Cô gái áo vàng họ dương

dương cô nương, hoàng y mỹ nữ, hoàng sam con gái tử… là các chiếc tên nhiều fan hâm mộ đặt cho cô nàng áo rubi có nhiều võ công lợi hại xuất hiện hiếm hoi trong bộ Ỷ thiên Đồ long ký. Thân nắm của cô, cho tới giờ vẫn là một kín đáo lớn.

Bạn đang xem: Cô gái áo vàng họ dương

bạn đã xem: cô nàng áo kim cương cứng họ dương

khoảng hơn 80 năm sau khi dương quá với tiểu long thiếu phụ quy ẩn, trương vô kỵ đang trở thành giáo nhà minh giáo, chu chỉ nhược đón nhận vị trí chưởng môn đời thứ tứ của phái nga my và luyện thành cửu Âm chân kinh. đông đảo tưởng sinh thời không thể ai thân quen biết với cặp đôi dương quá – tiểu long phụ nữ nữa thì bất thần đã mở ra một nhân vật hết sức đặc biệt. Nàng chắc chắn có liên quan đến tè long nữ, cho phái cổ mộ, và có lẽ rằng cũng liên quan đến dương thừa – bởi vì dương quá là lang quân của tè long nữ. Đó đó là hoàng sam thiếu nữ tử.

Bạn sẽ xem: cô gái Áo tiến thưởng Họ Dương – Thân Phận Của Hoàng Sam chị em Tử

so sánh số đông nét như là nhau “như đúc” của hoàng sam cô gái tử cùng tiểu long bạn nữ trong phim

hoàng sam con gái tử có phải là đàn bà của tè long nữ?

thực ra, hoàng sam cô bé tử là 1 trong những biệt danh mà lại giới giang hồ để cho đàn bà – do nàng luôn mặc một bộ quần áo màu kim cương cứng (hoàng). Tên thật của thanh nữ là gì thì không có ai biết.

Xem thêm: Thùng 24 Lon Bia Sài Gòn Special 330Ml Xanh Rẻ, Giá Tốt Tại Bachhoaxanh

Bao gồm lần trương vô kỵ hỏi thì cô gái cũng trường đoản cú chối. Chỉ biết thiếu phụ họ dương. Chính là họ của thần điêu đại hiệp dương quá. Khi trương vô kỵ hỏi phương danh của nàng, để ngày đêm ghi lưu giữ trong lòng, thì hoàng sam nữ giới tử chỉ mỉm cười, rồi đọc tứ câu thơ rất mơ hồ cực nhọc hiểu, nguyên văn như sau:

chung phái nam sơn hậu,

hoạt tử nhân mộ.

thần điêu hiệp lữ,

tuyệt tích giang hồ

tạm dịch:

phía sau vị trí núi tô nam

ngôi mộ người sống

thần điêu hiệp lữ

xa mãi chốn hồng trần

*
*
*
*

ban chỉnh sửa chamichi.com.vn:

chamichi.com.vnchịu trách nhiệm làm chủ nội dung: bà nguyễn bích minhvpĐd tại tp.hcm: tầng 6 tòa bên 123123 võ văn tần, phường 6, quận 3, tp. Hcmadmicro.vnhỗ trợ & cskh: admicroaddress: tầng 20, tòa công ty center building – hapulico complex, số 1 nguyễn huy tưởng, thanh xuân, hà nội.