Công viên nước đầm sen ở đâu

Là trong những công viên lừng danh tại sài Gòn, Đầm Sen được không ít người yêu thương thích, bao gồm cả khách phượt lẫn tín đồ dân địa phương. Một điều thú vị là công viên Đầm Sen bao gồm 2 khu vực vực: Đầm Sen nước cùng Đầm Sen khô. Vậy thì địa chỉ Đầm Sen nước với Đầm Sen thô ở đâu? Hai quanh vùng này bao gồm gì đặc sắc và khác biệt? giá bán vé của Đầm Sen nước cùng Đầm Sen khô bao nhiêu?

1. Địa chỉ của Đầm Sen nước và Đầm Sen khô

Công viên Đầm Sen là một trong công viên vui chơi giải trí có diện tích rất rộng. Diện tích s nơi này lên tới mức 50 ha cùng với 60% là cây cối, 20% là hồ nước. Với diện tích s lớn như vậy, khu dã ngoại công viên Đầm Sen được chia thành 2 khoanh vùng là Đầm Sen nước và Đầm Sen khô. Hai khoanh vùng này mang điểm sáng khác nhau với hồ hết trò chơi riêng biệt nhưng vẫn có cửa thông nhau.

Bạn đang xem: Công viên nước đầm sen ở đâu

Địa chỉ Đầm Sen nước cùng Đầm Sen khô ở số 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. địa chỉ của khu vui chơi công viên Đầm Sen chỉ cách trung tâm tp khoảng 7km. Đây là khoảng cách rất thuận lợi để khách phượt ghé thăm và vui chơi. Trong khí hậu quanh năm lạnh mát của sài Gòn, khu vui chơi công viên Đầm Sen là vị trí thư giãn đầy hứng khởi với hấp dẫn.

*
Đầm Sen là công viên giải trí danh tiếng của sử dụng Gòn

Du khách hoàn toàn có thể đi đến khu vui chơi công viên Đầm Sen qua tuyến đường dưới đây:

- từ bỏ chợ Bến Thành, khác nước ngoài đi về hướng Tây lên Lê Lai về phía Trương Định.

- Tiếp đó, du khách đi vào đường Phạm Hồng Thái và rẽ vào phương pháp Mạng mon 8.

- du khách đi vào đường ba Tháng Hai và đi tiếp tới đường Lãnh Binh Thăng.

- du khách tới đường Ông Ích Khiêm rồi rẽ vào đường độc lập là tới công viên Đầm Sen.

2. Giá chỉ vé Đầm Sen nước và Đầm Sen khô

Công viên Đầm Sen bao gồm 3 cổng vào: cổng tiên phong hàng đầu – mặt đường Lạc Long Quân, cổng số 1A – con đường Hòa Bình, cổng số 2 – đường chủ quyền (đồng thời là cổng nhà hàng Thủy Tạ). Du khách rất có thể mua vé tại những quầy phân phối trong khu dã ngoại công viên hoặc trên cổng liên thông phía khu dã ngoại công viên nước. Lúc mua vé tại quầy ngoài cổng chính, du khách sẽ cài đặt được các loại vé full đã bao gồm cả vé vào cổng.

Còn nhiều loại vé tải ở cổng phía khu dã ngoại công viên nước (vé liên thông) là giành riêng cho các du khách vui chơi ở bên công viên Đầm Sen nước và mong sang chơi tiếp sinh hoạt Đầm Sen khô. Dường như còn bao gồm loại vé quan trọng (vé Special) là loại vé combo có thể nghịch được cả 2 công viên (tuy nhiên chỉ vận dụng 1 lần qua lại). Nấc giá vé công viên Đầm Sen nước và Đầm Sen thô như sau:

- Vé tham quan: khác nước ngoài mua từ cổng chính thì giá vé là 100.000đ/ người trên 1.4m và 60.000đ/ tín đồ dưới 1.4m. Du khách mua từ bỏ cổng liên thông, giá vé là 60.000đ/ bạn trên 1.4m cùng 30.000đ/ người dưới 1.4m. Với loại vé này, du khách chỉ được tham quan khu dã ngoại công viên trong ngày, ko được tham gia trò chơi.

- Vé trọn gói: giá chỉ vé cài từ cổng chính là 240.000đ/ bạn trên 1.4m; 160.000đ/ bạn dưới 1.4m. Giá bán vé cài đặt từ cổng liên thông là 200.000đ/ người trên 1.4m; 130.000đ/ tín đồ dưới 1.4m. Giá bán vé khác nước ngoài mua trong công viên là 150.000đ/ người. Các loại vé này tất cả tham quan trong ngày và bao gồm trò chơi.

*
Công viên Đầm Sen có nhiều mức giá bán vé không giống nhau giành riêng cho khách lẻ, khách hàng đoàn

- Vé Silver: du khách mua từ cổng thì giá chỉ vé là 360.000đ/ bạn trên 1.4m; 200.000đ/ tín đồ dưới 1.4m. Tải từ cổng liên thông, giá bán vé vẫn là 320.000đ/ người trên 1.4m; 170.000đ/ bạn dưới 1.4m. Vé cài đặt trong khu dã ngoại công viên là 280.000đ/ người. Với loại vé này, du khách sẽ được du lịch tham quan trong ngày, tham gia trò chơi, du lịch thăm quan thủy cung và công viên khủng long tương tự như được áp dụng lối đi riêng.

