CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM TẬP 3

Phụ Đề: 16/16Thuyết Minh: Tập 03Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung khu LýĐạo Diễn: Min Yeon-HongThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2020View: 2418274 lượt xemDiễn Viên: Joo thanh lịch Wook, Kim Bo Ra, Han da Gam, Lee Tae Hwan, tuy vậy Jae Hee

Bạn đang xem: Chuyên gia trang điểm tập 3

Nội dung phim chuyên viên Trang Điểm:

Cha Jung Hyeok là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, tín đồ theo xua đuổi sự trả hảo, nhưng lúc này anh ta sẽ nợ nần và thất nghiệp. Han Soo Yeon vẫn là thực tập sinh để đổi thay một thần tượng trong 10 năm. Cô gia nhập một công tác thử giọng để biến thần tượng. Một vụ án bí ẩn khiến Han Soo Yeon bị khởi động từ chương trình. Sau đó, cô search thấy năng khiếu mới của mình, chính là một chuyên gia trang điểm. Tình cờ, Han Soo Yeon gặp phụ vương Jung Hyeok, người trở lại với tư bí quyết là một chuyên viên trang điểm. Cô bắt đầu làm trợ lý mang đến anh với họ yêu nhau. Trong lúc đó, Baek Ji Yoon là một nữ diễn viên bậc nhất có khát khao thành công mạnh mẽ. Kang vì Jin là một trong những diễn viên nổi tiếng.

*

*


*

*

Xem thêm: Giường Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Giảm 20, Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ Tại Kho Hcm

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim hay và lôi cuốn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.