Cơm Tấm Cali Nguyễn Trãi

Thưởng Thức cơm trắng Tấm mới mẻ Cùng những Món Ăn truyền thống Ẩm Thực Việt Ngon Mắt, Ngon Hương, Ngon Vị Tại hệ thống Cơm Tấm Cali. Voucher 100.000 VNĐ, Còn 69.000 VNĐ, giảm 31%. Chỉ gồm Tại dvdtuhoc.com!


*

*
Quét mua bởi QRPay
*

*

*

*
500đ

*
750đ


- Hệ thống cơm Tấm Cali với 15 quán ăn trải rộng khắp thành phố là khu vực đã "https://dvdtuhoc.com/com-tam-cali-nguyen-trai/imager_1_22793_700.jpgnâng tầm"https://dvdtuhoc.com/com-tam-cali-nguyen-trai/imager_1_22793_700.jpg món cơm tấm thân thuộc của tín đồ Nam Bộ, ship hàng trong không khí sang trọng, hiện đại.

Bạn đang xem: Cơm tấm cali nguyễn trãi

- những món cơm trắng tấm ở trong nhà hàng được chế tao theo công thức riêng, với khá nhiều món kỳ lạ miệng như: cơm tấm cháy giòn 7 món, cơm sườn non nướng, sườn giò heo đùi gà, cơm trắng tôm giết thịt kho thố, cá kho tộ... Với cả đông đảo món bắt đầu vừa giới thiệu như cơm tấm tay cố thập cẩm, tấm kẹp ngũ vị…

- quanh đó ra, bên hàng còn có thực solo bún, cháo, gỏi cuốn, đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng.

- không khí nhà mặt hàng rộng rãi, gồm phòng gia đình với khu chơi nhởi dành mang đến thiếu nhi để chúng ta cũng có thể thoải mái thưởng thức các món ăn ngon.

Tham khảo menu tại đây


Điều kiện sử dụng


- dvdtuhoc.com giao voucher mang đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Địa điểm thực hiện voucher: hệ thống Cơm Tấm Cali

+ nhà hàng quán ăn Cơm Tấm Cali: 449 Võ Văn Tần, quận 3 - (08) 38328422

+ quán ăn Cơm Tấm Cali: 48 Nguyễn Huệ, quận 1 - (08) 38 271 522

+ nhà hàng Cơm Tấm Cali: 222 2 bà trưng - Q.1- (08) 3820-1929

+ quán ăn Cơm Tấm Cali: 32 phố nguyễn trãi - Q.1- (08) 3925-1522

- Áp dụng Toàn menu thức ăn và đồ uống tại hệ thống Cơm Tấm Cali.

- Áp dụng tự 14h – 21h, thứ 2 - sản phẩm công nghệ 6. Không vận dụng thứ 7, nhà Nhật, Ngày Lễ.

- sử dụng tối nhiều 2 voucher/ hóa đơn.

- 1 user mua buổi tối thiểu 2 voucher.

- Áp dụng cho sử dụng tại chỗ.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình tặng khác (Khách hàng sung sướng thanh toán tiền mặt khi số tiền trên hóa 1-1 vượt quá cực hiếm của voucher).

- nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc năng khiếu nại về unique dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với cơm trắng Tấm Cali - hotline số (08) 3925 2222.

- người tiêu dùng vui lòng đặt khu vực trước khi đến để được giao hàng tốt nhất.

( ngôi trường hợp quý khách hàng không tương tác trước, cơm trắng Tấm Cali sẽ không chịu trọng trách nếu có bất kỳ sai sót nào khi phục vụ).

- Phiếu không có giá trị quy thay đổi tiền mặt, không trả lại tiền thừa.


- Hệ thống cơm Tấm Cali với 15 quán ăn trải rộng khắp thành phố là địa điểm đã "https://dvdtuhoc.com/com-tam-cali-nguyen-trai/imager_1_22793_700.jpgnâng tầm"https://dvdtuhoc.com/com-tam-cali-nguyen-trai/imager_1_22793_700.jpg món cơm trắng tấm quen thuộc của bạn Nam Bộ, giao hàng trong không khí sang trọng, hiện nay đại.

