Chương Trình Người Ấy Là Ai

"Người ấy là ai" là show hẹn hò thu hút được khán giả, giữ được sức hot qua 3 mùa. 

Ra mắt người theo dõi vào khoảng cuối năm 2018 với không tồn tại quá những kỳ vọng vì chưng "dớp" của rất nhiều show hẹn hò trước đó, mặc dù thế "Người ấy là ai" vẫn chứng minh được mức độ hút riêng biệt, khó xáo trộn và càng ngày hot.

Bạn đang xem: Chương trình người ấy là ai

3 tập tiên phong mùa 3 "Người ấy là ai" hiện tại đang thu hút phần đông sự thân mật của khán giả. Tập 2 với sự tham gia của chị em chính Diễm Quỳnh vẫn im vị tại đoạn thứ 4 bên trên top phổ biến Youtube sau 1 tuần lên sóng, tập 3 mới lên sóng tối ngày 24.5 cơ mà cũng hối hả đạt sát 1 triệu view. Đáng nể nhất là tập đầu tiên khi đã lên sóng được 2 tuần tuy nhiên độ ái mộ của người theo dõi vẫn gia tăng cao và chưa xuất hiện dấu hiệu mát hơn trên Youtube.

“Người ấy là ai” đang chứng tỏ sức hút của show hẹn hò hot duy nhất nhì Việt Nam.

Xem thêm: Các Loại Thiết Bị Điện Tử ( Equipment Group) Dựa Vào Nơi Sử Dụng

Trong chương trình "Người ấy là ai", mỗi nhân vật con gái được tuyển lựa tham gia lịch trình đều đưa về những câu chuyện về tình yêu, có bạn mặc cảm về nước ngoài hình, có người vô tình làm tín đồ thứ 3 và đề xuất chịu âu sầu trong chính mối quan tiền hệ mà họ từng kỳ vọng rất nhiều, hay những mẹ đối chọi thân, từng bị làm phản bội...

Xuất lúc này "Người ấy là ai" với tạo nên hình lung linh, long lanh như một minh chứng cụ thể cho câu hỏi sẵn sàng mở cửa trái tim thêm một lượt nữa, để xứng khoảng với con gái chính thì 5 con trai trai xuất hiện thêm trong mỗi tập cũng đề xuất thuộc dạng "cực phẩm".

Ê-kíp của lịch trình đã phải rất nhọc sức để tìm kiếm được vô số những mỹ phái nam vừa điển trai, vừa gồm sự nghiệp ổn định đến nhằm tham gia. Và toàn bộ họ đều phải có những bộc bạch, chia sẻ muốn được ban rứa vấn cũng như khán mang lắng nghe. Đây cũng là một trong những điều hay của "Người ấy là ai", mỗi nhân vật xuất hiện trong công tác đều mang đến một câu chuyện.

MC nghệ sỹ trấn thành trong công tác “Người ấy là ai“. Ảnh: Vieton

Ngoài ra, "Người ấy là ai" là một trong những sân nghịch để tất cả chia sẻ câu chuyện của chính bản thân mình một cách công khai minh bạch trước sự diện kiến của những người thân trong gia đình. Đây cũng là vấn đề giúp "Người ấy là ai" khác hoàn toàn với những chương trình không giống và lôi cuốn thêm phong phú đối tượng khán giả. Ai ai cũng có thể kiếm tìm thấy chính mình trong các câu chuyện được sẻ chia, tính nhân văn với truyền cảm xúc cũng từ đây được lan tỏa.

Sau thành công xuất sắc của 2 mùa đầu tiên, "Người ấy là ai" ưng thuận với mùa giải thiết bị 3. Rất có thể nói, hiếm có show gặp gỡ và hẹn hò nào mà lại vẫn duy trì được nguyên vẹn độ hot như thế.


cặp đôi bạn trẻ Người ấy là ai kết hôn, link xem bạn ấy là ai, chương trình fan ấy là ai, gameshow fan ấy là ai, fan ấy là ai