2 Cách Làm Su Su Xào Cà Rốt Thơm Ngon Hấp Dẫn Dễ Làm Tại Nhà

Nguyên liệu:300 g tôm1 trái su su1 củ cà rốt1 tép tỏi1 củ hành hương2 cọng hành lámuối, tiêu, dầu ănCách làm:
*
1) Su gọt vỏ, cọ sạch. Cắt từng lát mỏng theo chiều dài trái su. Tiếp theo, giảm theo chiều ngang để cắt thành từng thanh dài, dày khoảng tầm 10 mm. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch. Giảm dài mỏng khoảng 5 mm Hành lá giảm phần gốc trắng nhằm riêng. Phần lá cắt dài khoảng tầm 2 cm. Phần cội trắng cắt dọc theo chiều dài chia nhỏ ra làm song (nếu củ nhỏ, chia thành tư ví như củ lớn) Hành hương giảm mỏng, rước 1/3 để riêng2) Tôm bỏ vỏ sạch, ngã cạn dọc theo mặt đường sóng sống lưng lấy sạch con đường chỉ đen ra. Ép tỏi vào tôm, đến tí xíu muối, tiêu, trộn đều. Ướp khoảng 5~10 phút.3) rót dầu vào chảo, phi 1/3 hành mùi hương và cội hành lá mang đến thơm. đổ tôm vào xào mang đến tôm khá săn tái lại, màu tôm đưa sang đỏ 80% . Không được xào tôm vượt chín. Thả tôm ra tô.4) Bắt chảo trở về bếp, cho một tí xíu dầu vào, cho phần hành hương sót lại vào phi cho hành thơm thì đến su su và củ cà rốt vào. Cụ cán chảo đảo cho nguyên vật liệu trở các trong chảo. Bốc một tí muối bột rắc hồ hết lên rau.5) vật liệu rút hết dầu với hơi khô thì cho vào trong 1 tí xíu nước, xào cho đến khi rau xanh chín, mang đến tôm trở lại chảo, xào cho đến khi tôm chín. Vứt hành lá vào, trộn đều. Nhấc chảo thoát ra khỏi bếp.**Tôm rất nhanh chín, chăm chú cho tôm chớ chín quá mất ngọt cùng thơm.**************************************** Những bài viết trên "nồi niêu" dùng giấy tờ của Creative Commons Attribution-Noncommercial 3.0 License. Nghĩa là rất có thể sử dụng hầu như nội dung và hình ảnh trong "nồi niêu" ngoài mục tiêu kinh doanh. Nghiêm cấm cần sử dụng cho mục đích tư lợi nhưng mà không được sự được cho phép của tác giả. Bất cứ trích dẫn nào rước từ "nồi niêu" bắt buộc được ghi nguồn gốc và cần nối đường liên kết trở lại với ngành ngọn của nó. Phấn kích đừng sao chép. *****************************************
*

Chương mụcCooking,món hải sản


3 dấn xét:

vyvynguyennói...

Bạn đang xem: 2 cách làm su su xào cà rốt thơm ngon hấp dẫn dễ làm tại nhà

Nice blog! Cám ơn đa số chia sẽ của chị ấy nha.Blog này bổ ích ghê.


vyvynguyennói...

Xem thêm: Người Đàn Ông Mang "Của Quý" Dài Gần 50 Cm Quyết Không Cắt Bỏ Để Giữ Gìn Nam Tính

Comment 2 lần, lần nào cũng quên hỏi tên chị. Chị có thể cho em biết thương hiệu được không? Chẳng nhẽ hotline tên là "chị nôi niêu" thì kỳ quá xá.


Nặc danhnói...

Em săp tham gia một kỳ thi trình độ chuyên môn và sự khéo léo. Em hi vọng với món ăn uống này sẽ giúp đỡ ích được mang lại em.