Lẻ bóng

× Tìm "gồm bạn hỏi tôi" được 10 bài (10 bài xích tất cả nhạc nghe, 1 bài xích rất có thể hát karaoke). Lần search này mất 1,01 giây.
Tâm Sự Người Hát Nhạc Buồn

Tác giả: Mạnh Quỳnh

Ca sỹ thể hiện: Mạnh Quỳnh; Giáng Tiên (Album: Tâm Sự Đời Tôi)

Có tín đồ hỏi tôi sao ca nhạc bi thương cthị xã tình dsống dang. Có fan hỏi tôi ca bỏ ra rất nhiều lời bi lụy thê lương. Có fan hỏi tôi gieo bỏ ra giờ lòng tung nát tâm tư. Người còn hỏi tôi có yêu cầu anh đã yêu tình cảm trắt trơ? Nên.

Bạn đang xem: Lẻ bóng


Viết Tình Ca

Tác giả: Tạ Quang Thắng

Ca sỹ thể hiện: Tạ Quang Thắng

Có tín đồ hỏi tôi rằng. Sao anh ko viết tình khúc. Để phần đông lưu giữ tmùi hương. Những ước mong, số đông mong chờ. Vang vào lời hát. Có tín đồ hỏi tôi rằng. Sao anh không viết tình ca. Về các lứa đôi. Những loại hôn, số đông hổ hang.


Sến

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn; Đặng Trí Trung; Huỳnh Nhật Huy (Beat); Đông Nguyễn; Phạm Nhật Sơn; Huỳnh Nhật Huy; Quách Tuấn Du; Nguyễn Ngọc Sơn và Khánh Băng

Có bạn hỏi tôi, vì sao thường nghe nhạc bi thảm, vì sao hay ca nhạc sến. Trả lời gì đây, trong tâm đầy vơi nỗi niềm. Từ thunghỉ ngơi còn thơ nghe giờ đồng hồ chị em ầu.. ơ…. Không thể làm sao quên, phụ vương tôi ngày nao giang khổ, đêm nghe vài.


Lẻ Bóng

Tác giả: Anh Bằng & Lê Dinh

Ca sỹ thể hiện: Duy Khánh; Tuấn Vũ & Lưu Hồng; Hồng Trúc; Thiên Trang; Ngọc Huyền; Yến Khoa; Thanh hao Thúy (trước 75); Giao Linh; Tuấn Vũ & Phương Hồng Quế; Hương Lan; Hoàng Oanh; Mỹ Huyền; Băng Châu; Chế Thanh; Mạnh Tuấn; Phương thơm Dung; Thu Hiền; Tkhô nóng Tuyền; LTRAN; Bảo Ngulặng (Nhạc vàng)

Có người hỏi tôi tại sao ưa ca bài ca sầu ghi nhớ. Ưa nhìn trăng mờ hoàng hôn. Ưa đi âm thầm trong những đêm gió mưa u bi quan. Mà nghe đơn độc. Đừng trách rưới tình riêng rẽ tôi. Đời mấy người chẳng đẹp mắt tơ liễu rũ ưa tìm kiếm vào giấc.


loại Hoa Không Tên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Duy Quang và Hương Lan; Giao Linh (trước 75); Thế Sơn và Hoàng Lan; Tuấn Vũ

Có tín đồ hỏi tôi hoa nlàm việc ko tàn tên nào đó anh. Xin trả lời rằng hoa nsinh sống không tàn với thương hiệu Tình Ái. Trên bước con đường trần làm kiếp hoa đối kháng. Trong trọng tâm khảm bạn đời làm kiếp Không Tên. Nên hoa vẫn mặn mà hoa vẫn mặn mà.

Xem thêm: Kẻ Đến Sau Tình Yêu - Kẻ Đứng Sau Tình Yêu By Thúy Khanh


loại Hoa Không Tên

Tác giả: Song Ngọc & Xuân Điềm

Ca sỹ thể hiện: Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35 - Compressor Max (Test Limitter/Compressor)

Có bạn hỏi tôi: "Hoa nlàm việc ko tàn hoa nào đấy anh?". Xin vấn đáp rằng "Hoa nsống ko tàn có thương hiệu tình ái". Trên bước đường trằn làm cho kiếp hoa đối kháng, trong tâm địa cẩn người đời là kiếp không tên. Nhưng hoa vẫn mặn mà lại, hoa vẫn.


Liên Khúc: Lẻ Bóng, Chiều Qua Phố Củ

Tác giả: Anh Bằng và Tkhô cứng Sơn

Ca sỹ thể hiện: Khôi Nguyên

Có fan hỏi tôi tại vì sao ưa ca bài bác ca sầu nhớ. Ưa nhìn trăng mờ hoàng hôn. Ưa đi âm thầm trong những tối gió mưa u ai oán. Mà nghe cô đơn. Đừng trách tình dulặng tôi. Đời mấy người chẳng đẹp mắt tơ liễu rủ ưa tìm vào giấc.


Liên Khúc: Sầu Lẻ Bóng; Đôi Bóng; Lẻ Bóng

Tác giả: Anh Bằng

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ & Trúc Mai và Kyên ổn Loan

Người ơi Khi thay quên là lúc lòng lưu giữ thêm. Dòng đời là chuỗi nhớ tiếc nhớ. Mơ vui là thời điểm nngây ngô đắng cay... xé trọng tâm hồn. Tàn đêm tôi khóc lúc ttránh mưa bi thiết hắt hiu. Lòng bản thân thì thầm lưu giữ dĩ vãng. Đau thương trường đoản cú lúc.


LK Anh Bằng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Thanh hao Thúy và Tkhô nóng Tuyền

Có fan hỏi tôi tại sao ưa ca bài xích ca sầu nhớ. Thương thơm ngắm trăng mờ hoàng hôn. Ưa đi âm thầm trong số những đêm gió mưa u bi thương. Mà nghe cô đơn. Đừng trách rưới tình dulặng tôi. Đời mấy bạn chẳng ưa nhìn tơ liểu rũ ưa search trong giấc.


Liên Khúc: Lẻ Bóng; Ai Cho Tôi Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Phi Nhung & Hoàng Oanh và Như Quỳnh và Tâm Đoan và Mai Thiên Vân

Có người hỏi tôi tại sao ưa ca bài ca sầu lưu giữ. Thương ngắm trăng mờ hoàng hôn. Ưa đi âm thầm lặng lẽ trong những tối gió mưa u bi tráng. Mà nghe cô đơn. Đừng trách tình duim tôi. Đời mấy tín đồ chẳng ưa nhìn tơ liểu rũ ưa search trong giấc.