Chuyện Tình Nàng Tiên Cá

(TGĐA) - Web-drama Chuyện tình thiếu phụ tiên cá do đạo diễn Holy Thắng nuốm trịch đã là cái thương hiệu được đông đảo khán đưa yêu phim việt nam đứng ngồi không yên. Đặc biệt là có sự thâm nhập diễn xuất của hai bạn trẻ Cao Mỹ Kim với Thúc Lĩnh Lincoln, các chiếc tên được khán giả vô cùng yêu mến, cùng rất nhiều diễn viên khác.

Bạn đang xem: Chuyện tình nàng tiên cá


*
*

Cao Mỹ Kim hôn hoàng tử lai Thúc Lĩnh Lincoln trong "Chuyện tình phái nữ tiên cá"
Cao Mỹ Kim làm người đẹp ngư trong "Chuyện tình cô gái tiên cá"

Mới đây, các hình ảnh hậu trường Chuyện tình người vợ tiên cá dần dần được hé lộ. Trong những số đó hình ảnh gây chăm chú đến khán giả và người ái mộ là hầu hết hình ảnh tập tập bơi của “Mỹ nhân ngư” Cao Mỹ Kim với sự cung ứng của hoàng tử lai Thúc Lĩnh Lincoln.

Điểm đặc biệt và cũng là cái khó lúc vào vai nữ tiên cá đến Cao Mỹ Kim đó là bộ đuôi. Phần lớn hình ảnh cho thấy Cao Mỹ Kim chật trang bị tập bơi lội cùng với cái đuôi khá nặng nề, đôi lúc cô còn cảm xúc khó thở, mặc dù nhiên đó là vai diễn mà cô đã dành thời gian và tâm huyết để tham gia, cần cho dù trở ngại Cao Mỹ Kim đã và đang vượt qua và thể hiện tốt vai diễn.

Bộ phim Chuyện tình chị em tiên cá không những nói về đa số câu truyện, chuyện tình của những nhân thứ trong phim như cái tên thường gọi của nó, mà lại nó còn nói đến những mẩu truyện gia đình, xuất xắc như mở màn phim còn cho biết được mẩu chuyện về đảm bảo an toàn môi ngôi trường biển.

Xem thêm: 2 Nàng "Vàng Anh” Nổi Nhất Màn Ảnh Sau 15 Năm Giờ Ra Sao? Clip Sex Hoàng Thuỳ Linh Nhật Ký Vàng Anh 16Ph

Chuyện tình con gái tiên cá được đầu tư chi tiêu chỉn chu từ bỏ kịch bản, bối cảnh tới phục trang, make-up… một câu chuyện tưởng như khá ảo và truyền thuyết thần thoại nhưng đem lại nhiều giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật và nhân văn.

Tập 2 Chuyện tình cô bé tiên cá:

Cao Mỹ Kim: Sống trầm lắng để được sống cho chính mình

(TGĐA) - Ca sĩ Cao Mỹ Kim lưu giữ lại thời khắc đối diện cùng với “mảng ...

Cao Mỹ Kim hôn hoàng tử lai Thúc Lĩnh Lincoln vào "Chuyện tình nàng tiên cá"

(TGĐA) - nói theo cách khác thị trường phim chiếu mạng (web-drama) chưa lúc nào sôi ...