Mạnh quỳnh gọi bà xã ơi khiến phi nhung nghe đứng hình trong đêm diễn cuối cùng

TPO - Phi Nhung ra đi, làng ca nhạc khuyết một cặp tuy vậy ca được ví như đôi ý trung nhân trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Mạnh quỳnh gọi bà xã ơi khiến phi nhung nghe đứng hình trong đêm diễn cuối cùng

Trước khi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, sinh sống hải ngoại, mạnh khỏe Quỳnh - Phi Nhung đã nổi tiếng với rất nhiều nhạc phẩm chia tay dang dở và các tiết mục tân cổ giao duyên.

Người mai dong cho hai bạn Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đó là ông Lê Đức Cường, giám đốc của Trung trung tâm băng nhạc fan đẹp tỉnh bình dương đình đám 1 thời ở hải ngoại.

Kỷ niệm trước tiên ông chạm mặt nữ ca sỹ Phi Nhung?

Ông Lê Đức Cường: Năm 1998, khi mạnh dạn Quỳnh được coi là ca sĩ gồm số băng đĩa bán chạy nhất trong các giọng nam cố gắng hệ trẻ, sau Tuấn Vũ, Thái Châu… thì phía nhà cung cấp Tình Productions gồm nhã ý ý kiến đề nghị tôi nhằm Phi Nhung hát tuy nhiên ca với mạnh dạn Quỳnh một số bài. Hôm ấy tôi đang đưa khỏe khoắn Quỳnh cho phòng thu, cũng là nhà của Phi Nhung. Cô ca sỹ trẻ đang chạy ra, rất vui miệng để chạm chán gỡ khỏe khoắn Quỳnh lần đầu, như là cặp đôi đã yêu dấu nhau từ tương đối lâu vậy.

*

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung, đôi người thương trên sân khấu (Ảnh: Internet)

Hành trình để dũng mạnh Quỳnh - Phi Nhung thành cặp đôi được thương mến trên sân khấu diễn ra thế nào, thưa ông?

Ông Lê Đức Cường: Năm 2000 khi táo tợn Quỳnh về con quay hình mặt Trung tâm Thúy Nga Paris thì mở màn quay đối kháng ca. Trong tương lai khi bắt đầu hát song ca với Phi Nhung, bọn họ hát những bài tình “mùi đứt ruột” như “Lại nhớ fan yêu”… mới thấy hai bạn trẻ đang phát huy được đa số nét ca diễn rất đặc sắc, người theo dõi thường call họ là cặp ý trung nhân sân khấu hay, đẹp cùng mùi.

Sau đó, đôi bạn Phi Nhung - dạn dĩ Quỳnh lại đưa hướng mới mẻ hơn với những tiết mục tân cổ giao duyên. đôi bạn vô tình trở nên ăn khách vì đụng đúng vào thị hiếu cổ nhạc khu vực miền nam của người theo dõi hải ngoại xa xứ đang lâu không tồn tại dịp được xem như trình diễn cổ nhạc. Nói cách khác đây là điểm nổi bật và thành công nhất của đôi tuy nhiên ca táo bạo Quỳnh - Phi Nhung vì những máu mục cổ nhạc hiếm hoi ca sỹ mô tả ở hải ngoại.

Giọng ca Phi Nhung tất cả gì đặc sắc theo ông?

Ông Lê Đức Cường: Phi Nhung và Như Quỳnh là 2 giọng hát chạy khách và khá nổi bật nhất của hải ngoại thời trước.

Xem thêm: Mật Ngữ 12 Chòm Sao Truyện Dài Kỳ Full, Mật Ngữ 12 Chòm Sao 45

Có một trong những bài rất phù hợp với giọng của Như Quỳnh như “Chuyện hoa sim”, “Chuyện tình hoa trắng”… nhưng nói về dân ca Nam bộ thì phải kể đến giọng hát Phi Nhung. Nói ko có kẻ thù cũng chưa phải quá lời. Phi Nhung lại càng ko thể thay thế sửa chữa được khi cô hát song ca những bài nhạc xót xa, phân chia ly, ngang trái cùng táo tợn Quỳnh như “Dù anh nghèo”, nhị giọng ca rất hòa quyện với nhau, cung ứng đó góc nhìn diễn xuất của Phi Nhung như thực khi quấn quýt mặt nam ca sỹ bạo dạn Quỳnh. Toàn bộ đủ để những người hưởng thụ đều khen ngợi và thương mến, đặt mang đến họ biệt danh: Đôi tình nhân tuy vậy ca.


*

Không chỉ hòa hợp trong giọng ca, diễn xuất của cặp đôi cũng ăn ý (Ảnh: Internet)

Khi sẽ về nước ta sinh sống, giã từ những vận động văn nghệ ở hải ngoại, ông có gặp mặt lại Phi Nhung không?

Ông Lê Đức Cường: Sau 20 năm lần đầu tôi chạm mặt lại cô ấy trong liveshow Tuấn Vũ ở sử dụng Gòn. Tôi bước đến hỏi nhỏ, bao gồm nhớ anh là ai không? Trong ánh đèn nhập nhoạng dưới cánh sảnh khấu, Phi Nhung vẫn phân biệt tôi: “Anh là Cường đề xuất không, em lưu giữ chứ!”. Cô nói tiếp: “Anh chính là ông Mai của cặp đôi bạn trẻ tụi em mà”.

Cảm xúc của ông khi chạm chán lại Phi Nhung ở Việt Nam?

Ông Lê Đức Cường: Ôi vui lắm! Đã 20 mươi năm rồi. Tôi đã nghỉ hưu, nghỉ ngơi nghề, rất có thể coi là đang đi vào quên lãng, mà lại một cô ca sỹ giờ đã nổi tiếng, đình đám trên những gameshow truyền hình tại việt nam còn nhận ra.

Sau 20 năm ngoại hình và gương mặt của tôi cũng chuyển đổi nhiều. Ấy vậy cơ mà cô vẫn dấn ra, tốt nhất là trong bóng buổi tối của hậu trường sảnh khấu. Và ấm lòng tuyệt nhất là cô vẫn còn nhớ dòng ngày đầu tôi đưa mạnh mẽ Quỳnh đến gặp mặt cô năm 1998, để ban đầu cho một sự nghiệp song ca lừng lẫy nhìn trong suốt bao năm về sau này.

Ô
*
Ông Lê Đức Cường (áo trắng) và bạn tình sân khấu của Phi Nhung (Ảnh: Internet)