- các món cơm trắng tấm trong phòng hàng được bào chế theo bí quyết riêng, với rất nhiều món lạ miệng như: cơm tấm cháy giòn 7 món, cơm trắng sườn non nướng, sườn giò heo đùi gà, cơm tôm giết kho thố, cá kho tộ... Cùng cả đều món new vừa ra mắt như cơm tấm tay gắng thập cẩm, tấm kẹp ngũ vị…

- xung quanh ra, đơn vị hàng còn có thực đối chọi bún, cháo, gỏi cuốn, đồ uống thơm ngon, vấp ngã dưỡng.

- không gian nhà hàng rộng rãi, gồm phòng mái ấm gia đình với khu vui chơi giải trí dành mang đến thiếu nhi để chúng ta cũng có thể thoải mái hưởng thụ các món ăn ngon.

Xem thêm: Những Con Đường Nhà Chung Đà Lạt, Bất Động Sản Bán Tháng 10/2021

Tham khảo thực đơn tại đây


- dvdtuhoc.com giao voucher mang đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Địa điểm sử dụng voucher: hệ thống Cơm Tấm Cali

+ quán ăn Cơm Tấm Cali: 449 Võ Văn Tần, quận 3 - (08) 38328422

+ nhà hàng Cơm Tấm Cali: 48 Nguyễn Huệ, quận 1 - (08) 38 271 522

+ nhà hàng quán ăn Cơm Tấm Cali: 222 2 bà trưng - Q.1- (08) 3820-1929

+ nhà hàng quán ăn Cơm Tấm Cali: 32 nguyễn trãi - Q.1- (08) 3925-1522

- Áp dụng Toàn thực đơn thức nạp năng lượng và đồ uống tại hệ thống Cơm Tấm Cali.

- Áp dụng từ bỏ 14h – 21h, thứ hai - sản phẩm công nghệ 6. Không vận dụng thứ 7, chủ Nhật, Ngày Lễ.

- thực hiện tối nhiều 2 voucher/ hóa đơn.

- 1 user mua về tối thiểu 2 voucher.

- Áp dụng cho dùng tại chỗ.

- Không vận dụng đồng thời với những chương trình tặng khác (Khách hàng vui miệng thanh toán chi phí mặt khi số tiền trên hóa solo vượt quá giá trị của voucher).

- trường hợp có ngẫu nhiên phàn nàn hoặc khiếu nại về quality dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với cơm Tấm Cali - hỗ trợ tư vấn số (08) 3925 2222.

- người tiêu dùng vui lòng đặt chỗ trước lúc đến để được phục vụ tốt nhất.

( trường hợp quý khách hàng không tương tác trước, cơm Tấm Cali sẽ không chịu trọng trách nếu có ngẫu nhiên sai sót nào lúc phục vụ).

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.


Dọc dải khu đất hình chữ S hội tụ những món cơm đặc trưng nổi giờ đồng hồ từ cơm trắng lam của núi rừng tây bắc đến cơm trắng hến của fan dân xứ Huế, cơm trắng gà Quảng nam hay cơm niêu, cơm tấm tên tuổi miền Nam. Vào đó, món cơm tấm là món ăn bình dị nhưng khét tiếng của vùng khu đất Nam bộ với mùi vị vô thuộc đặc biệt. Được chế biến từ tấm, phân tử mầm nhỏ tuổi trong hạt gạo bị gãy nứt trong quy trình xay xát, sẽ được fan Việt trí tuệ sáng tạo thành món ăn uống vô cùng hấp dẫn với cái tên bình dị “cơm tấm”. Và lừng chừng tự thuở nào, cơm tấm đã trở thành món ngon cấp thiết thiếu có mặt khắp vị trí trên khu đất Sài thành. Từ đa số quán bé dại bình dân đó, nay cơm tấm đã được “thăng hoa” lên một tầm dáng mới, phục vụ ở nơi đẳng cấp và sang trọng tại hệ thống Cơm Tấm Cali. Hôm nay, dvdtuhoc.com mời các bạn đến với cơm trắng Tấm Cali nhằm cùng trải nghiệm cơm tấm mới lạ cùng các món ăn truyền thống lâu đời ẩm thực Việt ngon mắt, ngon hương, ngon vị tại đây.

Có mặt trên nhiều con đường chính của thành phố hồ chí minh như Nguyễn Huệ, Nguyễn Trãi, nhị Bà Trưng, Lê Thánh Tôn… khối hệ thống Nhà hàng cơm Tấm Cali sẽ trở thành một trong những phần quen ở trong trong đời sống siêu thị nhà hàng của fan Sài Gòn. Từ bỏ một nhà hàng quán ăn Cơm Tấm Cali ra đời tại số 32 Nguyễn Trãi, hiện thời đã bao gồm thêm 14 nhà hàng như núm ra đời, đem đến cho cơm tấm một vị cụ mới.

