CHUYỆN TÌNH ĐÊM MƯA BÃO

Tôi biết mình là loại bầy bà ko ra gì, tuy vậy thật sự trong tâm tôi bây chừ ngổn ngang trăm nỗi. Tôi phải làm sao để xong xuôi khỏi chuyện này đây?

Tôi biết mình là loại đàn bà ko ra gì, tuy thế thật sự trong thâm tâm tôi hiện nay ngổn ngang trăm nỗi. Tôi phải làm sao để dứt khỏi chuyện này đây?

Tôi lấy ông chồng năm 29 tuổi, độ tuổi tương đối muộn của người con gái. Tất cả cũng là vì những dang dở của tình ái đầu.

Video đã HOT


Bạn đang xem: Chuyện tình đêm mưa bão

Đức là người thứ nhất tôi yêu , năm kia tôi sẽ học năm sản phẩm 3 đại học, Đức hơn tôi 1 tuổi. Yêu thương nhau chưa được bao lâu thì anh giỏi nghiệp, ra nước ngoài du học. Trước thời gian ngày đi còn có tương lai với nhau các kiểu, anh nói kiểu gì cũng phải hóng anh. Cố là tôi ngơi nghỉ lại, vừa học hành vừa nuôi một niềm tin đau đáu về anh.

Thời gian anh đi, chúng tôi vẫn liên tục nhắn tin, gọi điện, chat chit, email… nói phổ biến ngày nào thì cũng liên lạc với nhau. Tôi lưu giữ anh vô cùng.

Anh đi mang đến năm thứ 3, hôm nay tôi vẫn 24, 25 tuổi rồi thì anh nói ý muốn chia tay, vì anh không thể về vn được và cũng không biết bao giờ về, không thích tôi chờ đón trong vô vọng nữa. Vậy là từ dạo bước đó, anh giảm liên lạc với tôi trả toàn. Tôi chênh vênh, nhức đớn, vô vọng. Mất rất mất thời gian mới hoàn toàn có thể vượt qua.


Từ đi dạo đấy tôi ko yêu đương gì nữa, cứ cắm nguồn vào công việc. Cho đến năm 28 tuổi thì thân quen Quân, ông chồng tôi bây giờ.


Phải nói thật, tôi chấp thuận lấy Quân bởi anh thừa tốt, tình thật và tha thiết với tôi. Rộng nữa phụ huynh tôi cũng giục quá rồi, nghĩ không có gì ai được như anh nữa bắt buộc tôi đồng ý.

Ai ai ngờ trái đất tròn, bạn thân của ck tôi lại chính là Đức, tình nhân cũ năm xưa. Bọn chúng tôi chạm mặt lại nhau sau hơn 4 tháng đám cưới của tôi và Quân. Hôm kia anh đến nhà tôi chơi, gặp gỡ lại nhau cả hai phần đa vô cùng bất ngờ. Hôm đó về, bao gồm anh chủ động nhắn tin mang đến tôi, nói rằng thấy tôi niềm hạnh phúc anh cũng lặng tâm.

Cảm xúc xữa cũ ùa về, tôi trách anh sao nỡ bội nghĩa với tôi như vậy. Anh nói thời trước là do nhà anh làm nạp năng lượng vỡ nợ, anh rất mong muốn về nước tuy nhiên đành sinh hoạt lại quốc tế kiếm tiền giữ hộ về. Vì lý do đấy nhưng anh dám duy trì tôi lại, hại tôi lỡ dở. Tôi nghe cố lại thấy thương cùng tội anh vô cùng.

Hôm vừa rồi là sinh nhật chồng. Anh cũng đến, hai người uống không ít rượu bắt buộc say xỉn. Tính ông chồng tôi cứ uống rượu vào là ngủ lừng khừng trời khu đất gì. Đêm đó, tôi phía bên trong phòng mà thao thức, hai người bọn ông của cuộc sống tôi đang cùng ở không tính kia, với đầy đủ tiếng thở, tiếng ngày vang lên các đặn.

Thế rồi nửa đêm, anh đi vào, tôi choàng dậy, anh khẽ ra hiệu đến tôi tĩnh mịch rồi đẩy tôi bửa xuống. Tôi đồng lõa với anh. Kế tiếp anh đi ra, đến gần sáng lại vào tìm kiếm tôi thêm lần nữa. Tôi hoàn toàn bị động cơ mà cũng hưởng ứng với anh.

Kể từ hôm đó, lòng tôi như tạo thành hai nửa. Tôi lưu giữ anh, mơ ước anh tuy vậy lại thấy gồm lỗi với ông xã kinh khủng. Tôi vừa vạc hiện tất cả bầu, loại thai đang 4 tuần, chắc chắn là của chồng. Giờ đồng hồ tôi hoang mang lo lắng vô cùng, thật lòng tôi muốn hoàn thành khỏi anh, bởi quan hệ này không thể vĩnh viễn được, tuy thế tôi sợ hãi mình không có tác dụng nổi…


Xem thêm: Hùng Bá Định Giá Mọi Loại Tiền, Tik Toker Hùng Bá (Vua Tiền Tệ)

Theo Khoe&Dep


Tỉnh dậy tôi đau đớn khi thấy bản thân "không miếng vải che thân" bên cạnh bạn bè của ông chồng

Tôi thiệt sự lần khần nên làm cố nào hiện thời nữa. Tình cảm xưa cũ trỗi dậy, tôi bàng hoàng nhận biết mình chưa một khoảng thời gian rất ngắn nào quên anh.

