trận đánh quy tế bào vũ trụ giữa các Valar cùng bạn Tiên cùng với Morgoth nhưng mà Sauron chỉ là một trong gã học tập trò, toàn bộ đã thành các hình từ lâu trước lúc lần đầu tiên ông nghĩ về tới giống như dân Hobbit. Và mẩu truyện về cuộc Nhẫn Chiến biến hóa một thông suốt tự nhiên, Kỷ Đệ Tam, theo sau các thời đại hoàng kim kia. Tolkien ý muốn muốn tạo thành một sử thi không hề kém Beowulf hoặc Kalevala, nhưng hồ hết gì ông có tác dụng được có lẽ còn rộng rộng thế.

Bạn đang xem: Chúa tể của những chiếc nhẫn sách

Một trong số những điểm thu hút chính của Chúa tể những chiếc Nhẫn lại không nằm giữa những trang sách: nhưng là vào sự sống thọ của mẩu truyện với tư bí quyết một miếng ghép làm cho thành “hệ truyền thuyết” (legendarium - chữ của Tolkien) về Trung Địa; nói bí quyết khác, vào sự tồn tại của Trung Địa như một lục địa bên phía trong Arda (thế giới này), mang lại lượt này lại nằm trong Eä (vũ trụ).

Xem thêm: Bị Rắn Cổ Đỏ: Đặc Điểm, Tập Tính, Môi Trường Sống Và Nọc Độc

Trọn bộ bao gồm 3 tập: Đoàn hộ nhẫn, Hai tòa tháp, bên vua trở về.

*

*

Nhận định

“Cộng đồng Anh ngữ được phân làm cho hai: những người dân đã đọc chàng trai Hobbit thuộc Chúa tể những chiếc Nhẫn, và những người dân sẽ đọc.”

(Sunday Times)

“Tín đồ gia dụng Thiên Chúa giáo chưa đọc hết gớm thánh còn có thể tạm tha thứ, chứ một fan hâm mộ tiểu thuyết kỳ ảo mà không đọc cuốn phúc đáp của thể một số loại kỳ ảo này thì ko thể gật đầu đồng ý được.”

(Amazon.com)

“Cuốn lắp thêm hai... Là 1 trong tác phẩm phi thường: nỗi rộn ràng tinh ròng, lời văn sáng sủa sủa, đạo lý ngấm thía, mệnh danh cái đẹp nhất không dè dặt - mà hứng khởi vẫn là trên hết; nhưng đây lại là 1 trong câu chuyện đứng đắn và nghiêm khắc chứ không hề gần gũi, chẳng cần những chuyến viếng thăm nho bé dại về thế giới tuổi thơ.”

(New York Times)

“Là xúc cảm bất tận cho mô phỏng sau này, là đỉnh cao mãi mãi chưa ai thừa qua được.”

(Kansas city Star)

Giá thành phầm trên dvdtuhoc.com đã bao hàm thuế theo nguyên tắc hiện hành. Cạnh bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, bề ngoài và add giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....