Nữ thư ký xinh đẹp

Phần 9Thu hương với ông Hưng nằm ngủ mức độ gần một tiếng thì thức dậy. Sau khoản thời gian tắm đến sảng khoái, ông Hưng lại kéo Thu hương thơm lên giường đòi… Ôm hôn vuốt ve sầu cô một lúc, ông Hưng mỉm cười lấy tay ra hiệu chỉ chỉ xuống phía dưới bụng mình. Thu hương liếc chú ý khẽ nói:

– nhưng lần này anh không được… vào mồm em nữa đấy.

Bạn đang xem: Nữ thư ký xinh đẹp

Ông Hưng trở bản thân nằm ngửa ra một cách thoải mái:

– Rồi… anh hứa… ấy mang đến anh đi nào Hương.

Lần này thì không đề xuất ông Hưng phải đè ngửa cô ra tọng sinh dục nam vào mồm nữa mà bao gồm Thu Hương dữ thế chủ động dùng miệng ship hàng cái sinh dục nam của ông xếp trong những lúc ông này nằm ngửa lưng dạng chân thoải mái, chĩa thẳng sinh dục nam lên trời. Ông Hưng gợi ý cho Thu Hương rất tỉ mỉ phương pháp liếm láp mút mát… trong lòng cảm thấy điếm nhục lắm tuy vậy cô nạm gạt sang một bên để gia công theo đều gì ông sếp yêu cầu. Ông Hưng khoái lắm, dương vật ông ta ứa nước ra tràn trề. Một dịp sau, bao gồm ông Hưng đề nghị đưa tay ra phòng đầu Thu hương lại, miệng mỉm cười ngượng:

– Thôi Hương, dừng lại em… anh hết chịu nổi rồi… thêm tí nữa là anh vọt ra mất.

Thu hương nhả dương vật của ông Hưng ra, cô mang mu bàn tay chùi mồm liếc nhìn chiếc dương vật dụng hiên ngang chĩa thẳng đứng lên bóng nhớt như bôi mỡ, chắc chắn rằng nhờ mồm của cô. Nghỉ một lát đến đỡ hưng phấn, ông Hưng gửi bàn tay ra vô cùng điệu về phía cái dương vật dụng thẳng đơ của chính bản thân mình như mời vậy:

– Nào… xin mời hương thơm lên ngựa.

Mặt ửng đỏ, Thu mùi hương lồm cồm ngồi xổm lên người ông xếp. Bởi ông Hưng cứ ở yên, không đưa tay xuống lựa địa điểm dương vật của chính bản thân mình cho đúng chỗ buộc phải thiết, ý để mặc trọn vẹn cho Thu Hương công ty động, phải cô đành một tay chống lên ngực ông ta, tay kia thò xuống cầm chiếc dương vật cứng ngắc đó kê vào mồm âm đạo của mình rồi nhàn hạ hạ tín đồ xuống cho loại dương vật dụng đó thủng thẳng đi từng phân từng phân một vào trong tín đồ cô cho đến khi cô cảm thấy được đám lông dày đặc của ông xếp va vào háng cô và mẫu bìu dương vật mềm mềm của ông ta cũng va vào phía dưới háng cô, chứng tỏ dương đồ dùng ông ta vẫn chui toàn vẹn vào trong tín đồ cô. Ông Hưng nhìn cô háo hức, nhị tay ông vỗ vỗ vào phía 2 bên hông cô giục:

– Nào… bây giờ anh làm chiến mã nhé… anh cho Hương phi dễ chịu đấy.

*

Thu hương đành bước đầu nhấp nhổm tăng và giảm cho mẫu dương đồ vật thọc ra vào người cô, quả tình cô thấy mình hết sức giống cùng với phi ngựa vậy, xấu hổ quá đi mất. Ông Hưng cứ giục cô phi nhanh hơn nữa, mắt ông ta say sưa nhìn bộ ngực khỏe khoắn của cô nảy tưng tưng theo nhịp phi. Ông Hưng cùng với tay rước cái điều khiển từ xa nhằm đầu chóng chĩa về phía TV bấm nút.

Trên màn ảnh lại hiện ra cảnh thường xuyên của bộ phim lúc nãy đã xem dở… Ông Hưng bắt Thu hương thơm vừa nhún nhảy trên fan ông ta, vừa yêu cầu xem phim chứ không được ngoảnh đi địa điểm khác khiến cô ngượng hết nơi nói. Lại giống hệt như lần trước, nhại lại theo vào phim, ông Hưng bắt cô có tác dụng tình với ông ta theo đủ mọi bốn thế như vào phim.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Khẩu Hiệu Cổ Vũ Bóng Đá Ấn Tượng Và Đầy Ý Nghĩa

Thu Hương chỉ còn biết cắm răng chiều theo mà không dám phàn nàn gì cả. Thậm chí còn cô còn phải cố trầm trồ vui vẻ truyện trò với ông xếp… Ông Hưng thỏa say mê hành hạ cô thư ký xinh đẹp của bản thân hồi lâu. Rồi mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng mà ông ta cũng không vấn đề gì kìm được việc xuất tinh vào dòng cơ thể bọn bà nuột yêu kiều của Thu Hương. Ông Hưng chỉ kịp kêu: “Ôi Hương, anh ra… a… a” rồi phóng toàn diện lượng tinh dịch nhưng mà ông đã chũm kìm duy trì từ nãy mang lại giờ vào trong fan cô thư ký.

