Cobie smulders phim và chương trình truyền hình

Jacoba Francisca Maria "Cobie" Smulders (sinh ngày 3 tháng 4 năm 1982) là thiếu nữ diễn viên cùng với xuất thân là chân dài người Canada, cô được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn Robin Scherbatsky vào loạt phim truyền họa How I Met Your Mother và vai Maria Hill trong Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel.

Bạn đang xem: Cobie smulders phim và chương trình truyền hình

Bạn sẽ xem: Cobie smulders phim và chương trình truyền hình

Tiểu sử

Smulders được ra đời tại Vancouver, British Columbia, là đàn bà của một người thân phụ gốc Hà Lan và người bà bầu gốc Anh. Tên của cô được đặt theo thương hiệu của bác bỏ cô, cũng là bạn mà cô đặt nghệ danh mình theo thành "Cobie".

Ban đầu Smulders tham gia trong ngành bạn mẫu, ngành nhưng theo cô từng share là "ghét nó", cô nói thêm về trải nghiệm khiến cho mình lừng khừng khi theo xua nghề diễn viên: "Bạn có biết lúc tôi lấn sân vào những căn hộ ấy và tôi có cho bản thân một trải nghiệm nặng nề quên khi nhiều người review tôi chỉ bằng vẻ bề ngoài trong một khoảng thời gian rất nhiều năm và đôi khi tôi cảm thấy mình đã vượt qua chuyện kia rồi. Mà lại rồi sau đó, tôi lại "Ôi không, tôi lại cần trình diễn nữa rồi. Tôi đề xuất làm thiệt tốt, cùng tôi phải bao gồm tiếng nói riêng đến riêng mình, với tôi bắt buộc biết quan tâm đến ngay từ bỏ bây giờ"".

Sau lúc từ bỏ nghề tín đồ mẫu, cô đk tại ngôi trường Đại học tập Victoria nhằm học ngành sinh thiết bị hàng Hải. Trong suốt mùa hè đó, cô cũng tham gia những lớp học tập diễn và bước đầu theo xua sự nghiệp diễn viên.

Xem thêm: Mua Online Máy Chơi Game Cầm Tay" Giá Tốt Tháng 10, 2021, Máy Chơi Game Cầm Tay, Playstation, Xbox


*

Sự nghiệp

Sau khi Veritas bị dừng chiếu, Smulders được tuyển vai một biên tập viên truyền hình, Robin Scherbatsky vào loạt phim phim hài How I Met Your Mother vào thời điểm năm 2005 và liên tiếp diễn cho đến hết 9 phần của bộ phim.

Trên sảnh khấu New York, cô biểu lộ vở Love, Loss, & What I Wore từ 10 tháng 6 cho 27 tháng 6 năm 2010.

Smulders biểu đạt vai Maria Hill trong bộ phim truyện năm 2012 của Joss Whedon có tên The Avengers. Cô liên tiếp vai diễn này vào buổi công chiếu phiên bạn dạng bộ phim truyền họa - Marvel"s Agents of S.H.I.E.L.D. Với một lần nữa trong bộ phim truyền hình Captain America 2: binh sĩ mùa đông năm 2014, trước khi được thông báo tiếp tục vai diễn này đợt nữa trong Avengers: Age of Ultron vào năm 2015. Whedon từng đề nghị đưa cô vai diễn Wonder Woman trong phiên bản nháp của bộ phim cùng tên, tuy thế không được chuyển vào sản xuất. Cố kỉnh vào đó, Smulders đã có được lồng tiếng mang đến nhân vật dụng Wonder Woman phiên bạn dạng Lego trong bộ phim truyện hoạt hình đầu xuân năm mới 2014 - The Lego Movie.

Đời tư

Smulders cùng nam diễn viên người Mỹ Taran Killam vẫn đính hôn trong thời điểm tháng 1 năm 2009. Bọn họ cưới nhau vào trong ngày 8 mon 9 năm 2012 tại Solvang, California. Họ có với nhau một bé bỏng gái thương hiệu là Shaelyn Cado Killam (sinh ngày 14 mon 5 năm 2009) với Joelle Killam (sinh ngày 4 tháng một năm 2015).