Đến với cơm trắng Tấm Cali, điều độc đáo trước tiên mà thực khách hàng sẽ phân biệt ngay đó đó là những đĩa cơm tấm bốc sương quyện với mùi thơm giết nướng quyến rũ, và trình bày bắt mắt hấp dẫn, như dẫn chuyển thực khách cho với một cuộc trải nghiệm ẩm thực ăn uống phong phú. Thực đơn trong phòng hàng thì tất cả hơn 30 nhiều loại cơm tấm không giống nhau. Ngoài những món cơm tấm truyền thống cuội nguồn như sườn nướng, chả, nem, suy bì heo trộn thính phi tỏi thật thơm... Nhà hàng Cơm Tấm Cali luôn mang đến cho thực khách nhiều món cơm trắng tấm khoái khẩu, kỳ lạ miệng với tuyệt kỹ chế vươn lên là “độc quyền”. đông đảo món như cơm trắng tấm cháy giòn đặc trưng 7 món, cơm tôm thịt kho thố, cơm trắng sườn đùi con gà Cali, cơm trắng tay cầm thập cẩm, tấm kẹp ngũ vị… sẽ khiến cho bạn tấm tắc khen ngon. Đặc biệt, món cơm tấm tàu hủ ky tôm thịt nổi tiếng tại California đầu tiên tiên có mặt tại nước ta sẽ ko làm bạn phải thất vọng.

Ăn cơm trắng tấm mong muốn ngon buộc phải kèm với thứ chua, vậy cho nên nhà hàng cũng đều có đầy đủ những loại vật chua làm từ đu đủ, cà rốt, củ cải, dưa leo, dường như là rau củ xà lách, dưa loài chuột để thỏa mãn khẩu vị của khách hàng. Góp thêm phần hấp dẫn, đúng điệu cho bát cơm tấm luôn luôn phải có chén nước mắm chuyên dùng với mùi vị riêng trong phòng hàng.

Ngoài ra, đến đây thực khách còn rất có thể gọi cho mình phần đông món ngon quen thuộc của người việt nam như: bún thịt nướng chả giò, bún riêu, cháo trắng hột vịt muối, gỏi cuốn, canh trái bí, những món tráng miệng như chè chuối xào dừa, sương sáo cà phê, chè đậu xanh khổ tai…

Thực solo nước uống cũng hết sức hấp dẫn. Từ bỏ những một số loại nước uống lạ mà lại quen như rau xanh má bơ, sắn dây cam, các loại nước nghiền trái cây… đến các món uống độc đáo và khác biệt như Cali thơ mộng, Cali lãng mạn được pha trộn “độc đáo” với loại ly kích thước khủng thiệt to, ống hút thật nhiều năm sẽ có tác dụng câu chuyện của chúng ta thêm phần “rôm rả”. Nước uống bồi bổ thì đã tất cả nước hạt phân chia vị tắc, nước hạt nha đam vừa ngon vừa giỏi cho sức khoẻ não bộ, da, móng tay…

Không gian công ty hàng có thiết kế sang trọng, trang nhã phù hợp cho những buổi họp mặt, nói chuyện rôm rả với chúng ta bè, một ít tĩnh yên ổn cho phần nhiều buổi chạm chán gỡ đối tác, một chút riêng tư cho số đông đôi trai gái hứa hò. Từng nơi gần như được bày trí êm ấm để thực khách hàng thêm phần ngon mồm khi trải nghiệm những món ăn uống tại đây. Đặc biệt, mỗi chi nhánh đều có phòng mái ấm gia đình với khu vui chơi thiếu nhi. Đến Cali, các chúng ta cũng có thể yên tâm thưởng thức món ăn khi đa số đứa con bé xíu bỏng của bản thân mình có vị trí để chơi đùa rất an toàn, sạch sẽ đẹp.

Hương thơm của vị sườn non nướng trên bếp lửa tốt mùi thơm của món miếng cơm cháy giòn vừa ra lò mời gọi, thúc giục bạn hối hả đến với cơm trắng Tấm Cali. Click oder now bạn nhé!