Chụp ảnh với đường tàu

Không chỉ là đoạn đường giao thông dành cho tàu hoả qua lại, phần đông đường tàu đẹp đã trở thành địa điểm check-in lý tưởng giành cho giới trẻ hiện tại nay. Thuộc Focus Asia Travel liệt kê những phần đường tàu đẹp nhất nhé.

Bạn đang xem: Chụp ảnh với đường tàu

Đường hầm Hỏa Xa (Đà Lạt)

Dù đã trở nên bỏ hoang tự lâu, con đường hầm Hỏa Xa (Đà Lạt) vẫn thu hút ít nhiều tín đồ phượt ưa thích phong cách chụp ảnh ma mị. Đường hầm tàu này thuộc con phố xe lửa răng cưa được Pháp xây dựng; nối Tháp Chàm (Ninh Thuận) với Đà Lạt ngày trước.

*

Độc mang Lan Anh (9X, Hà Nội) phân chia sẻ: “Đường hầm rất có thể check-in được làm việc cả cổng vào với ra. Tuy nhiên, đi chiếu qua đường hầm, các bạn sẽ có các góc ảnh đẹp hơn”. Vẻ xưa cũ qua tường ngăn rêu phong và phần đông đám cỏ ngốc mọc bên dưới chân giúp cho bạn có hình ảnh chất lừ. đa số ngày tiết trời đổ mưa lớn, các bạn không nên sắp tới đây bởi sình lầy rất có thể gây trở ngại khi di chuyển.

*

Đường tàu ga Hải Vân Bắc (Đà Nẵng)

Nhà ga là một trong những điểm của tuyến đường sắt Bắc Nam, nối ga Lăng Cô (Huế) cùng với ga Hải Vân (Đà Nẵng). Mặc dù đường tới đây rất khó đi, nhưng quang cảnh hùng vĩ của thiên nhiên sẽ không còn “phụ lòng” bạn. Sắp tới bạn thỏa mức độ chụp số đông tấm hình ảnh “so deep”.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Kamen Rider, Siêu Nhân Gao, Siêu Nhân Gao

*

Cầu vòm Đồn Cả (Đà Nẵng)

Cách ga Hải Vân Bắc khoảng 700 m, ước vòm Đồn Cả (Đà Nẵng) cũng là một trong những điểm check-in không thể bỏ qua. Kết cấu và vị trí quan trọng khiến cây ước trông như 1 cổng trời. Quan sát từ bên trên cao, con phố xe lửa với cây mong vòm như 1 dải lụa mềm vậy ngang qua núi. Nếu như may mắn, bạn có thể bắt được chốc lát đoàn tàu lửa vẫn lướt qua cầu.

*

Đường tàu ga Đà Lạt đi Trại non (Đà Lạt)

Cách trung thật tình phố chỉ ở mức 3 km, công ty ga cổ này đó là niềm từ bỏ hào của tín đồ dân xứ sở sương mù. Con phố tàu huyền thoại này trước đó dài ngay sát 100 km, nay chỉ từ lại một trong những phần ngắn hoạt động. Đó đó là đoạn tự Ga Đà Lạt đi Trại Mát.

*

Trên đó là những vị trí được truy tìm nhất nhằm sống ảo trong chuyến du lịch của thanh niên hiện nay. Hãy là người tiếp sau sở hữu phần đa tấm hình đẹp với lạ này trên những đoạn đường tàu đẹp nhé. Focus Asia Travel luôn luôn sẵn sàng là bạn đồng hành tin cậy của khách hàng trong đa số chuyến đi.