Cơ hội cho ai tập 1

dvdtuhoc.com - Ngay trong tập 1 Cơ hội cho ai, "Sếp" Lưu Nga đã phát hiện một nhân vật khiến cô muốn chiến đấu với những thành viên còn lại trong hội đồng để giành được. Đó là ai?


Chương trình Cơ hội cho ai - Whose Chance với sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm chính thức lên sóng vào ngày 14/9. Đây là lần đầu tiên 6 Sếp là lãnh đạo của những tập đoàn lớn tại Việt Nam xuất hiện trong chương trình để trao cơ hội làm việc cho các ứng viên giỏi.

Bạn đang xem: Cơ hội cho ai tập 1Trong chương trình, các ứng viên phải trải qua ba vòng thi: Đối mặt; Chinh phục; Cơ hội cho ai. Thông qua ba vòng gây cấn này, các ứng viên cũng như sếp sẽ đưa ra những thỏa thuận để tự trao cơ hội cho mình.

Cụ thể, ở vòng đối mặt, hai ứng viên sẽ dùng kỹ năng của mình để thuyết phục các sếp cho cơ hội bước tiếp vào vòng trong. Ở vòng hai, ứng viên sẽ nhập mức lương kỳ vọng trong chiếc vali bí mật. Sau đó, họ sẽ giải quyết các tình huống bất ngờ do ban tổ chức đặt ra để bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ, cảm xúc… và trải qua vòng đối thoại sâu với các Sếp của chương trình để giành lấy cơ hội vào vòng thi cuối cùng.Ở vòng thi cuối cùng, các Sếp tiến hành bật đèn xanh chào công việc và mức lương để chiêu mộ ứng viên. Nếu như mức lương các Sếp đưa ra thấp hơn mức kỳ vọng trong chiếc hộp bí mật, cuộc chơi sẽ dừng lại. Ngược lại, thỏa thuận thành công khi ứng viên chọn 1 Sếp, cả hai ứng viên và Sếp cùng đặt tay lên bàn ký chữ ký điện tử chốt thỏa thuận tuyển dụng ngay trên sân khấu.

Xem thêm: Tìm Hiểu Biển Số Của Chiếc Xe Chở Tổng Thống Mỹ Và Nga Khác Nhau Như Thế Nào?

Với tính chất khắc nghiệt của luật chơi, chương trình Cơ hội cho ai hứa hẹn sẽ mang đến những màn đấu trí gay gắt giữa các ứng viên, cũng như giữa ứng viên và các Sếp để đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Trong trailer tập 1 chuẩn bị lên sóng, chương trình đã hé lộ nhiều tình huống bất ngờ xoay quanh câu chuyện tìm việc của hai ứng viên Đặng Thu Hà và Phạm Tiến Quyết. Giữa một cô gái với quan điểm làm hết mình trong công việc và một chàng trai trẻ kiên trì, kỷ luật, sáng tạo, ai sẽ là người thuyết phục các nhà tuyển dụng để giành chiến thắng bước vào những vòng tiếp theo và giành cơ hội làm việc với các thương hiệu lớn?Bên cạnh những màn cạnh tranh gây cấn giữa hai ứng viên, những màn hỏi đáp hay quan điểm nghề nghiệp của các sếp cũng mang đến nhiều tình huống bất ngờ cho người xem. Điển hình là khi nhận xét về phần trả lời của thí sinh, Sếp Lưu Nga thẳng thắn: "Tôi thấy bạn rất thú vị. Tôi sẽ chiến đấu để giành lấy bạn". Đồng thời, vị Sếp nữ của chương trình cũng thừa nhận cô có một cậu con trai trẻ tuổi nhưng xét về hiểu biết, tư duy về luật pháp, maketing thì cô không bằng.

"Tuổi trẻ là cơ hội cho mình cống hiến, không cần phải quá kỳ vọng vào mức lương hiện tại", Lưu Nga nói.

Ai sẽ là người thuyết phục được các Sếp trao cơ hội nghề nghiệp cho mình và Sếp nào sẽ là người giành lấy được những ứng viên tiềm năng đầu tiên?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!