CÓ KINH NGUYỆT QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG

Trong quy trình tiến độ sinh sản của fan phụ nữ, sẽ có một chu kỳ luân hồi kinh nguyệt khoảng tầm một mon một lần. Trừ khi bạn là bạn quá khắt khe, bạn không cần thiết phải tránh vận động tình dục vào thời kỳ kinh nguyệt của mình. Tuy vậy quan hệ tình dục khi hành kinh gồm chút dơ bẩn bẩn, dẫu vậy là an toàn. Ko kể ra, quan hệ tình dục khi bạn có ghê thực sự hoàn toàn có thể đem mang lại một vài ba lợi thế. Cùng dvdtuhoc.com quan sát và theo dõi ở nội dung bài viết sau nhé!

Tình dục có thể có ảnh hưởng tác động tích rất đến sức mạnh tổng thể, tuy nhiên không phải tất cả các lợi ích đã được khoa học chứng minh. Nói chung, hồ hết lợi ích có thể có của quan hệ tình dục vào thời kỳ tởm nguyệt bao gồm:


Nội dung bài viết


1. Giảm các cơn teo thắt vào chu kì kinh

Cực khoái hoàn toàn có thể làm giảm các cơn co thắt cơ. Các cơn teo thắt vào chu kì khiếp là tác dụng của tử cung teo bóp để bong tróc mặt phẳng của nó. Khi bạn đạt cực khoái, các cơ tử cung cũng co lại. Tiếp nối chúng giãn ra. Sự giãn ra đó sẽ đem về một số cứu vớt trợ cho số đông cơn co thắt trong chu kì.

Bạn đang xem: Có kinh nguyệt quan hệ được không

Quan hệ cũng kích hoạt giải phóng các hóa chất gọi là endorphin, khiến cho bạn cảm xúc dễ chịu. Chế tạo đó, các vận động tình dục sẽ chiếm phần giữ vai trung phong trí của bạn, điều này hoàn toàn có thể giúp bạn sa thải khỏi sự khó tính xảy ra trong chu kì.

*
*
*
*
Cân nhắc áp dụng bao cao su cân xứng khi quan hệ tình dục tình dục.

10. Lời khuyên về tình dục tình dục trong chu kỳ luân hồi hành kinh

Dưới đấy là một vài mẹo để gia công cho quy trình quan hệ dục tình trở nên thoải mái và dễ chịu hơn và ít dơ bẩn hơn:

Hãy tháo mở với trung thực với đối tác doanh nghiệp của bạn. Ví như một trong hai bạn đang vì dự, hãy nói tới những nguyên nhân đằng sau sự giận dữ đó.

Nếu chúng ta có một tampon để trong âm đạo, hãy đào thải nó trước lúc bạn bước đầu quan hệ.

Trải một chiếc khăn màu về tối trên giường nhằm tránh nhỉ máu. Hoặc, quan hệ tình dục tình dục trong buồng tắm hoặc khi tắm nhằm tránh sự làm cho vấy bẩn giường của bạn.

Xem thêm: Quả Sung Và Những Công Dụng Quý Với Sức Khỏe, Trị Bệnh, Ăn Trái Sung Khô Có Tốt Không

Giữ khăn ướt mặt giường để triển khai sạch sau đó.

Nhắc công ty đối tác của chúng ta đeo bao cao su đặc latex. Nó sẽ bảo đảm an toàn chống lại quy trình thụ thai cùng STI.

Nếu bốn thế dục tình thông thường của người sử dụng không thoải mái, hãy thử một tứ thế khác biệt. Ví dụ, chúng ta cũng có thể muốn thử nằm nghiêng với người một nửa yêu thương phía sau bạn

Quan hệ tình dục trong số những ngày ra máu ít. Nếu bạn biết rằng ngày 3 mang lại 5 của chu kỳ luân hồi sẽ ra máu ghê ít hơn, hãy thử tình dục vào đa số ngày đó. Tuy nhiên, nếu dục tình tình dục vào trong ngày 1 trong chu kỳ không làm phiền các bạn hoặc công ty đối tác của bạn, hãy triển khai nó.

Suy nghĩ về lại màn dạo bước đầu. áp dụng tay trong màn dạo đầu hoàn toàn có thể gây vấy không sạch mọi thứ khi bạn đang trong tiến độ hành kinh. Nếu vấn đề đó làm phiền chúng ta hoặc đối tác của bạn, hãy xem xét các cách khác để làm cho nhau hứng khởi.

Tóm lại, ko phải ai ai cũng thích dục tình tình dục trong quá trình hành kinh. Bởi vì vậy hãy thì thầm với đối tác doanh nghiệp của các bạn trước và tò mò xem đối tác của bạn cảm thấy như thế nào. Đừng để cho chu kỳ hành kinh của khách hàng tạm dừng cuộc sống tình dục. Bạn có thể ngạc nhiên trong khi thấy rằng tình dục thậm chí còn thú vị hơn vào chu kỳ. Mặc dù nhiên, điều đặc biệt quan trọng cần đừng quên bạn vẫn hoàn toàn có thể mang thai hoặc mắc STI khi dục tình tình dục trong chu kỳ của bạn.

Bác sĩ Hoàng Thị Việt Trinh