CON GÁI ĐIỆU LÀ NHƯ THẾ NÀO

Con gáiai không yêu thích điệu một tí bỏ thêm phần xinh xắn, dễ thương hơn.

Bạn đang xem: Con gái điệu là như thế nào

Tuy nhiên,làm điệu vượt mức sẽ phản chức năng đấy chúng ta ạ!


Con gáiai không say đắm điệu một tí cho thêm phần xinh xắn, dễ thương hơn. Tuy nhiên,làm điệu trên mức cần thiết sẽ phản công dụng đấy chúng ta ạ!

Khi “điệu” đi đôi với gâysốc

Với K.M (trường V), có tác dụng điệuđơn giản chỉ để gây sự chú ý. Vị thế, cô nàng thường xuyên sưu tầm nhữngcách make up “lạ”, phần lớn phụ khiếu nại tinh quái…

Tuy nhiên, không giống với hai từ“cá tính” mà lại K.M thường xuyên hình dung về cách làm điệu tuyệt vời của mình, chúng ta bèchỉ cảm giác vô cùng phản cảm trước bí quyết làm điệu quá lố của cô ý nàng. Mang dùvẫn còn đang tới trường nhưng khi thì cô chị em trang điểm khôn xiết lòe loẹt, khilại đính lên mình đủ thứ các loại phụ kiện rất “ngầu” trong những khi đang mặc lênmình cỗ áo lâu năm thướt tha. 


*

Ảnh minh họa


Có hôm, cô nữ còn dành riêng cảmột buổi sáng ra tiệm có tác dụng một hình dáng tóc… không giống ai nhằm chiều xuất hiệnthật tuyệt hảo trong lớp học. Bằng hữu góp ý thì K.M bỉu môi “Nhà quê như tụibây thì biết gì là cá tính, là ấn tượng, là làm cho đẹp”.

“Điệu” không đồng nghĩavới “đẹp”

Vốn nghĩ về rằng thường xuyên xuyêntrau chuốt, âu yếm cho vẻ bề ngoài của mình thì mình sẽ được “người ấy” chúý nhiều hơn. Cố nên, T.K (teen lớp 10, ngôi trường H) lúc nào cũng chăm chút chovẻ bề ngoài của mình.

Xem thêm: Top 10 Sản Phẩm Quần Jean Ống Rộng Màu Đen, Quần Jean Nữ Ống Rộng Hàn Quốc Đẹp Giá Rẻ Tphcm

Đi học, cô nàng luôn luôn kè kè bên tín đồ đủ nhiều loại mĩ phẩm,phấn son, kẹp tóc và toàn quốc hoa. Cứ từng giờ ra chơi, T.K lại lấy tất tầntật đa số “dụng cụ” kia ra sử dụng một lượt vì chưng cứ sợ hãi “nãy giờ di chuyển làmbay hết phần lớn lớp mĩ phẩm của mình”.

Không hồ hết vậy, cô con gái cònđiệu đà ngay lập tức trong cử chỉ, lời nói. Trước mặt bạn ấy, thời gian nào T.K cũng tỏra dịu dàng, bé dại nhẹ trong lúc cô phụ nữ vốn chưa hẳn là mẫu fan như vậy.Tuy nhiên, cho dù tốn hơi nhiều sức lực lao động cho bài toán trau chuốt vẻ ngoài, cử chỉ,lời nói nhưng lại T.K vẫn không sao chiếm hữu được trái tim chàng. Đơn giản bởi điệukhông đề nghị lúc nào thì cũng đồng nghĩa cùng với đẹp, mà vẻ đẹp thật sự chỉ đến từchính con người thật của doanh nghiệp mà thôi!

Con trai suy nghĩ gì?

Nếu là mình, bản thân sẽkhông có tuyệt vời tốt về một cô bé suốt ngày chỉ biết có tác dụng điệu mà lại không lotrau dồi kỹ năng và kiến thức cho phiên bản thân . Với mình, vẻ đẹp luôn là những gì tự nhiênnhất của nữ giới đó chứ không hề phải là một trong sự giả tạo nên nào đó”- M.Trí (Lớp11, trường trung học phổ thông NBK) đến biết.

Bạn T.Minh (trường NT) chiasẻ: “Theo mình, con gái không nên quá ước kì về khía cạnh hình thức, chỉ cầnđiểm chút son, chút phấn hồng cho thêm phần đáng yêu là đã dễ thương và đáng yêu lắmrồi. Quan trọng là vẻ đẹp thật sự của cô nàng đó mà lại thôi”.

Làm điệu là cách mà nhỏ gáicảm thấy mình rất đẹp hơn, điệu đà hơn. Tuy nhiên, khi làm cho điệu quá mức cần thiết thìđiều đó sẽ chẳng khiến các teengirl đẹp mắt hơn chút nào mà ngược lại còn gâyphản cảm nữa đấy!