CHỤP HÌNH THẺ LẤY LIỀN QUẬN 7

Chụp ảnh thẻ là nhu cầu lớn của mọi người để dán vào các bộ hồ sơ hay giấy tờ tùy thân. Và nếu đang ở TP HCM mà chưa tìm được địa chỉ tiệm chụp ảnh thẻ gần đây nào đẹp, lấy ngay nổi tiếng ở tphcm. Chuyển chụp ảnh thẻ làm hồ sơ, hộ chiếu, passport, visa chuẩn quốc tế. Thì hãy tham khảo bài viết dưới đây cửa dvdtuhoc.com giới thiệu các địa điểm uy tín nha. Kèm các lưu ý khi chụp hình thẻ như kiểu tóc, quần áo, và kích thước ảnh phù hợp.

Bạn đang xem: Chụp hình thẻ lấy liền quận 7


Kích thước các loại ảnh thẻ

Ảnh thẻ có rất nhiều kích thước khác nhau phục vụ nhu cầu dán vào các loại giấy tờ. Có thể kể đến các loại kích thước như:

2cmx3cm Khi đổi sang đơn vị inch: 0.787 x 1.181 (inch)3cm x 4cm. Khi đổi sang đơn vị inch: 1.181 x 1.575 (inch)4cm x 6cm. Khi đổi sang đơn vị inch: 1.575 x 2.362 (inch)6cm x 9cm. Khi đổi sang đơn vị inch: 2.362 x 3.543 (inch)9cm x 12cm. Khi đổi sang đơn vị inch:3.543 x 4.724 (inch)

Các kích thước như inch , pixel …giúp chúng ta biết cách tính chuẩn xác nhất.


*
Kích thước các loại ảnh thẻ

Chụp ảnh 3×4 chuẩn quốc tế là như thế nào?

Như đã nói ở trên, ảnh thẻ có nhiều kích thước khác nhau. Vậy với loại ảnh thẻ thông dụng 3×4 như thế nào được coi là đạt chuẩn quốc tế?

Kích thước ảnh 3×4 chuẩn là 30mm x 40mm hay 3cm x 4cm. Khi đổi sang đơn vị inch: 1.181 x 1.575 (inch); Đổi sang đơn vị pixel: 113.386 x 151.181 (pixels).

Ảnh thẻ được rửa như thế nào?

Sau khi chụp ảnh thẻ bằng máy ảnh, thợ chụp sẽ sử dụng máy tính bằng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa các bức ảnh của bạn cho ưng ý nhất. Sau khi chỉnh sửa xong lưu lại dưới dạng đuôi jpg. Tiếp đến sử dụng máy in ảnh thẻ lấy ngay (máy in phun hoặc máy in nhiệt) hoặc gửi qua Lab để in. Trong nước này thợ sẽ chọn khổ giấy và xếp ảnh thẻ lên khổ giấy đó cuối cùng sử dụng lệnh in ( Ctrl + P).

Xem thêm: Top 100 Thí Nghiệm Khoa Học Có Thể Làm Tại Nhà Cực Vui Và Đơn Giản Cho Bé

Yêu cầu chụp ảnh thẻ làm passport, visa, hộ chiếu

Nhu cầu chụp ảnh thẻ làm passport, visa hiện nay là rất lớn. Vậy những loại giấy tờ này yêu cầu chụp ảnh thẻ chuẩn ra sao? Hãy cùng dvdtuhoc.com tìm hiểu:

Theo quy định của Bộ Ngoại Giao ban hành:

Kích thước ảnh thẻ chuẩn làm passport, visa là 40mm x 60mm hay 4cm x 6cm, phải được in màu, đầu nhìn thẳng sao cho kһuôn mặt сһіếm 70-80% ảnһ.Ảnh chụp không quá 06 thángẢnh chụp trên phông nền trơn màu trắng, có độ sáng và tương phản thích hợp, không có họa tiếtKhuôn mặt tự nhiên, mắt mở to và khép miệngĐược phép đeo kính nếu bị cận nhưng kính không được lóaChất lượng ảnh sắc nét, có độ phân giải cao.
*
Chụp ảnh thẻ đẹp ở tphcm

Các giấy tờ nào cần phải chụp ảnh thẻ?

Thực tế cuộc sống cho thấy có rất nhiều loại giấy tờ cần thiết phải chụp ảnh thẻ. Trong bài viết này dvdtuhoc.com sẽ liệt kê những loại giấy tờ cơ bản, hồ sơ và kích thước yêu cầu. Cùng theo dõi nhé!

Ảnh thẻ chứng minh thư nhân dân hay căn cước công dân: ảnh màu có kích thước 3cm x 4cm, chụp chính diện, rõ mặt, để đầu trần (nếu là người tôn giáo, dân tộc được phép giữ nguyên khăn đội đầu theo phong tục), rõ hai tai không đeo kính , tác phong nghiêm túc, lịch sự.Ảnh hộ chiếu, visa: như đã đề cập ở phần trênẢnh sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe: nền xanh hoặc trắng, kích thước 3cm x 4cm hoặc 4cm x 6cm, nhìn thẳng, không photoshop quá nhiều.

Ảnh thẻ sử dụng phông nền màu gì?

Hầu hết các loại ảnh thẻ sử dụng cho các giấy tờ tùy thân đều sử dụng phông nền trắng hoặc xanh.

Bảng giá tham khảo chụp ảnh thẻ

Với các loại ảnh thẻ lấy ngay kích thước thông dụng như (2×3, 3×4 hoặc 4×6) trên thị trường có giá dao động từ 25.000-40.000đ/kiểu 1 tấm 4 ảnh.

Cách chụp ảnh thẻ đẹp nhất cho nam và nữ

Chụp ảnh thẻ là nỗi lo của nhiều người, vì sợ sự “chân thực” từ những bức ảnh thẻ sẽ gột rửa đi những tấm hình “selfie” “lung linh” bằng photoshop. Vậy làm thế nào để chụp ảnh thẻ đẹp nhất. Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây:

Chú ý chăm chút cho vẻ bề ngoài, bạn có thể sử dụng mỹ phẩm trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiênĐể tóc gọn gàng không rối, xõa che mặt sao cho phù hợp với gương mặtMắt mở to, thiện cảm, cười mỉm tươi tắnNgồi thẳng, không hếch cằm, giữ lưng thẳngNhờ thợ chỉnh sửa một vài khuyết điểm nhỏ
*
Cách chụp ảnh thẻ đẹp

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận Phú nhuận

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận Gò Vấp

*
Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp ở quận Gò Vấp

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận Tân Phú

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận Bình Tân

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận Tân Bình

*
Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp ở quận Tân Bình

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận Thủ Đức

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận Hóc Môn

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận 1

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận 2

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận 3

*
Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp ở quận 3

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận 4

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận 5

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận 6

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận 7

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận 8

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận 9

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận 10

*
Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp ở quận 10

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận 11

Địa chỉ Tiệm chụp ảnh thẻ đẹp, lấy liền gần đây ở quận 12

Với một số địa chỉ chụp ảnh thẻ gần đây được giới thiệu ở trên, hy vọng sẽ giúp cho bạn tìm được một tiệm chụp ảnh thẻ đẹp nhất. Hãy lựa chọn địa chỉ chụp ảnh thẻ gần nhất để tiện cho việc di chuyển đi lại. Hạn chế đi xa mất nhiều thời gian nhé.