Người Đàn Ông Mang "Của Quý" Dài Gần 50 Cm Quyết Không Cắt Bỏ Để Giữ Gìn Nam Tính

Jonah Falcon, một người đàn ông vẫn sinh sống tại Thủ đô New York, Mỹ đang lập kỷ lục Guinness dựa vào việc tải cậu nhỏ dài tốt nhất trái đất. Người này còn có cậu nhỏ thông thường sẽ có chiều dài 24.13cm với Lúc cưng cửng bao gồm chiều dài 34.29centimet.

Bạn đang xem: Người đàn ông mang "của quý" dài gần 50 cm quyết không cắt bỏ để giữ gìn nam tính

Khi còn nhỏ,Jonah Falbé làm ra sốc cho bằng hữu vày dương vật quá lớn. Trong máu học tập tập bơi, những học viên còn ttrẻ ranh nhau vào nhằm kiểm bệnh coi "cậu nhỏ" của Jonah có thiệt hay không.

Tuy thế, câu hỏi sinh dục nam vượt nhiều năm cũng khiến anh gặp nhiều phiền lành toái.Năm 2012, anh bị viên An ninc Vận mua trường bay San Francisco ngăn cấm đoán qua cửa sau khi trang bị dò sắt kẽm kim loại cùng thiết bị quét khung người phân phát hiện nay vị trí phình béo sống quần anh và bị nghi mang theo đồ dùng lạ có hình dài.

2. Âm đạo lớn số 1 trái đất - 48.26cmNam giới có sinh dục nam rất lớn lớn tưởng thì ngược trở lại, phái thiếu phụ cũng có cửa mình lớn nhất quả đât. Khi còn bé dại, cô nàng fan Scotl& Anmãng cầu Swan vẫn y hệt như bao nhiêu bạn thanh nữ khác, tuy nhiên cho đến khi dậy thì thì cô gái này biến hóa cngóng khía cạnh.

Ở tuổi 19, Anna vẫn đạt tới chiều cao 239 cm cùng cơ quan sinh dục nữ cũng ở tại mức cực kì xịn bố - 48,26cm. Những tưởng cùng với cơ thể cùng độ cao lớn lao, Anmãng cầu Swan đang cực nhọc search ý thông thường nhân, thế nhưng cô này cũng mang được chồng. Về sau,Anna Swan hạ sinc em nhỏ xíu mập mạp nặng ngay gần 12 kg, lâu năm 86cm. Tuy nhiên đứa bé bỏng sẽ rủi ro mắn tạ thế ngay lập tức sau đó.

Xem thêm: Phim Tây Du Ký Ngoại Truyện 2016 ), Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

3. Người mẹ có tương đối nhiều nhỏ nhất nhân loại - 69 đứa conValentina Vassilyeva là bà bầu to con bậc nhất trong lịch sử vẻ vang, có thể Call bà là bà mẹ Âu cơ của nước Nga cũng không quá. Bà đang sinh ra 16 cặp sinch đôi, 7 cặp sinc bố với 4 cặp sinh tư trong suốt 40 năm cuộc sống, vào tổng cộng 27 ca sinh, tổng cộng là vẫn thành hạ và quấy rầy sinch 69 đứa ttốt, bà mẹ tròn nhỏ vuông.

4. Người bọn ông xuất tinc xa tốt nhất trái đất - 5,7 m

Horst Schultz đang dữ kỉ lục Guinness kỳ quặc bậc nhất trái đất. Mỗi lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinch trùng ở khoảng cách 5,7m với vận tốc lên tới mức 70 km/h. Bình thường xuyên, anh này cương cứng dương vật lên cũng đạt độ nhiều năm lên đến 23 centimet.

5. Người đàn ông thẩm du lâu tuyệt nhất thế giới - 9 giờ 58 phútVào năm 2009, trong cuộc thi "tảo tay" tại California, Mỹ, Masanobu Sakhổng lồ sẽ quá qua tất cả khi đạt tới mức thời hạn kỷ lục9h 58 phút ít và đổi thay công ty vô địch cuộc thi thẩm du quả đât. Tuy thế, về sau anh cũng gặp vấn đề với việc xôn xao xuất tinch cùng cương cứng dương, buộc phải nhờ cho chữa bệnh new có thể sinc bé vào khoảng thời gian năm ngoái.


*

*

*

Ban chỉnh sửa dvdtuhoc.com:

dvdtuhoc.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, TP Hà Nội.