Vì Giây Phút Không Kìm Lòng Tôi Đã Quan Hệ Với Mẹ

Buổi buổi tối hôm đó, tôi vẫn tận đôi mắt thấy chị em có "quan hệ" cùng với một người chỉ hơn tôi mấy tuổi. Họ vẫn xưng hô với nhau má má bé con. Thật cần thiết tưởng tượng nổi tôi lại đề xuất thấy cảnh tượng đó ngay trong nhà tôi.

Bạn đang xem: Vì giây phút không kìm lòng tôi đã quan hệ với mẹ

Bạn sẽ xem: Tôi và người mẹ đã làm chuyện ấy với

Khi đọc bài "Mẹ ngươi vừa vui vẻ thuộc tao với giá chỉ 100 nghìn đồng", tôi đã có lần trải qua xúc cảm đó, nên hoàn toàn có thể hiểu phần nào cân nhắc của chúng ta bây giờ.

Để tôi kể cho chính mình nghe chuyện của tôi cũng phần nào giống như bạn, hoàn cảnh của tôi cũng tương tự như bạn luôn... Một chị em 1 con, bà bầu ở vậy nuôi tôi khôn lớn. Sự trở ngại vất vả thế nào chắc bạn hiểu rõ, không đề nghị tôi nói. Trong nhì mươi mấy năm tôi chỉ biết gồm mẹ, dựa vào mẹ, cũng từ bỏ hào về người mẹ mình lắm chứ. Lúc tôi ra trường ban đầu đi có tác dụng cũng suy nghĩ từ nay bà mẹ sẽ đỡ vất vả hơn.

Mọi chuyện sẽ giỏi đẹp nếu không có buổi tối hôm đó. Tôi đang tận mắt thấy người mẹ có dục tình với một bạn chỉ rộng tôi mấy tuổi. Chúng ta vẫn xưng hô cùng nhau má má nhỏ con (Mẹ tôi thuộc anh ta mở phổ biến xưởng gia công). Thật quan yếu tưởng tượng nổi tôi lại đề xuất thấy cảnh tượng đó ngay trong công ty tôi.


*

Một chị em 1 con, bà bầu ở vậy nuôi tôi khôn lớn. Sự khó khăn vất vả ra sao chắc bạn hiểu rõ, không đề xuất tôi nói (Ảnh minh họa)

Lúc đó thủ túc tôi mát mẻ chẳng suy nghĩ được gì. Tôi chỉ biết mang xe chạy thoát ra khỏi nhà mang tiếng gọi của mẹ tôi... Tôi cứ chạy nhong nhong bên cạnh đường, vừa chạy vừa khóc. Cơ hội đó tôi luôn luôn tự hỏi: tại sao? trên sao? tại sao lại như thế chứ?

Hơn 11 h tối rồi tôi vẫn con ở không tính đường, chẳng có thể bước đi đâu... Đến nhà ai ai cũng không được vì chuyện này nói cách khác cho ai chứ... Về công ty thì tôi ko muốn. Và lần đầu tiên tôi vào nhà nghỉ. Để vào được loại nhà nghỉ kia tôi đề nghị lượn xe qua lại mấy lần. Suốt cả đêm đó tôi cứ ngồi thu lu trên giường khóc và oán thù trách. Nỗi bế tắc đó ko thê như thế nào tả nổi, thấy thật "dơ bẩn".

Sáng vị còn phải đi làm việc nên hơn 6 giờ đồng hồ tôi chạy xe pháo về. Bà mẹ thấy tôi về chạy ra mở cổng. Thiệt ra lúc này tôi ko muôn nhìn thấy mẹ chút nào, chỉ mong muốn mẹ hãy tránh xa tôi ra, càng xa càng tốt. Nhưng lại mẹ không hiểu biết lại càng săn sóc tôi hơn, lấy tính năng này lấy cái kia...

Thật bức bối, thây đồ chấm dứt tôi lấy xe đi làm. Từ thời điểm về với đi làm, tôi chưa một lần chú ý vào phương diện của mẹ. Cả ngày đi làm hôm kia tôi chỉ quay choắt với ý nghĩ bắt buộc làm một cái nào đấy cho mẹ tôi nhức lòng, mong mỏi hét lên mong mỏi mắng chửi để vơi bớt uất giận, cảm xúc như bạn tác giả đó là hận.