Anh là ái tình đầu dang dở của tôi. Shop chúng tôi quen nhau lúc còn đang là sinh viên. Thực sự nhưng mà nói, tôi mê say anh rộng anh đối với tôi. Vày khi đó, tôi new là lần thứ nhất rung động, còn với anh, một quý ông trai phóng khoáng đang quá trang trải tình ngôi trường thì tôi cũng chỉ như nhiều cô nàng khác cho rồi đi...

Gặp nhau trong một lần gặp mặt giữa các trường đại học, anh khi đó đã học năm cuối, sắp tới ra trường, còn tôi mới là sinh viên năm nhất. Anh kỹ lưỡng với tôi, quan tâm, hỏi han và lo lắng... Rất nhiều cử chỉ ấy khiến cho tôi mê man mê phát điên. Tôi yêu anh mê mệt, tôi chủ động bày tỏ cùng thật hạnh phúc khi anh đồng ý.

Tuy nhiên mối tình kéo dài chẳng được bao lâu khi anh quyết định đi du học tập theo trọng điểm nguyện của gia đình. Anh đi và nhanh chóng nói chia tay với tôi, tôi gật đầu nhưng khổ sở vô cùng, anh sẽ sớm quên tôi, mà lại tôi thì giày vò mình gớm ghê lắm. Ghi nhớ anh đụng cào, tự khắc khoải, tôi không nhớ nổi bao nhiêu đêm khóc mang đến sưng húp mắt...

Rồi tôi ra trường, đi làm, nỗi lưu giữ anh cũng nguôi ngoai dần. Tôi quen cùng yêu Vinh, một đồng nghiệp cùng công ty. Vinh là người tốt, anh chu đáo, chân thành, tôi cảm thấy được. Anh chữa trị lành lốt thương năm xưa mang đến tôi, khiến tôi lại cảm xúc muốn yêu, được yêu... Cố rồi sau hơn hai năm hẹn hò, chúng tôi về bình thường một nhà.

*


Tôi gồm bầu, sinh con, cuộc sống rất êm đềm, hạnh phúc. Cho đến khi nam nhi tôi lên 3 tuổi thì xẩy ra một chuyện... Hôm đó ck nói cùng với tôi có khách mang đến chơi, đấy là bạn cũ của anh hồi đại học, sống ở quốc tế nhưng về nước ta ít ngày vì một dự án, ông chồng dặn tôi cơm nước để anh mời chúng ta về nhà.


Thế rồi hôm đó, khi ông chồng dẫn fan đó về, tôi bị tiêu diệt lặng khi phân biệt anh. Anh cũng không thể tinh được tột độ khi nhận thấy tôi, ông chồng tôi thấy thái độ tôi khác lạ đề nghị hỏi. Anh đáp núm tôi: "Quen biết sơ sơ, xa xưa hồi chia sẻ với trường Sư Phạm". Ck tôi thấy cố gắng thì vui lắm, còn nghĩ và đúng là cái duyên, cù đi trở về toàn người quen thuộc cả. Suốt bữa ăn hôm đó, lòng tôi ngổn ngang muôn nỗi...

Sau lần đó về, chính anh chủ động liên lạc với tôi, anh không nói lại chuyện cũ, nhưng mà cứ vu vơ nói lại chuyện của mình, rồi hỏi han, thân thiết tôi. Tôi thấy bản thân xiêu lòng, thấy mình nhớ anh tảo quắt... Tôi phải nỗ lực kiềm chế, cố gắng nén những cảm hứng để chồng không nghi ngờ. Tôi lén chạm chán anh...

Anh chỉ còn 5 ngày nữa là lại bay, cũng đúng thời gian đó, ông chồng tôi đi công tác. Mẫu đêm ông chồng đi, anh tìm về tôi. Vừa xuất hiện đã ôm tôi chặt cứng, lúc này đã khuya lắm, nam nhi đã ngủ say. Tôi vùng ra nhưng cuối cùng lại thỏa hiệp vấp ngã vào vòng đeo tay anh. Ngay gần sáng hôm đó, tôi tỉnh dậy, trên tín đồ chẳng bao gồm thứ gì, anh ôm tôi khôn xiết chặt, núm rồi anh tránh đi khi trời còn chưa sáng.

Tôi tự khắc khoải vày nỗi nhớ anh giày vò. Hôm kia về, anh chỉ nhắn đến tôi một tin, nói vô cùng nhớ tôi, về sau nhất định sẽ gặp mặt lại. Rồi không một liên lạc gì cho tới khi anh bay.

Tôi sinh sống bên ông chồng mà lòng như phân thành đôi ngã. Thật sự giờ đồng hồ tôi đau buồn vô cùng, tôi bàng hoàng phân biệt mình còn khôn cùng yêu anh, vật dụng tình năm xưa ùa về khiến cho tôi không gắng lòng được... Tôi phải làm thế nào đây?

Theo Phunutoday


Thấy nhỏ dâu đang bầu mà toàn tắm rửa nước lạnh, mẹ chồng mở cửa ngó vào cảnh báo để rồi... mắt bà Hảo về tối sầm lại, mồm ú ớ. Cụ vì cái bụng bầu tròn tròn, nhu nhú lên như bình thường thì vòng bụng của Hoa lại phẳng lì, nhỏ dại xíu không phải giống với phụ nữ mang bầu. Lúc này bà Hảo quyết bây giờ đợi Hoa đi rửa mặt để thông báo Hoa. (Ảnh minh họa) - Cô ấy gồm bầu...