Chiều hôm đó, ông Hưng khá mệt sau nhì cú làm cho tình đề xuất ông ta về trực tiếp nhà và giao mang lại Thu Hương bài toán tạt qua chỗ quầy hàng triển lãm đánh giá mọi việc trong ngày. Sau khi chấm dứt xuôi phần đa việc ở phần Triển lãm, Thu hương tạt qua chợ mua thức nạp năng lượng chiều cùng đi đón đứa con bé dại về nhà. Trong cả cả về tối hôm đó, cô số đông không dám nhìn vào mắt chồng, cô cứ nghĩ mang lại cảnh hồi chiều cô bú dương vật cho ông xếp của cô ấy là cô lại thấy xấu hổ gớm ghê với chồng.

Cô thầm nghĩ, tội nghiệp, anh ấy cần thiết tưởng tượng nổi chuyện fan vợ mếm mộ của anh ta lại có thể dùng miệng bú cậu nhỏ cho một người đàn ông không quen khác, chiếc miệng mà ngay chủ yếu anh ta cũng chỉ dám hôn một giải pháp đầy thương yêu trân trọng ni lại há ra ngậm một chiếc dương đồ vật kinh tởm của một người lũ ông khác. Thậm chí là đến dịp lên nệm với chồng, được ông chồng ôm hôn, Thu Hương vẫn cứ day kết thúc lo sợ vì cô vẫn như cảm giác được trong mồm mình còn loại vị tanh tanh ngái ngái của tinh khí ông xếp, do dự anh Toàn hôn cô có nhận thấy không… May mà chồng cô cũng mệt nên chỉ có thể ôm hôn cô rồi ngủ chứ trong tâm trạng này thì cô cũng chẳng gồm bụng dạ nào nhưng mà “gần gũi” ông chồng cả.

Bạn sẽ đọc truyện fan lớn tại web: http://dvdtuhoc.com

Dạo này các bước ở doanh nghiệp khá bận rộn, tuy nhiên dù bận mấy thì bận, ông Hưng cũng để dành ra một nhị hôm đi ăn uống trưa với Thu hương thơm rồi về công ty ông ta sống trên Tây Hồ nhằm “nghỉ trưa”. Thường xuyên thì sản phẩm công nghệ Sáu là ngày cuối tuần rảnh rỗi là ngày ông Hưng tuyệt rủ Thu hương thơm đi nạp năng lượng và nghỉ trưa với ông nhất.

Thu Hương trọn vẹn không thích điều đó một chút nào vì thường ông xã cô cũng tốt muốn gần gụi cô vào về tối thứ Sáu, mà lại cái xúc cảm làm tình đối với cả hai người bầy ông liền trong ngày làm lương trọng tâm cô thấy cắn rứt. Mặc dù lúc nào Thu hương cũng rửa ráy rửa thật sạch sẽ để ông xã không phát chỉ ra vợ tôi vừa ăn nằm với người lũ ông khác xong, nhưng cô vẫn cảm xúc không trường đoản cú nhiên dễ chịu và thoải mái khi ngay gần chồng.

Khi ái ân với cô, anh Toàn ông chồng cô thường xuyên thủ thỉ phần lớn lời chăm lo vào tai cô, anh ấy vốn là fan giàu tình yêu và yêu mến cô hết mực, mặc dù đã gồm với nhau một nhỏ rồi mà lại anh ta vẫn còn đó lãng mạn lắm. Thu mùi hương thì không quen nói dối, mà lại cô cũng quan trọng cư xử không giống với trước đó được, cô vẫn đề nghị nói đa số lời thương yêu với chồng.

Chồng cô càng nâng niu, nhẹ dàng chăm sóc cô thì cô lại càng cảm giác bứt rứt nặng nề xử vị cô thiết yếu không ảnh hưởng đến việc cách đây không thọ cô sẽ dạng chân ra mang đến ông xếp to khỏe mạnh của cô trải nghiệm niềm niềm hạnh phúc vốn chỉ nói riêng cho chồng cô, theo một bí quyết không dìu dịu chút nào, cùng với đủ phần lớn kiểu truỵ lạc không còn mức. Nhưng mà sau lần cô chấp nhận làm cái trò “thổi kèn” đến ông Hưng, như thành lệ, lần làm sao ông ta cũng yên cầu cô làm loại chuyện đó mang đến ông ta.