Chuyển facebook cá nhân sang fanpage

Công nghệ phát triển khiến các hình thức marketing cũng trở phải đa dạng hơn. Cácbạn gồm thể sale trên Website, fanpage facebook Facebook và các ứng dụng điện thoại. Hiện nay các bạn trẻ thường băt đầu bằng việc kinh doanh trên trang Facebook cá nhân sau đó thì mở rộng ra fanpage facebook hay group rồi Website. Vậy nếu muốn chuyển Facebook cá thể sang fanpage facebook như thế nào? dvdtuhoc.com sẽ giải đáp góp bạn trong bài viết này.

Bạn đang xem: Chuyển facebook cá nhân sang fanpage


Nội dung chủ yếu


1. Facebook cá thể khác với fanpagenhư thế nào?

2. Bí quyết chuyển trang cá nhân thành fanpage

3. Những lưu ý khi chuyển đổi Facebook cá thể sang fanpage


1. Facebook cá nhân khác với fanpage facebook như thế nào?


Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa nhị khái niệm gồm vẻ không khác nhau này là định hướng sử dụng ban đầu, Facebook cá thể được sử dụng mang lại mục đích cá nhân (phi thương mại) cùng được thiết kế để tối ưu việc kết nối bạn bè, gia đình, trong lúc fanpage được tạo ra nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho các tổ chức, doanh nghiệp và được đề xuất thương mại bên trên Facebook

*

Thứ hai, các trang fanpage vốn được định hướng mang đến mục đích thương mại được tích hợp với chức năng quảng cáo fanpage facebook hoàn chỉnh, cung cấp những công cụ cần thiết mang đến việc đánh giá, phân tích, thống kê các dữ liệu liên quan đến đối tượng người sử dụng mục tiêu, đồng thời cho phép những công ty quảng cáo theo dõi tác động, đo lường hiệu quả những chiến dịch quảng cáo đối với những phân khúc thị phần thị trường nhất định, những chức năng này chắc chắn ko được trang bị trên trang cá nhân (ở cả thời điểm hiện tại và trong tương lai), rõ ràng đây là sự không giống biệt không thể nhầm lẫn cả về mục đích, hình thức giữa tài khoản cá nhân và trang fanpage, vào đó, nếu nói về việc nâng cao nhận dạng thương hiệu và tối đa hóa lợi nhuận, trang fanpage bao gồm những ưu điểm tuyệt đối so với Facebook cá nhân, đó là lí do rất nhiều chủ doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản cá nhân đều muốn chuyển thành fanpage.


Bước 1: Lưu dữ liệu trước lúc chuyển đổi

Tại sao bạn cần tải bản sao lưu trước lúc thực hiện thao tác? Bởi vì chưng sau khi quy trình chuyển profile cá nhân thành fanpage facebook hoàn tất, hầu hết những thông tin trên trang cũ sẽ bị mất, những dữ liệu được chuyển sang fanpage facebook dut nhất chỉ bao gồm avatar đang được sử dụng bên trên tài khoản cá nhân, và list bạn bè được chuyển thành số lượt like trang.

Người dùng bao gồm thể tải tin tức profile bằng cách:

Vào giao diện chủ yếu của Facebook, nhấp chuột vào biểu tượng mũi tên của phần sở hữu đặt chung.Tiếp đó tầm nã cập vào tùy chọn tải đặt cùng chuyển đến mua đặt tài khoản chung.Vào phần thông tin thông tin của bạn ở cái chữ bao gồm màu xanh, được viền khung xung quanh, để đến với trang tải thông tin.Cuối thuộc người cùng chỉ cần nhấp chuột vào nút “tạo file” phía bên phải màn hình để chờ tải thông tin xuống.

*

Bước 2: Chỉ định quản trị viên

Sau khi chuyển trang cá thể thành fanpage thì chủ tài khoản được xem như là không tồn tài, bởi vì thế cần phải thực hiện thao tác chỉ định quản trị viên.

Bạn gồm thể sử dụng tài khoản không giống để có tác dụng quản trị viên mang đến fanpage hoặc chuyển quyền sở hữu fanpage cho một tài khoản mới của bạn.

Việc thực hiện thao tác làm việc này rất quan liêu trọng và cần phải làm, để có thể đưa fanpage facebook đi vào hoạt động.

Xem thêm: Vị Trí Các Huyệt Trên Cơ Thể Người, 108 Huyệt Đạo Trên Cơ Thể Trị Bệnh Đầy Đủ Nhất

Bước 3: Chuyển tài khoản Facebook cá nhân thành fanpage

Chuyển tài khoản cá nhân thành fanpage

Cách chuyển Facebook cá thể thành fanpage rất đơn giản, người sử dụng truy cập vào địa chỉ https://facebook.com/pages/create/migrate để gồm thể tiến hành. Việc chuyển đổi về cơ bản thì cũng giống như phương pháp tạo ra một fanpage mới, nhưng chỉ khác việc tạo ra một trang mới sẽ không tồn tại lượng fan cho fanpage facebook từ lượng bạn bè.

Cài đặt cùng cung cấp thêm thông tin

Để bao gồm thể đi vào hoạt động một cách lập cập và đầy đủ thông tin, thì người dùng cần phải chọn doanh nghiệp, hoặc thương hiệu cho fanpage mang lại trang. Như vậy là đã xong xuôi xong công việc chuyển trang cá nhân thành fanpage.


*

Thứ nhất: Tất cả những thông tin bên trên profile sẽ bị mất. Bao gồm: những fanpage đang quản trị từ tài khoản, những group mà những bạn đã tham gia, các bài đăng, video clip được phân tách sẻ trên Facebook...

Vì điều này, nếu muốn chuyển Facebook lịch sự fanpage những bạn cần lưu lại các nội dung cần thiết giỏi chuyển quyền sở hữu mang lại một người khác nhé

Thứ hai: Tất cả bạn bè từ tài khoản Facebook sẽ được chuyển thành những người like trang, lượt theo dõi profile thì được chuyển thành lượt theo dõi và quan sát fanpage.

Tuy nhiên năm 2019 thì Facebook đã khóa tính năng chuyển đổi Facebook cá nhân thành fanpage. Ao ước rằng thanh lịch năm mới Facebook sẽ mở tính năng này lại.

Nếu bạn đang kinh doanh đa kênh, bạn tất cả thể cần sử dụng thử miễn chi phí phần mềm quản lý bán hàng đa kênh dvdtuhoc.com, đồng bộ sàn, quản lý kho, sản phẩmchặt chẽ, kết nối với nhiều hãng sản xuất vận chuyển khác nhau,...

Nếu bạn chỉ đang kinh doanh trên Facebook, phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook của dvdtuhoc.com sẽ góp bạn quản lý comment, quản lý inbox, tự động ẩn các bình luận chứa tin tức khách hàng, tạo ra một danh sách quý khách đen, nâng cấp tối đa hiệu quả kinh doanh,...