*
Tôi ra đời và béo lên ở thành phố hà nội trong một mái ấm gia đình trung lưu còn anh là 1 chàng trai dân tỉnh giấc lẻ. Cửa hàng chúng tôi yêu nhau từ lúc còn học Đại học tính đến lúc ra trường và làm cho đám cưới.

Bạn đang xem:

Tôi sinh sống ở môi trường thiên nhiên thành thị tuy vậy gia đình quan tâm tôi khá đầy đủ nên tôi đúng là 1 tè thư trẻ em và ngây thơ. Còn anh, tuy bởi tuổi tôi dẫu vậy anh hơi là chín chắn, từng trải, anh là 1 trong những chàng trai thông minh cùng tài giỏi, biết từ bỏ lập. Anh sẽ thu hút tôi vì những điều đó và khi anh có tác dụng quen tôi tôi còn phát hiện tại ra hầu hết tính cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất , một người đàn ông mẫu mực vào anh, sau một thời gian khám phá tôi đã ra quyết định làm tình nhân anh. Tình thương của cửa hàng chúng tôi khá là trong sáng y hệt như tính giải pháp con người tôi vậy.

Mấy năm shop chúng tôi yêu nhau dẫu vậy anh chưa một lần làm gì quá đáng, tình thân anh giành riêng cho tôi gồm pha chút tôn trọng bởi thật sự các buổi hẹn hò thân thiện cũng chỉ dừng lại ở hầu như nụ hôn và mẫu ôm ngọt ngào, trường hợp tôi không phù hợp thì anh không lúc nào làm gì thừa đáng. Cửa hàng chúng tôi yêu nhau kính trọng nhau, gìn giữ lẫn nhau để chờ tới ngày linh nghiệm nhất.

Xem thêm: Lyric Tiền Nhiều Để Làm Gì Lyrics Hay Nhất 2022, Lời Bài Hát Tiền Nhiều Để Làm Gì


Truyện đêm tân hôn đáng nhớ của tôi:

*

Trải qua biết bao trở ngại và sự chống cấm của gia đình, cuối cùng shop chúng tôi đã được cưới nhau. Tôi cảm giác rất niềm hạnh phúc vì điều đó, gồm anh ở mặt và sau hôm nay anh đã thành ông xã tôi còn tôi sẽ trở thành người bọn bà của anh. Thế nhưng khi mọi người về không còn thì cảm giác lo ngại sợ hãi bước đầu ùa vào trong tôi, khiến cho tôi đứng và ngồi không yên, tôi lần chần phải làm những gì sau đó. Tôi đã nghe rất nhiều truyện tối tân hôn của mấy người các bạn và thấy thiệt sự lúng túng vì lần đầu sẽ khá đau rồi đông đảo chuyện tai nạn chốn phòng the, tôi lần chần mình đang phải như vậy nào, chỉ biết rằng ngay lúc này đây chất xám tôi trống rỗng cùng sợ hãi. Tôi ngồi yên trong phòng lừng chừng phải làm như vậy nào, sự sợ hãi và băn khoăn lo lắng càng kéo dãn dài và tăng dần khiến cho tôi thật sự ngột ngạt. Anh phi vào phòng, tôi thấy lo ngại không biết phải làm những gì lúc này, tôi không suy nghĩ được gì nữa đầu óc trống rỗng nhanh nhảu lấy lí vì chưng đi gội đầu để tránh anh, tránh loại đêm tân hôn này. Tôi thoát ra khỏi nhà thời điểm 6h buổi tối mà mãi cho tới 8h buổi tối vẫn không thấy tôi về các bạn bắt đầu lo lắng, anh gọi điện thoại thông minh cho tôi tuy nhiên không liên lạc được vì điện thoại cảm ứng thông minh tôi bỗng dưng hết pin, gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho bằng hữu tôi cũng không một ai biết, cả nhà chồng đứng ngồi không yên vì lo ngại cho tôi, anh phóng xe đi tìm tôi khắp những quán gội đầu tẩy trang tới thời gian 10h bắt đầu nghe được điện thoại cảm ứng thông minh của tôi điện thoại tư vấn nhưng nguyên nhân là chị công ty quán hotline cho nói tôi bị bất tỉnh nhân sự xỉu đang nằm ở vị trí trạm y tế xã. Dịp đó anh phóng ngay tới trạm y tế gặp mặt tôi, thấy được anh lo lắng cho tôi do đó thấy mình rất tất cả lỗi cùng với anh và mái ấm gia đình nhà chồng, nhưng lại tôi không đủ can đảm nói thật cho mọi fan biết chuyện chỉ dặn chưng sĩ nhắc là do tôi mệt mỏi quá, trúng gió lạnh lẽo nên ngất xỉu xỉu.

Rút kinh nghiệm tay nghề từ truyện tối tân hôn của mình:

*

Thế là đêm tân hôn của mình suýt chút nữa đã phải nằm ở vị trí trạm y tế buôn bản chỉ vì quá lo ngại vì chuyện phòng the. Tôi thấy bản thân thật ngốc khi không chịu tìm hiểu trước truyện tối tân hôn để tới lúc xảy ra chuyện này. Nếu các bạn không muốn y như tôi và không thích lần trước tiên bị sự gian khổ làm hồi hộp hãy cùng ông chồng bạn search hiểu bài viết hướng dẫn quan tiền hệ trước tiên không nhức và bài bác cẩm nang đêm tân hôn để có được những kỹ năng cơ phiên bản về truyện đêm tân hôn và giúp 2 người giành được đêm tân hôn và ngọt ngào đáng nhớ nhất, tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc chốn phòng the. Chúc chúng ta luôn vui vẻ.