CÔ TRỢ LÝ CỦA ANH

tập phim Trung Quốc “Nàng trợ lý của anh” khiến khán giả vô cùng thích thú bởi xung khắc họa tình ái ngọt ngào, đáng yêu và dễ thương của “chàng phi công” kỹ năng và người thiếu phụ ôn hòa tuy thế đã qua một lần đò.

Bạn đang xem: Cô trợ lý của anh


Nội dung xoay quanh cuộc đời đầy nước mắt tuy nhiên cũng ít nhiều tiếng mỉm cười của Lệnh khoảng Tầm (Tưởng Mộng Tiệp). Sau thời điểm lấy chồng, cô đang hy sinh tất cả để lui về phụ góp chồng, chăm lo các bé nhưng cuộc hôn nhân gia đình của khoảng Tầm lại vỡ sau 6 năm phổ biến sống. Cầm thủ tục ly hôn bên trên tay, khoảng Tầm không điều hành và kiểm soát được xúc cảm và đâm trúng một loại siêu xe. “Họa vô đối kháng chí”, trở ngại lại chồng chất trở ngại khi tín đồ mẹ đối kháng thân vừa yêu cầu lo bồi thường vừa nên kiếm tiền để giành quyền nuôi con.


*

“Trời không tuyệt mặt đường người”, sau thời hạn nỗ lực tìm việc Tầm trung bình vô tình biến hóa trợ lý của Thành Lệ (Lưu Đặc), cũng là người sở hữu chiếc siêu xe mà cô đâm phải. Thành Lệ thừa nhận Tầm khoảng vào làm việc nhưng liên tiếp gây khó dễ cho cô trợ lý bắt đầu này. Tuy vậy vậy, với tính biện pháp lạc quan, kiên nhẫn và ý chí ý muốn đưa các con về bên cạnh mình, tầm Tầm đã tạo nên Thành Lệ rung động.

Xem thêm: Cách Ăn Salami Ăn Như Thế Nào ? Cách Ăn Như Thế Nào


*

Những tưởng một chương mới tươi vui sắp mở ra, dẫu vậy Tầm Tầm có những rào cản mập để mang lại với vị người có quyền lực cao tài hoa như cô đã tất cả một đời chồng, bao gồm con, to hơn Thành Lệ những tuổi. Vì vị thế xã hội cùng sự chênh lệch tuổi thọ nên gia đình Thành Lệ kịch liệt làm phản đối. Liệu Thành Lệ hoàn toàn có thể vượt qua được các thử thách cùng cùng người mình yêu thương đến bến bờ hạnh phúc?

Bộ phim bởi vì Tưởng Mộng Tiệp phụ trách vai nữ chính Lệnh khoảng Tầm, lưu giữ Đặc thủ vai Thành Lệ. Tưởng Mộng Tiệp (sinh năm 1989) tích cóp gia tài phần thưởng và đề cử mà các diễn viên ước muốn như Nghệ sĩ bắt đầu xuất nhan sắc nhất, cô gái nghệ sĩ thăng tiến, Diễn viên thần tượng new châu Á, phụ nữ diễn viên được yêu thích, phụ nữ nghệ sĩ có hình ảnh hưởng,… Còn nam chính Lưu Đặc cũng không hề thua kém cạnh khi mau lẹ khẳng định danh tiếng mình trong nghành nghề dịch vụ giải trí qua những chương trình truyền trong khi Thiếu Niên học tập Xã, trí tuệ sáng tạo doanh 2019. Nam diễn viên sinh vào năm 1997 còn thiết lập vóc dáng nổi bật, vẻ đẹp mắt nam thần và tài năng diễn xuất ấn tượng.Cùng đón xem bộ phim truyện ngôn tình trung quốc “Nàng trợ lý của anh” được vạc sóng trên kênh truyền họa TodayTV.Thông tin cụ thể xem tại www.todaytv.vnf/TodayTV


*

Căn hộ thời thượng vừa mở bán đã không còn sạch, đâu là lý do?


Bất động sản cao cấp, chung cư hạng sang đang xuất hiện sức hấp dẫn với nhà đầu tư khi nhiều dự án vừa mở buôn bán đã tiêu thụ cấp tốc chóng. Định vị sản phẩm đúng cùng trúng nhu cầu, cải tiến vượt bậc không gian sinh sống độc nhất đã là khóa xe để mở “kho vàng” đầu tư.

Meey Land tham dự VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số 2021

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, hồ nước Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại ngôi sao Xanh 2021

Ranger for Her 2021: Cuộc đối thoại với người thiếu phụ hiện đại

Vingroup hoàn thành nghiên cứu lời giải gen người việt đầu tiên


*

Thoát ngoài nỗi ám ảnh “ngất xỉu” nhờ phương pháp triệt đốt điện sinh lý


*

Công bố 10 sự kiện trông rất nổi bật ngành tứ pháp năm 2021