Hết giờ làm tôi chẳng ao ước về. Tôi lại chạy xe lang thang trên đường, chạy ngán ghé vô khu dã ngoại công viên ngồi vạ vật, mang lại khuya tôi mới về nhà. Ngày tiếp theo lại liên tục như vậy. Tôi cần phải có ai kia nghe tôi nói vị cư như vậy này tôi tức ngực chết mất.

Xem thêm: Cách Làm Mắm Tôm Chấm Thịt Luộc Ngon Nhất Bằng Bí Quyết Này, Cách Làm Món Thịt Luộc Mắm Tôm Ngon Chuẩn Vị

Tôi về nhà có muốn nói chuyện vơi mẹ. Tuy thế nhìn bà bầu ngồi trước phương diện tôi và chỉ biết khóc, cảm xúc thật là... Tôi cũng không có gì thiết tha nói gì nữa... Chị em tôi hứa đang chấm dứt, sẽ quay trở lại mẹ như cơ hội trước. Nhưng lại vì quá trình làm ăn tiếp tục thì chị em tôi vẫn lại chạm chán hắn ta.

Những ngày kế tiếp trong nhà vô cùng nặng nề, chị em thì làm chiếc gì tương tự như sợ tôi giận, tôi cáu. Còn tôi quan sát thấy mẹ chỉ tức bực và chán nản...

Gần Tết mặt hàng nhiều người mẹ tôi tăng ca tối, tôi lại càng nghi ngờ hơn. Ai biết chị em tôi tăng ca hay có tác dụng gì. 8,9 tiếng tối, mẹ về tôi tỏ thái độ giận dữ ra mặt, cãi tay đôi với mẹ. Rồi sau cuối là những giọt nước đôi mắt của mẹ.

Nhìn bà bầu khóc tôi cũng đều có vui vẻ gì, tuy thế sự nghi ngờ đó lúc nào thì cũng ở vào đầu tôi. Thậm chí là tôi còn theo dõi người mẹ tôi nữa chứ. Rồi như mẹ cũng hiểu rõ sự ngờ vực của tôi, mẹ tôi đi làm về đúng giờ, trưa cũng về ăn uống cơm (trước người mẹ tôi thường nạp năng lượng cơm sinh sống xưởng cùng công nhân, vày về cũng chỉ ăn 1 mình). Và người mẹ nói trực tiếp với tôi: "Con hãy tin mẹ. Đã hứa với nhỏ thì bà bầu sẽ làm được, con không phải ngờ vực mẹ".

Tiếp kế tiếp tôi tạm gật đầu đồng ý như vậy, nói thật tôi cũng chẳng nghĩ về ra đươc bắt buộc làm gì. Nói mang lại mọi tín đồ và bà xã hắn ta ư? Sao dám chứ, đó là mẹ của tớ mà. Có những lúc tôi nghĩ giá làđàn ôngtôi vẫn đập đến tên tê thân tàn ma dại dột luôn.

Mọi chuyện sẽ giỏi đẹp nếu không tồn tại buổi buổi tối hôm đó. Tôi đã tận đôi mắt thấy mẹ có tình dục với một tín đồ chỉ rộng tôi mấy tuổi (Ảnh minh họa)

Sang thân năm sau, chị em tôi đã không làm nạp năng lượng chung vời hắn nữa. Còn hắn ta, vk hắn sắp tới đẻ đứa máy hai đề xuất kéo nhau về quê. Chuyện sẽ qua mấy năm rồi, chị em con tôi coi như đã quay lại được cuộc sống thường ngày trước kia. Tuy bao gồm cái không đủ khó hoàn toàn có thể lấy lại được, nhưng lại không sao bà bầu con mà.

Hãy thì thầm với bà bầu của bạn, yêu mong bà ngừng công việc kia lại. Chúng ta cũng yêu cầu chuyển nhà như bạn gì đấy góp ý. Bà bầu của bạn sẽ làm được thôi. Các bạn sẽ khó mà lại quên được chuyện này, tuy vậy đừng bao giờ nhắc lại với bà bầu bạn, đừng có tác dụng điều gì thừa đáng mọi lúc tức giận, oán thù trách mẹ.

Hãy nghĩ đến việc vất vảyêu thương nhưng bà sẽ từng giành riêng cho bạn. Cho dù sao mẹ vẫn chính là mẹ. Thời gian trôi qua bạn sẽ thấy giỏi hơn nhiều. Khi xẩy ra chuyện tôi con nhỏ dại tuổi hơn bạn, lại là bé gái. Còn các bạn là lũ ông phải càng phải khỏe khoắn lên. Hãy làm bờ vai cho chị em bạn phụ thuộc vào đi chứ.