CHỤP ẢNH ĐỒ ĂN CHUYÊN NGHIỆP

Về chúng tôiDịch vụHình ảnh đã thực hiệnWebsite bán hàngSự kiệnQuần áo & Thời trangTrang sứcSáng tạoBáo giá
*

Yếu tố đánh giá sự thành công của việcdịch vụ chụp ảnh món ăn quảng cáo chính là khi nhìn vào ảnh, người ta sẽ thèm ăn ngay lập tức.

Bạn đang xem: Chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp


Bức ảnh của chúng tôi sẽ làm cho thực khánh phát thèm trước khi họ đặt hàng ở chỗ bạn

Chúng tôi chụp những bức ảnh tươi mới, hấp dẫn và ngon lành hoàn hảo cho quảng cáo, thực đơn, bảng hiệu nhà hàng và bao bì sản phẩm, tất cả đều có chất lượng để đảm bảo rằng thực phẩm của bạn sẽ thu hút được sự chú ý.


Buổi chụp ảnh thực phẩm của bạn có thể diễn ra tại địa điểm kinh doanh của bạn hoặc trong studio của chúng tôi … phù hợp nhất với bạn.

Tất cả hình ảnh sẽ được cung cấp ở độ phân giải cao (dành cho in, quảng cáo, menu và biển báo) và độ phân giải thấp (cho các trang web tải nhanh, các cửa hàng thương mại điện tử, truyền thông xã hội và các bản tin qua email).*CDstudio sẽ chuẩn bị thiết bị chụp ảnh và ánh sáng. Kết hợp với đồ của nhà hàng để thực hiện.

Phù hợp nhà hàng sử dụng ảnh vào các ấn phẩm design.


Nhãn hàng lựa chọn concept phù hợp. CDstudio sẽ mang theo nền riêng, đồ decor riêng để chụp món ăn thật thu hút.

Xem thêm: Top 10 Mỹ Nhân Hàn Quốc Có Nhan Sắc Xinh Như Búp Bê Sứ, Top 10 Mỹ Nhân Hàn Quốc Đẹp Nhất 2019


Nhãn hàng lựa chọn concept phù hợp. CDstudio sẽ mang theo nền riêng, đồ decor riêng để chụp món ăn thật thu hút.


Thời gian thực hiện: 1 ngày

- Bước 1: Lên ý tưởng Concept, tham khảo địa điểm, list các thiết bị cần dùng

- Ngày 2: Thực hiện cùng với khách hàng


Những câu hỏi thường gặp Can Đăng Studio

Food Stylis sẽ làm nhiệm vụ gì?

Food stylis sẽ giúp nhãn hàng trang trí món ăn, làm mọi thứ trở nên bắt mặt ngon miệng nhất có thể để camera ghi lại. Một bức ảnh đẹp đôi khi ảnh hưởng khá lớn tới quyết định dùng thử sản phẩm của khách hàng.

Các ứng dụng

Các bức ảnh chúng tôi chụp cho công việc kinh doanh của bạn là hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu tiếp thị của bạn.Cho dù đó là quảng cáo, tờ rơi, danh mục, trang web hoặc tài sản bảo đảm tiếp thị kinh doanh.Tất cả các hình ảnh có chất lượng cao nhất và hoàn toàn linh hoạt, vì vậy bạn sẽ có được lợi tức đầu tư tối đa.

Hình ảnh có độ phân giải cao là gì?

Ảnh có độ phân giải cao là hình ảnh có kích thước lớn hơn cần cho việc in ấn sắc nét và chất lượng cao.Ảnh có độ phân giải cao cũng có kích thước tệp lớn và nói chung là quá lớn để gửi email nhưng trông thật tuyệt khi in.

Hình ảnh có độ phân giải thấp là gì?

Ảnh có độ phân giải thấp có kích thước nhỏ hơn và do đó thích hợp hơn cho việc sử dụng trang web và email.Hình ảnh càng nhỏ, kích thước tệp càng nhỏ và do đó trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn.Nếu bạn đang sử dụng SEO làm chiến lược tiếp thị trực tuyến, tốc độ trang web là một yếu tố quan trọng mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xếp hạng trang web.Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai phiên bản của mỗi hình ảnh chúng tôi chụp, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trực tuyến hoặc trong các ấn phẩm in chất lượng cao, bất cứ điều gì bạn muốn.

Giấy phép hình ảnh & thỏa thuận

Tất cả hình ảnh được chụp là của bạn để sử dụng, cho bất kỳ mục đích nào bạn muốn, mãi mãi.