Con Gái Của Hoài Linh

Thông tin về bài toán Võ Lê Thành Vinh chưa hẳn là con ruột của phái mạnh danh hài Hoài Linh đang gây xôn xao mạng xóm hội.

Bạn đang xem: Con gái của hoài linh


Liên quan cho chuyện con cái của nam giới danh hài Hoài Linh, new đây, cư dân mạng đã "đào" lại chia sẻ của phái nam nghệ sĩ về vấn đề này.

Cụ thể, vào thời điểm năm 2014, khi tất cả quá nhiều khán giả thắc mắc về cuộc sống đời thường đời bốn của mình, Hoài Linh đã từng lên tiếng chia sẻ rằng anh đã có lần cưới bà xã và bao gồm 2 fan con ruột. Trong đó, cậu con cả sinh năm 1990 cùng đang theo học đại học, còn cô phụ nữ út thì thời đặc điểm này chỉ new 2 tuổi.

"Rất các quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, bao gồm con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy mẫu đó em nghe nổi domain authority gà. Bé của Linh đứa đầu xuân năm mới nay cháu ra đại học, cháu sinh vào năm 90. Đứa út ít nói ra có nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, thân phụ già bé mọn chơi vơi, thân phụ làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh gồm cưới một người rồi", nghệ sĩ Hoài Linh mang đến biết.

Sau đó, mang lại tháng 12/2018, bên trên trang cá thể của mình, Hoài Linh khiến cho công chúng bất ngờ khi chia sẻ hình của Võ Lê Thành Vinh và call anh là con trai, kèm lời cảm ơn món rubi sinh nhật của bé dành bộ quà tặng kèm theo mình, đó là tấm bằng giỏi nghiệp: "Cám ơn con, món rubi sinh nhật thật ý nghĩa con dành khuyến mãi ngay bố. Tấm bằng không phải là việc thành đạt nhưng là hồ hết trang sách để bé rèn giũa thêm nghị lực đến cuộc sống. Thế lên bé nhé".

Xem thêm: Clip: 'Soái Ca' Chung Hán Lương Có Vợ Chưa, Chung Hán Lương

 


Danh hài Hoài Linh từng bật mý có đàn bà ruột sinh vào năm 2012 nhưng chưa từng cho lộ diện 

Kể từ bỏ đó, mọi tín đồ đều biết Thành Vinh là đàn ông ruột của phái mạnh danh hài. Trên trang cá nhân, đấng mày râu kỹ sư này cũng thường xuyên share hình hình ảnh thân mật bên bố, không còn lời khen ngợi ba với thể hiện thái độ rất trân trọng. Đặc biệt, lúc Hoài Linh vướng ồn ào, anh cũng đứng ra bảo đảm an toàn bố mình.

Thế nhưng, vào chiều nay 16/9, trên mạng thôn hội thường xuyên đồn đoán rằng Võ Lê Thành Vinh không hẳn là đàn ông ruột của Hoài Linh, cơ mà anh là bé của một tín đồ bạn, được phái nam danh hài nuôi nấng tự bé. Mặc dù nhiên, đây chỉ cần tin đồn không tồn tại căn cứ. Hiện tại tại, cả nghệ sĩ Hoài Linh và Võ Lê Thành Vinh đều chưa xuất hiện phát ngôn thiết yếu thức về việc việc này.


*


Hoài Linh được biết đến là nam giới danh hài đình đám của buôn bản showbiz Việt, sở hữu các tác phẩm hài kịch, điện ảnh nổi tiếng như Gieo quẻ đầu năm, Ra giêng anh cưới em, Tình chị duyên em... ở kề bên đó, Hoài Linh còn nổi tiếng là nhân đồ quyền lực, đuối tay trong việc nâng đỡ nhiều bầy em trở thành ngôi sao 5 cánh như Đàm Vĩnh Hưng, trường Giang, Trấn Thành, đàn ông Hoài Lâm...

* Profile tiểu truyện danh hài Hoài Linh

Chuyện đời bốn của Hoài Linh cũng được khán giả niềm nở nhiều trong thời hạn gần đây. Xem chi tiết: tiểu truyện Hoài Linh.