Công Ty Cổ Phần Vietnam Booking

Trải qua gần10 năm hình thành và phân phát triển, công ty Cổ phần Vietnam Booking bây giờ là địa chỉ cung cấp không hề thiếu các dịch vụ chất lượng, từđặt vé máy cất cánh giá rẻ, tour du lịch, đặt phòng tiếp khách sạnđếnlàm visa trọn gói, góp quý quý khách hàng có được hành trình may mắn muốn.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần vietnam booking

Bạn vẫn xem: doanh nghiệp cổ phần vietnam booking

Lĩnh vực tởm doanh

Vietnam Booking đang hỗ trợ 4 nghành dịch vụ sau:

1/ Vé sản phẩm công nghệ bay:Là nắm mạnh tính chất của bọn chúng tôi, với phòng bán vé trực tiếp trên cả ba miền bắc bộ – Trung – Nam thuộc đội ngũ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, giao vé tận nơi quý khách. Muốn muốn số 1 của Vietnam Booking là mang lại cho người tiêu dùng những tấm vé máy bay giá tốt, hành trình bay tiện lợi nhất.

Vietnam Booking là 1 trong những trong số không nhiều những doanh nghiệp trở thành cửa hàng đại lý chính thức của những hãng mặt hàng không trong nước như:Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Hơn nữa, công ty chúng tôi còn đạt được danh hiệu đại lý bài bản theo tiêu chuẩn của IATA (Hiệp hội vận tải Hàng không Quốc tế) trong lĩnh vực cung ứng vé máy bay của những hãng hàng không quốc tế như Singapore Airlines, Korean Air, EVA Air, Qatar Airlines, thai Airways, American Airlines, Air France, Qantas, china Southern Airlines, china Airlines, United Airlines, Emirates

2/ phòng tiếp khách sạn:Với mạng lưới công ty đối tác rộng lớn: 2000 hotel tại vn và hơn 30.000 khách sạn quốc tế, cửa hàng chúng tôi nỗ lực mang lại cho khách hàng một nơi tồn tại an toàn, dễ ợt và giá rất tốt cho chuyến hành trình của mình.

Quý khách rất có thể tham khảo hình ảnh thực tế, so sánh chính sách giá phòng với quy định của rất nhiều khách sạn trên khối hệ thống dvdtuhoc.com khôn xiết tiện lợi.

Xem thêm: Mẫu Áo Bà Ba Cổ Tròn Đẹp Nhất Không Thể Bỏ Qua, May Áo Bà Ba

Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi có cầm mạnh tổ chức tour kiến thiết riêng – M.I.C.E, team building và gala dinner cho các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, đơn vị chức năng hành chính vì sự nghiệp, là thời cơ để gắn kết tập thể, nâng cấp tinh thần lao đụng và cống hiến.

4/ hỗ trợ tư vấn & cung cấp Visa:Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tứ vấn, chỉ dẫn quý khách có nhu cầu xin visa trọn gói. Vietnam Booking có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong nghành nghề dịch vụ visa du lịch, visa thăm thân nhân cùng visa công tác cho tất cả những người Việt Nam nhập cư vào những nước trở nên tân tiến của Châu Á, châu Âu, Úc, Mỹ… Với tỉ lệ đậu lên đến 98%, thậm chí so với các hồ sơ khó, trường phù hợp xin visa khẩn.

Mục tiêu và Sứ mệnh

Lấy niềm tin của bạn là phương châm cùng thước đo chất lượng dịch vụ, vn Booking luôn luôn mong ước ao thương hiệu của bản thân mình được đính thêm với uy tín và hóa học lượng. Ngày nay, khi thị phần luôn thường xuyên thay đổi, shop chúng tôi càng xác định rõ ràng mục tiêu và sứ mệnh của bản thân hơn:

Đối với quý khách và đối tác:

Xây dựng đáng tin tưởng và thực hiện đúng mọi cam kết trước, trong và sau khoản thời gian tiến hành thanh toán giao dịch giữa những bên.Chuyên cung cấp, hỗ trợ tư vấn dịch vụ quality nhất cho khách hàng với nút giá tốt nhất có thể và cân xứng nhất.Thực hiện nhiệm vụ tư vấn bán sản phẩm một bí quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất

Đối với làng hội:

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp công dụng điển hình tại Việt Nam.Đóng góp tích cực vào các vận động hướng về cùng đồng, vì lợi ích chung của buôn bản hội.

Tầm nhìn chiến lược phát triển

Tập thể Công ty du lịch Việt phái nam Booking luôn mong muốn đem lại cho quý khách thông tin thương mại & dịch vụ mới, quality và đổi mới “người bạn đồng hành” trên đông đảo hành trình. Cũng chính vì thế, shop chúng tôi đặt phương châm hoàn thiện và cải cách và phát triển thương hiệu theo hướng:

Giải thưởng và hội chứng nhận


*

*

Đại diện Vietnam Booking nhận giải thưởng tại lễ công bố Giải thưởng yêu quý hiệu hóa học lương Châu Á

Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Jetstar Pacific

Chứng nhấn của IATA - hiệp hội cộng đồng Vận sở hữu Hàng không Quốc tế

Báo chí nói đến công ty du lịch Vietnam Booking

(đang cập nhật)

Hình hình ảnh khách hàng của bạn du định kỳ Vietnam Booking

Diễn viên è Nhượng tại văn phòng công sở Vietnam Booking Hà Nội.