Clip Quay Len Phu Nu Tam: Wep Tai Sex

Một diễn lũ dành đến sinh viên vừa mới đây phản ánh vụ vấn đề nữ sinh bị xoay lén trong phòng tắm và video nhạy cảm được rao phân phối trong nhóm bí mật với giá bán 800.000 đồng.

Bạn đang xem: Clip quay len phu nu tam: wep tai sex


*

Thông tin viral trên mạng về việc nữ sinh bị cù lén trong nhà tắm và rao bán video clip trong team kín


Theo bài xích đăng trong diễn đàn trên Facebook, video clip quay lén thiếu nữ sinh trong phòng tắm được rao với giá 800.000 đồng phiên bạn dạng đầy đủ. Vụ việc nhức nhối này được cho là xảy ra với sv một ngôi trường ĐH thành viên ở trong ĐH tổ quốc TP.HCM.

Cũng theo bài xích đăng, ngày 10.10 trường ĐH này tổ chức học kỳ quân sự chiến lược cho tân sinh viên khóa 2022. Bài bác đăng phản ánh đưa ra tiết: “Do phòng tắm đã lâu ko dùng bắt buộc không né khỏi chứng trạng vật tứ xuống cấp, kém dọn dẹp vệ sinh và bốc mùi khó chịu thối. Một vài nữ sinh của trường vẫn vào nhà dọn dẹp giảng đường tắm. Trong quá trình đó đã trở nên một số nam giới sinh khác cần sử dụng thiết bị di động cầm tay quay lén, gởi vào nhóm kín và rao xuất kho với giá 800.000 đồng mang lại một video clip phiên bản đầy đủ”.

Xem thêm: Các Giống Ổi Ngon Nhất Hiện Nay, Giống Ổi Trồng Chậu Tốt Nhất Hiện Nay

Bài đăng say mê sự quan lại tâm của nhiều người, với hơn 20.000 lượt tương tác và hàng vạn bình luận. Phần đông các chủ ý bày tỏ sự bức xúc trước sự việc việc được nêu ra.


Trao thay đổi với PV Thanh Niên, thay mặt đại diện Trường ĐH thế giới (ĐH giang sơn TP.HCM) cho biết thêm đã nhận được tin tức phản ánh. Thông tin thuở đầu trường chũm được là vụ việc xảy ra với những sinh viên năm thứ nhất trong lúc học tại Trung tâm giáo dục và đào tạo quốc phòng và bình yên (ĐH tổ quốc TP.HCM).

Đại diện ngôi trường ĐH thế giới cho hay: “Sáng ni (17.10), ngôi trường ĐH quốc tế và Trung tâm giáo dục đào tạo quốc phòng-an ninh gồm họp về việc này. Theo thông tin ban đầu, bài toán rao bán video clip không đúng như bài xích đăng viral trên mạng".

"Theo tường trình cuộc họp, các nữ sinh viên nghỉ ngơi KTX của trung tâm bởi vì đợi tắm rửa lâu đề nghị lên khu giảng mặt đường tắm. Khu vực giảng đường không phân rõ quanh vùng nam nữ giới nên tất cả sự nhầm lẫn giữa những bạn. Khi tất cả thông tin về sự việc, trung tâm đã thao tác làm việc với hai team sinh viên nam cùng nữ. Hiện tại Trung tâm giáo dục và đào tạo quốc phòng-an ninh sẽ tiếp tục điều tra và sẽ có được thông tin chủ yếu thức về sự việc”, người đại diện cho thấy thêm.


#nữ sinh #bị tảo lén trong phòng tắm #rao bán video clip trong nhóm kín đáo #Quay lén #ĐH quốc gia Tp.HCM #ĐH quốc tế #Phòng tắm rửa #Tân sinh viên #Rao #Sinh viên năm đầu tiên #Nhức nhối #Học kỳ #Giảng đường

chuyên viên nói gì về những vấn đề liên quan liêu sức khỏe khi sử dụng mì ăn liền

hoa hậu Ninh Nguyễn về nước thăm cụ già già neo đơn

8 vé vàng mày mò Qatar trị giá nửa tỷ vnđ chưa tra cứu thấy chủ nhân

bất động đậy sản cao cấp nâng tầm vị cố gắng Thủ Thiêm

bộ trưởng Bộ nông nghiệp & trồng trọt và phát triển nông làng thăm nông ngôi trường WinEco Củ Chi

Khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu ngày 28.10

Trở thành điểm đến chọn lựa quốc tế, phượt Phan Thiết hút lao động trình độ cao