"TỰ SƯỚNG" Ở TUỔI DẬY THÌ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE SINH SẢN

(NLĐO)- Một thiếu nữ 14 tuổi ở thành phố Miami, bang Florida-Mỹ đang ghi hình vạc trực tiếp (livestream) cảnh mình treo cổ trẫm mình trong phòng tắm khiến dư luận bàng hoàng.


Bộ trẻ nhỏ và gia đình bang Florida - Mỹ chỉ hỗ trợ một số cụ thể về vụ tự tận này cho báo giới vào ngày 24-1. Theo đó, cô nhỏ xíu Nakia Venant, 14 tuổi, được công an phát hiện đã treo cổ tự tận trong phòng tắm vào ngày 22-1.

Bạn đang xem: "tự sướng" ở tuổi dậy thì ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Một trong những người bạn của Nakia sẽ thuật lại với tờ Miami Herald rằng trong những lúc xem phim vạc trực tiếp trên mạng xã hội của Nakia trong 2 giờ, cô bé bỏng này trông thấy chúng ta mình trường đoản cú tử cần đã lập tức gọi điện báo cho công an quận Miami-Dade.


*

*

Tuy nhiên, cô nhỏ bé này hỗ trợ sai địa chỉ nhà Nakia. Sau thời điểm cảnh gần cạnh đến không nên địa chỉ, họ đang được những người dân vào vùng cung cấp địa chỉ nhà bố mẹ nuôi của Nakia làm việc ngoại ô TP Miami Gardens. Khi đến đây, công an phát hiện nay Nakia đang tự tử bằng phương pháp dùng khăng quàng buộc thành thòng lọng nhằm tự treo cổ mình.

Cảnh giáp đã cố gắng sơ cứu giúp cô nhỏ nhắn hồi tỉnh tuy vậy không thành công. Nakia kế tiếp được đưa vào cấp cứu tại khám đa khoa Jackson North tuy vậy không qua khỏi.

Nakia thắt khăng quàng lên khung cửa ngõ kính phòng tắm vòi sen nhằm tự tử vào mức 3 giờ phát sáng 22-1, trong lúc bố mẹ nuôi của cô bé đang ngủ say.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Giá Rẻ Từ 2 Triệu Đến 4 Triệu Ngon Bổ Rẻ Đáng Mua Nhất Năm 2021


*

Cảnh gần kề Miami Gardens và Phòng dịch vụ thương mại xã hội cho trẻ em hiện đang khảo sát vụ trầm mình này. Theo tin tức ban đầu, dường như như Nakia đã dùng chức năng livestream (phát trực tiếp) của mạng xã hội Facebook nhằm ghi hình cùng phát cảnh tự tử của mình. Tuy nhiên thông tin này vẫn không được xác nhận.

Vụ từ tử cùng ghi hình phạt trực tiếp này của Nakia Venant xảy ra chỉ 3 tuần sau khoản thời gian một cô bé bỏng 12 tuổi không giống là Katelyn Nicole Davis làm việc bang Georgia cũng phát trực tiếp cảnh bản thân tự tử bên trên Facebook sau khi share rằng mình đã biết thành một tín đồ hàng xóm sử dụng quá tình dục.


*

Cô bé xíu 12 tuổi Katelyn Nicole Davis sinh sống bang Georgia, người cũng đã tự tử với phát thẳng cảnh từ bỏ tử của chính mình 3 tuần trước đó.


Nakia Venant là bạn Mỹ cội Haiti và đang theo học tập lớp 7 sống trường Young Women"s Preparatory Academy. Cô bé bỏng ra đi để lại một cậu em trai chịu đựng tang mình.


*

Báo người lao đụng điện tử

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH