CON LƯƠN GIÀ NHẤT THẾ GIỚI CHẾT Ở TUỔI 155

Một bé lươn khổng lồ được ca tụng là "cụ lươn nghìn năm tuổi" lâu năm 1,5m, nặng 18kg đã có được phát lúc này một hồ nước thuộc tỉnh tách Giang từ thời điểm cách đó vài ngày.


Một con lươn khổng lồ đã được phát hiện vào một hồ nước thuộc huyện Trường Hưng, thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào chiều ngày 24/5 vừa qua.Với toàn thân màu rubi nâu sậm, bé lươn khổng lồ tất cả chiều nhiều năm cơ thể lên tới hơn 1,5m, và nặng 18kg. Bé lươn cụ này có kích thước tương đương với bắp chân của người phụ nữ, vì chưng vậy, người bắt đã lầm tưởng nó là một bé cá lớn.

Bạn đang xem: Con lươn già nhất thế giới chết ở tuổi 155


*
Hình ảnh bé lươn cụ dịp mới bắt lên.
*
Với chiều nhiều năm 1,5m, lươn cụ nặng tới 18kg.

Xem thêm: Tăng Vòng 1 Ở Tuổi Dậy Thì: 5 Cách Làm Cho Vòng 1 To Lên, 7 Cách Tăng Kích Thước Vòng 1 Cho Nàng Ngực Lép


Theo phán đoán ban đầu, với kích cỡ kế bên sức tưởng tượng này, tuổi thọ của bé lươn cụ không thể dưới... Ngàn năm. Ngoài ra, cũng ít nhiều lời buôn chuyện cho rằng đây là nhỏ lươn... đã thành tinh bắt buộc mới tất cả kích thước "khủng" đến thế.
*
Được mệnh danh là "cụ lươn nghìn năm tuổi" vì kích thước khổng lồ của mình.
Ngay trong thời gian ngày hôm đó, đã gồm người lập tức ra giá 1,2 vạn NDT (khoảng 40 triệu VNĐ) để sở hữu được "cụ lươn nghìn năm tuổi" này nhưng chủ nhân của nó quyết định không bán. Người này đến rằng con lươn cụ xứng đáng với mức giá bán cao hơn với anh ta sẽ mang con lươn khổng lồ lên mặt hàng Châu khảo giá vào những ngày sắp tới.
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh thiết lập trang tin tức điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019