Con Trai Mắt Một Mí

Người đời thường cho rằng, con trai mắt một mí không được ưu nhìn và cách sống cũng không được đẹp, không được quân tử. Thường thì, bắt gặp những người con trai mắt một mí, giữ khoảng cách là điều đầu tiên mọi người nghĩ và làm. Những điều tưởng chừng như bình thường này đã làm tổn thương không ít đến lòng tự trọng của họ. Ở thời điểm hiện tại, những vấn đề tương tự đã ít xảy ra hơn nhưng nó vẫn còn tồn tại, vậy theo các bạn làm như vậy có đáng không? Lắng nghe những phân tích chia sẻ dưới đây của dvdtuhoc.com để có được câu trả lời nhé!

Đôi mắt là một trong Ngũ quan (Mắt – Lông này – Tai – Mũi – Miệng) trong đó, mắt được xếp ở vị trí đầu tiên. Về đặc điểm cấu tạo, mắt có khá nhiều trạng thái và mắt một mí là một trong số những kiểu mắt phổ biến. Đôi mắt được cho là một mí mang đặc điểm mí mắt trên không có nếp gấp mí mắt xuất hiện mà đó là một khối da mịn, trơn tru trải dài từ chân mày đến viền mi cho dù mở hay nhắm mắt vẫn vậy. Theo như thuật tướng học cho hay, đôi mắt một mí phản ánh rất rõ về cá tính, vận mệnh, sự nghiệp và hôn nhân


*

Rất nhiều định kiến được áp đặt lên vai con trai mắt một mí

Con trai mắt một mí – Tính cách

Về tính cách, con trai mắt một mí thường là người có tính bảo thủ cao, ít biết lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp từ những người xung quanh. Họ tự tạo cho mình lớp vỏ bọc lạnh lùng, khiến những người xung quanh có cảm giác khó gần. Đó là nhược điểm, còn ưu điểm phần tính cách của con trai mắt một mí là họ thuộc tuýp người rất chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ. Cùng với đó, họ còn có cá tính rất mạnh sẽ, can trường.You watching: Con trai mắt một mí thì sao? hé lộ những bí mật về mắt 1 mí nam

Con trai mắt một mí – Cách sống

Về cách sống, con trai mắt một mí đa phần là người sống khá nội tâm, kín đáo và không thích va chạm nhiều với con người, cuộc sống phồn hoa bên ngoài xã hội. Hay nói theo cách khác, họ thích sống thu mình, thích che xấu cảm xúc thật và không muốn ai đó quá quan tâm, lấn sâu vào cuộc sống đời tư của mình.

Bạn đang xem: Con trai mắt một mí

Con trai mắt một mí – Tình cảm


*

Con trai mắt một mí khó thu hút sự chú ý từ các cô gái

Chuyện tình cảm, con trai mắt mí được cho là không mấy thuận lợi. Lúc mới bắt đầu, họ khó có thể thu hút được những cô gái bởi vẻ ngoài lạnh lùng, tính rụt rè không biết thể hiện sự quan tâm, yêu thương. Trong quá trình yêu đương cũng sẽ vấp phải điều định kiến về đôi mắt một mí khiến chuyện tình cảm dễ xáo xào rồi đi vào bế tắc. Kết hôn, nếu có sự thay đổi, những chàng trai mắt một mí sẽ giữ lửa cho hạnh phúc gia đình rất tốt bởi bản chất không thích ngao du, thích sống khép kín khiến họ khó có nhân tình. Tuy nhiên, nói đi vẫn phải nói lại, nếu người đàn ông mắt một mí đó mà có điều kiện, bị bủa vây thì họ thường không biết cách từ chối, điều này dễ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Chia sẻ thêm một điều thú vị nữa mà nhân tướng học nhắc các chàng trai đó là, con trai mắt một mí nếu kết hợp thêm với cặp lông mày thưa nữa thì khả năng ế của những bạn này rất cao (ế bền vững).See more: Ghép Chữ Vào Ảnh Bằng Photoshop Bằng Layer Style, Cách Viết Text Trong Photoshop

Con trai mắt một mí – Sự nghiệp riêng

Về đường công danh sự nghiệp riêng, nhân tướng học không phải yếu tố khiến bạn khó phát triển mà con người, bản chất tính cách từ bạn chính là rào cản lớn nhất khiến sự nghiệp khó phát triển thăng hoa. Trai mắt một mí tính cách bảo thủ, khó gần lại không chịu mở rộng các mối quan hệ, cho dù bạn có cặm cụi, tỉ mẩn làm việc nhưng chỉ là làm đơn lẻ một mình, không có tính cộng đồng, đồng đội nên khó thu về trái ngọt. Câu chuyện phát triển công danh này không chỉ ở thời trẻ mà nếu về sau không có sự thay đổi thì kết quả vẫn vậy.

Xem thêm: Tổng Hợp 18 Cách Làm Bánh Matcha Trà Xanh Bạn Nên Thử Ngay, Cách Làm Bánh Kem Trà Xanh Thơm Ngon Đơn Giản

Con trai mắt một mí – Thẩm mỹ

Con trai mắt một mí về thẩm mỹ, câu chuyện này có lẽ để chị em phụ nữ đánh giá sẽ tốt nhất. Nếu được hỏi về vấn đề con trai mắt một mí đẹp hay xấu, tin chắc sẽ có 3 trường phái chủ đạo xảy ra, đẹp – xấu – cũng bình thường và thực tế đúng là như vậy. Có những cậu con trai mắt một mí nhìn rất điển trai, thu hút, nhưng cũng có người rất bình thường và hiển nhiên không thể thiếu hình ảnh một vài cậu con trai nhìn cực xấu, mất duyên trong cặp mắt một mí.


*

Con trai mắt một mí có người đẹp người xấu tùy theo cảm nhận và sự hài hòa giữa các đường nét khuôn mặt

Cũng chia sẻ về câu chuyện tưởng vui nhưng lại là thực tế này, bác sỹ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và cũng là một danh họa lừng danh Leonardo Da Vinci từng nhận xét “một người đẹp hay xấu là phải theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt chứ không phải là 1 mí hay 2 mí…!” .Theo đó, một người được đánh giá, nhận xét, công nhận là đẹp không dựa vào một một đặc điểm đôi mắt có 1 mí hay 2 mí mà nó phụ thuộc vào sự hài hòa giữa các đường nét trên tổng thể khuôn mặt.See more: Chung Kết Bước Nhảy Ngàn Cân 2016, Lộ Diện Top 3 Bước Vào

Qua những chia sẻ trên có thể thấy rằng, con trai mắt một mí cũng chỉ là những cậu con trai hết sức bình thường khác, họ có cá tính, cách sống và có những ưu khuyết điểm riêng. Nếu có thể chấp nhận ngay thì hãy đối xử cởi mở, chân thành với nhau, còn không cũng đừng dè bỉu họ, không đáng một chút nào!

Còn về mặt dung mạo, không chỉ những cậu con trai mắt một mí mà ai cũng vậy, không phải ai sinh ra cũng có được nét đẹp hoàn hảo. Cũng sẽ có những khuyết điểm này kia và nếu muốn bản thân được hoàn thiện hơn về mặt ngoại hình hãy tiến hành chỉnh sửa chúng thông qua những giải pháp thẩm mỹ chất lượng.