Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Samsung

Cách hotline FaceTime nhóm trên iPhone, iPad với MacBook nhanh NHẤT

Tạo video từ ảnh trên iPhone MIỄN PHÍ dễ dàng và đơn giản nhất

Cách copy nhiều liên kết trên Safari cực đơn giản dễ dàng chỉ trong vài giây


Bạn đang hy vọng chuyển danh bạ từ iPhone sang trọng Samsung tuy vậy chưa kiếm được từ phương thức thực hiện gấp rút và dễ dàng dàng. Bài viết dưới đây cửa hàng dvdtuhoc.com sẽ chia sẻ cho bạn cách sao chép danh bạ tự iPhone sang trọng Samsung chỉ trong 3 phút.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ iphone sang samsung

1. Phương pháp chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang trọng Samsung bởi tay

Với giải pháp chuyển danh bạ từ iPhone sang game android này đã tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên điểm mạnh của nó chính là dễ dàng thực hiện.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Danh bạ bên trên iPhone > chọn tên liên lạc đề xuất chuyển

*

Bước 2: tại mục thông tin liên lạc > chọn Share Contacts ( chia sẻ liên hệ ) > Chọn share dưới dạng e-mail hoặc tin nhắn.

*

Hướng dẫn chuyển danh bạ iPhone sang app android được triển khai trên dòng iPhone 12 Series, bạn cũng có thể thực hiện theo các thao tác đã trả lời trên những dòng iPhone còn lại.

2. Coppy danh bạ tự iPhone sang Samsung bằng iCloud

*

Bước 1: Đăng nhập vào iCloud > lựa chọn Liên hệ ( Contacts ) > Chọn biểu tượng Bánh xe cộ răng cưa ở góc trái dưới > lựa chọn vCard

Bước 2: Vào Contacts Google > đăng nhập Gmail > chọn More >Chọn Import > CSV or vCard file > Tìm tệp tin vcf đang xuất ngơi nghỉ trên.

Bước 3: Vào Danh bạ trên apk > chọn Menu hoặc dấu 3 chấm > lựa chọn Nhập/Xuất danh bạ > lựa chọn Nhập từ bộ nhớ > Tìm tệp tin vcf sẽ xuất trên điện thoại > lựa chọn số smartphone muốn sao chép.

3. Cách sao chép danh bạ trường đoản cú iPhone quý phái Samsung share từ iTunes

*

Bước 1: Mở iTunes trên máy tính > Kết nối iTunes với iPhone bởi dây cáp > lựa chọn biểu tượng năng lượng điện thoại ở phía bên trên giao diện iTunes nhằm mở trang nắm tắt > lựa chọn tab Thông tin (Info).

Bước 2: Tích vào Đồng bộ hóa liên lạc (Sync Contacts With) > chọn Google Contacts

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Google > nhận Apply đồng hóa số smartphone trên iPhone vào tài khoản Google.

4. Giải pháp chuyển danh bạ tự iPhone sang game android bằng ứng dụng

Dưới đấy là 2 phần mềm chuyển danh bạ iPhone sang apk mà shop chúng tôi thấy rằng đối kháng giản cũng như thuận tiện cho những bạn. Mời các bạn cùng đón coi nhé.

4.1. Copy danh bạ từ bỏ iPhone sang apk từ My Contacts Backup

My Contacts Backup là ứng dụng chuyển danh bạ tự iPhone quý phái Samsung miễn phí. Với phần mềm, chúng ta hoàn toàn rất có thể sao chép danh bạ tự trên điện thoại thông minh cũ và chuyển sang máy bắt đầu một biện pháp dễ dàng. Ưu điểm của phần mềm đó là có thể gửi danh bạ từ bỏ iPhone thanh lịch Samsung qua bluetooth đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào My Contacts Backup > chọn Backup

Bước 2: vượt trình xào luộc diễn ra > có mặt 1 file dữ liệu > giữ hộ file tài liệu đã sao chép qua điện thoại cảm ứng Samsung bởi Email, Bluetooth, MMS,..

Bước 3: Mở e-mail trên smartphone Android > mua file về lắp thêm > Vào danh bạ > Nhập số điện thoại cần lưu.

