Công Tắc Cửa Máy Giặt Sanyo

Công tắc cửa máy giặt là linh kiện giúp bảo vệ an toàn cho người dùng khi sử dụng máy giặt. Hôm nay điện rét Khánh Trung để giúp bạn mày mò về chức năng, nguyên lý hoạt động, bí quyết kiểm tra công tắc cửa sản phẩm công nghệ giặt bị hỏng cùng giá rứa một cách không hề thiếu và đúng mực nhất. Như thế nào hãy thuộc theo dõi nhé!


Công tắc cửa máy giặt là gì ?

Đây là linh phụ kiện có công dụng bảo vệ bình an cho bạn dùng. Ở trường hợp máy giặt chạy, lắp thêm bị nghiêng và đổ thì các hoạt động của máy đang không thao tác làm việc và báo lỗi.

Bạn đang xem: Công tắc cửa máy giặt sanyo

*

Chức năng

Công tắc cửa ngõ máy giặt được thứ ở thiết bị giặt cửa trên và cửa trước. Với tính năng khoá chốt cửa của thiết bị, không xuất hiện trong lúc máy giặt thực hiện chế độ vắt.

Mặc khác, công tắc cửa này còn đưa tới sự bình an cho người tiêu dùng trong lúc áp dụng máy giặt. Ở tiến độ vắt, lồng giặt vẫn quay với vận tốc cao ~ 1000 vòng/ phút.

Vì thế, nhằm đảm bảo bình an thì cánh cửa máy giặt phải chắc chắn là được đóng kín, không mở ra đột ngột.

Nguyên lý hoạt động

Hai kim loại khác nhau với phần đông tính chất khác biệt được kết phù hợp với nhau. Nếu cánh cửa đóng lại, liên kết ở ổ khoá hỗ trợ năng lượng mang đến cuộn dây quấn quanh kim loại bi khiến cho kim các loại nóng với uốn cong.

Quá trình uốn nắn sẽ quản lý và vận hành khoá, tạo kết nối điện khác truyền năng lượng điện tới phần sót lại ở máy. Lúc tắt nguồn, dải kim loại nguội sẽ đi qua trong khoảng thời hạn 1 – 2 phút kế tiếp duỗi trực tiếp lại nhằm mục đích giải phóng cửa.

*

Cách kiểm tra công tắc cửa vật dụng giặt bị hỏng

Công tắc cửa ngõ được kết nối với board mạch của dòng sản phẩm giặt khi cửa nhà khép kín. Board mạch sẽ cấp cho lệnh cho công tắc nguồn khoá chốt lại với cánh cửa không thể nào xuất hiện thêm được.

Khi chốt công tắc nguồn cài đúng, biểu hiện sẽ truyền về board mạch để báo hiệu công tắc vận hành, cánh cửa khoá an toàn. Từ phía trên máy giặt hoàn toàn có thể thực hiện tại được các chương trình như: Giặt, xả, vắt…Nếu trang bị không thực hiện được các chương trình thì công tắc cửa đã trở nên hỏng.

Máy giặt ko thực hiện tính năng vắt

Ở lịch trình vắt, lồng giặt thường quay ở vận tốc cao, vị vậy công tắc cửa là thành phần đặc biệt đặc trưng giúp máy chuyển từ lịch trình giặt qua công tác vắt.

Xem thêm: Hot Boy Thịnh Nguyễn Và Bạn Gái, Sử Ký Tinh Vân: 20 Năm Sẻ Chia Và Sáng Tạo

Trường hợp công tắc nguồn cửa không đóng góp tiếp điểm, bị kẹt thì board mạch đã nháy đèn báo lỗi và quan yếu nào chuyển sang chương trình vắt.

*
May giat khong vat

Hãy sử dụng đồng hồ đeo tay VOM nhằm mục tiêu đo điện nguồn sống board mạch xuống công tắc cửa. Nếu có vừa đủ điện nguồn, nhưng công tắc cửa không quản lý và vận hành thì rất rất có thể linh kiện đã hư, sẽ phải thay mới.

Máy giặt không quay

Để lồng giặt hoạt động thì bạn phải đảm bảo bình an cho người dùng là cánh cửa nên đóng kín. Nếu ô cửa đã được đóng lại mà lại vẫn ko khởi hễ được máy giặt thì rất hoàn toàn có thể công tắc cửa ngõ đã hỏng, tiếp điểm nghỉ ngơi công tắc không còn tiếp xúc tốt, khoá chốt bị kẹt, cháy cuộn dây ở mặt trong.

Ở trường phù hợp này, bạn hãy nhờ thợ nghệ thuật có tay nghề cao nhằm kiểm tra, thay công tắc cửa. Trường đoản cú đây tình trạng máy giặt không quay sẽ được khắc phục một cách gấp rút và hiệu quả.