Xem thêm: Siêu Trí Tuệ Việt Nam Tập 8 Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Giám Khảo Tóc Tiên

4.2. Giải pháp chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang apk từ Copy My Data

Đây là trong số những ứng dụng giúp bạn dễ dàng biến hóa danh bạ tự iPhone lịch sự Samsung. Theo đó, chúng tích đúng theo trên cả 2 nền tảng gốc rễ hệ quản lý điều hành là android và iOS. Tuy nhiên ứng dụng trên áp dụng đường chuyển hẳn sang wifi đề nghị nhất định chúng ta phải sử dụng chung thuộc 1 đường truyền mạng wifi cho tất cả 2 thiết bị.

Các cách trong giải pháp chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang trọng Samsung tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Copy My Data về cả hai máy rồi setup và mở 2 ứng dụng trên cả 2 máy lên → nhấp chuột nút “Next”.Bước 2: bạn nhấn vào đồng ý và → cho phép Copy My Data gồm quyền truy vấn vào những ứng dụng không giống trên sản phẩm như Contacts (Danh bạ).Bước 3: Trên điện thoại thông minh Samsung → lựa chọn “To or From Another Device Over Wifi” → rồi thường xuyên bạn chọn tên dòng iPhone cũ của mình.Bước 4: lúc này bạn chỉ cần tiến hành gửi danh bạ từ iPhone quý phái Samsung.

Đừng quên hãy nhập mật khẩu đăng nhập hiển thị trên screen iPhone vào điện thoại cảm ứng Samsung của người sử dụng để bảo vệ bảo mật đến thiết bị và lựa chọn file mà mình muốn chuyển. Bây giờ máy sẽ tự động thực hiện tại copy tài liệu cho năng lượng điện thoại của chính bản thân mình và trả tất quá trình chuyển đổi. Giải pháp này cũng tương đối đơn giản mà chúng ta cũng có thể áp dụng.

5. đưa danh bạ tự iphone sang android bằng Gmail 

Để triển khai cách này thì trước tiên chúng ta cần đồng bộ danh bạ từ bỏ máy của bản thân qua Gmail. Cách 1-1 giản: cài đặt → Mail, Danh bạ, kế hoạch →Thêm thông tin tài khoản → Google. Sau đó bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản Google của mình và → lựa chọn "Tiếp theo". Liên tục chọn nhảy Danh bạ → Lưu. Như vậy quy trình trên của bạn đã trả tất.

Sau đó, các bạn đăng nhập email trên Samsung và thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào thiết lập → thông tin tài khoản → Đăng nhập gmail.

Bước 2: sau khoản thời gian đã đăng nhập gmail thành công thì những dữ liệu trên trang bị của bạn bắt đầu đồng cỗ qua tin nhắn và tựa như ngược lại theo cấu hình thiết lập của bạn.

Với đều gợi ý công việc chuyển danh bạ từ bỏ iPhone thanh lịch Samsung như bên trên thì bạn đã biết nên làm gì hay chưa? Thử áp dụng ngay cùng thấy quá trình biến đổi diễn ra đơn giản dễ dàng và nhanh lẹ nhé. Hy vọng những tin tức hướng dẫn nhưng mà dvdtuhoc.com cung cấp cho mình phía trên dễ dàng và đơn giản và hữu ích dành riêng cho bạn.

Ngoài phương pháp chuyển danh bạ từ bỏ iPhone lịch sự Samsung thì chúng tôi còn có bài viết cách chuyển danh bạ từ bỏ Samsung thanh lịch iPhone nhằm các bạn cũng có thể dễ dàng dịch rời danh sách liên lạc lúc đổi năng lượng điện thoại.

So với năm trước, táo bị cắn dở đã xóa sổ phiên phiên bản mini, rứa vào đó mẫu iP 14 series chủ yếu hãng sẽ có được một phiên phiên bản mới là đt iP 14 Plus. Xung quanh ra, còn tồn tại 3 phiên phiên bản khác của sản phẩm này là iPhone 14, iPhone 14 Pro và iP 14 Pro Max. Hãy đến với dvdtuhoc.com để bài viết liên quan nhé!