*

Máy giặt không mở được cửa

Công tắc cửa bị hư sẽ có tác dụng máy giặt không mở được cánh cửa. Khi dứt chương trình giặt, board mạch sẽ tạm dừng cấp điện cho công tắc cửa.

Nếu không tồn tại dòng năng lượng điện chạy qua, thạch anh nằm ở trong sẽ co lại bởi nhiệt độ giảm với miếng lẫy đang hạ xuống nhằm mở khoá cửa.

Trong quy trình sử dụng, thọ ngày linh kiện ở phía trong công tắc nguồn sẽ vận hành kém khiến chốt bị gài, quan trọng nhả ra. Bạn cần nhờ thợ kỹ thuật lành nghề để mở cánh cửa, thay công tắc mới trường hợp nó hỏng.

*

Xem giá chỉ thay công tắc nguồn cửa trang bị giặt trên đây: https://dvdtuhoc.com/sua-may-giat-da-nang

Sử dụng đồng hồ Ampe

Trước khi khẳng định công tắc cửa máy giặt đã chết hay sống thì bạn phải thực hiện công việc sau:

Chuẩn bị đồng hồ VOM năng lượng điện tử và chỉnh núm đồng hồ thời trang đúng địa điểm như hình bên dướiTháo công tắc cửa thứ giặt raĐối với mẫu máy giặt cửa trên thị các bạn chạm 2 que kim vào 2 địa điểm giắc cắmThực hiện chạm tay vào địa điểm tiếp điểm đóng mở nhằm kiểm traNếu màn hình hiển thị Led nhảy số chứng tỏ tiếp điểm thông và công tắc cửa còn sống, ngược lại đứng im số 1 thì nó đang hỏng

*

Kiểm tra công tắc cửa lắp thêm giặt cửa trước. Đối với công tắc nguồn cửa trang bị giặt cửa ngõ ngang cũng vậy, thường thì nó sẻ có 3 chân hoặc 4 chân, các bước làm thì cũng như trên nhưng chúng ta cần triển khai như sau

Chạm 2 que kim vào vị trí tiên phong hàng đầu và 3 bên cạnh đó đóng mở công tắc cửa, quan sát trên đồng hồ thời trang xem có nhảy số không ? gồm nhảy chứng tỏ tiếp điểm thông và sản phẩm dùng ok với ngược lại

*
Kiểm tra công tắc nguồn cửa thứ giặt cửa trước

Báo giá bán thay công tắc nguồn cửa trang bị giặt

Thị trường bây chừ có không hề ít hãng lắp thêm giặt ứng với khá nhiều loại công tắc cửa không giống nhau, mỗi mẫu công tắc sẽ có mức giá thành riêng. Sau đây là bảng giá tốt tuyệt nhất của năng lượng điện lạnh Khánh Trung mà chúng ta nên quan tâm:

*

Công tắc cửa ngõ máy giặt Samsung

350.000 đ

*

Khóa cửa ngõ máy giặt Electrolux 3 chân EWF 85752 8542

290.000 đ

*

Công tấc cửa ngõ máy giat TOSHIBA D980

370.000 đ

*

Công tắc cửa ngõ máy giặt Toshiba A800

330.000 đ

*

Công tấc cửa ngõ máy giặt Sanyo cửaa ngang D700VT 700T Q750

400.000 đ

*

Công tắc cửa máy giặt Electrolux 85752 8542 10742

440.000 đ

*

Công tắc cửa máy giặt Samsung

385.000 đ

*

Công tắc cửa ngõ máy giặt Hitachi inverter

430.000 đ

*

Công tắc cửa máy giặt LG cửa ngang 4 chân inverter

450.000 đ

*

Công tắc cửa máy giặt Electrolux 3 chân

410.000 đ

*

Công tắc cửa máy giặt Electrolux 3 chân dài

330.000 đ

*

Khóa cửa ngõ máy giặt cửa ngõ trên LG 3 chân

350.000 đ

*

Công tắc cửa máy giặt Electrolux 4 chân

310.000 đ

*

Công tắc cửa máy giặt Samsung cửa ngõ trước inverter

290.000 đ

*

Công tắc cửa máy giặt TOSHIBA E89

260.000 đ

*

Công tắc cửa ngõ máy giặt Aqua

210.000 đ

Chú ý: 

+ giá trên chưa có VAT

+ mức giá chỉ mang tính chất chất xem thêm bởi thay công tắc cửa còn phụ thuộc vào rất những yếu tố khác

+ Để tất cả mức giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ số 02363 505 717

Thay vỏ hộp số lắp thêm giặt giá bao nhiêu ?

Thay phao trang bị giặt giá bao nhiêu ?

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rằng thay công tắc cửa thiết bị giặt giá bao nhiêu rồi rò rỉ ? Nếu rủi ro công tắc cửa máy giặt nhà bạn bị hỏng, chớ quên liên hệ đến công ty chúng tôi nhé.