- Vé bộ combo Special: khác nước ngoài mua từ bỏ cổng là 400.000đ/ fan trên 1.4m và 280.000đ/ tín đồ dưới 1.4m. Mua nhiều loại vé này, du khách có thể tham quan liêu trong ngày, thâm nhập trò chơi, tham quan công viên khủng long với thủy cung, áp dụng lối đi riêng biệt đồng thời bao hàm cả vé khu vui chơi công viên Đầm Sen nước.

- Đặc biệt: trẻ nhỏ dưới 1m được miễn tổn phí nhưng phải đi cùng với người lớn.

Xem thêm: 1999+ Những Câu Đố Vui Hại Não Có Đáp Án, Những Câu Đố Vui Hại Não Kèm Đáp Án

Lưu ý: giá bán vé bên trên là thông tin mới nhất Viet Fun Travel update cho đến thời điểm viết bài. Giá chỉ vé có thể biến đổi và Viet Fun Travel sẽ tin tức đến khác nước ngoài ngay khi có mức giá vé mới. Quanh đó ra, du khách xem xét là vào các dịp lễ, Tết, cao điểm thì đã có cơ chế giá vé riêng.

3. Gần như điểm thu hút của công viên Đầm Sen

Công viên Đầm Sen có rất nhiều điểm lôi kéo và quánh sắc:

- Khuôn viên rộng rãi: Ở cả Đầm Sen nước cùng Đầm Sen khô, khuôn viên gần như rộng rãi, rộng rãi và những cây xanh. Cách vào công viên Đầm Sen, khác nước ngoài sẽ ko khó để nhìn thấy đông đảo cây cổ thụ gồm tán lá rợp mát tốt những hoa lá cây cảnh được cắt tỉa cẩn thận. Nhờ nhiều cây cỏ nên các lối đi trong khu vui chơi công viên khá đuối mẻ.

*
Khuôn viên xanh non của công viên Đầm Sen

Thêm vào đó, công viên còn có hồ nước, giúp không khí càng thêm vào lành. Xung quanh công viên đều được bố trí các nhà nghỉ ngơi, băng ghế,... Giúp du khách rất có thể dễ dàng nghỉ ngơi chân khi du lịch tham quan và vui chơi và giải trí .

- các trò chơi phong phú: Đến với khu dã ngoại công viên Đầm Sen, du khách sẽ được trải nghiệm 1 loạt trò chơi thú vị. Ở Đầm Sen khô, có 4 mô hình trò chơi là cảm xúc mạnh, can dự ảo, giải trí và những trò đùa thiếu nhi.

Những trò chơi xúc cảm mạnh như là lâu đài kinh dị, đấu trường bò tót, vòng xoáy ko gian, xe bay ảo tưởng,... Trò chơi xúc tiến ảo là coi phim cinemax 8D, 9D Virtual Reality, bắn nhau Run Raider,.... Những trò chơi vui chơi như băng đăng, đạp vịt Pedalo, đu con quay đứng Ferris Wheel,... Và phần lớn trò chơi thiếu nhi bom tấn như khinh khí cầu bay, vòng lượn tuổi thơ, công ty hơi liên hoàn,...

Trong khi đó, Đầm Sen nước lại rất lôi kéo với 36 trò nghịch vui nhộn, đầy thử thách với nước như xoắn cực đỉnh, máng trượt đen Thunder, đu dây quá thác, loại sông hoang dã, hồ tạo thành sóng, mát xa tia nước, trung tâm vui chơi quảng trường vòi phun, hồ massage năng lượng mặt trời,... Đầm Sen nước cũng có thể có khu vực vui chơi dành riêng rẽ cho trẻ em với các trò chơi dưới nước dìu dịu hơn.

*
Công viên nước Đầm Sen có khá nhiều trò chơi hấp dẫn

- tham quan du lịch vườn thú: công viên Đầm Sen có quanh vùng vườn thú riêng với nhiều loài động vật hoang dã như vượn đen má vàng, voi châu Á, trâu nước châu Phi, đười ươi Sumatra, hồ cá hải tượng, gấu ngựa, sân vườn chim,...

- tò mò thủy cung: Đây là công trình nổi bật của Đầm Sen với được giới thiệu vào năm 2013. Thủy cung của Đầm Sen được chế tạo theo hình dáng cua biển, tổng diện tích s khoảng 2.000m2 . Tổng thể lượng nước trong Thủy cung hồ hết được lấy về từ biển Vũng Tàu. Hiện nay tại, Thủy cung tất cả hơn 6.000 thành viên sinh sống.

*
Thủy cung Đầm Sen là khu vực sinh sống của 6.000 thành viên biển

Các thành viên này phân chia nhau sống trong các quy mô nhân tạo như hồ nước cá mập, tp huyền thoại Atlantic, nhan sắc màu đại dương, lưu vực sông Mekong...

- Thưởng ngoạn cảnh đẹp: do có diện tích rộng, công viên Đầm Sen đã xây đắp nhiều cảnh quan để khác nước ngoài tham quan lại như quảng trường Vua Hùng, trung tâm vui chơi quảng trường La Mã, quảng trường Âu Lạc, vườn Nhật Bản, vườn cửa hoa phái mạnh Tú Thượng Uyển, đảo lan rừng, cầu Cửu khúc,... Những cảnh đẹp này giúp khu dã ngoại công viên Đầm Sen thêm rực rỡ tỏa nắng và phong phú và đa dạng sắc màu.

- tìm hiểu nhà trưng bày động vật hoang dã tiêu bản: dự án công trình này đặt ở cuối khu hồ nước A, trước khu Băng đăng. Đến với bên trưng bày, du khách sẽ được thấy các mẫu động vật còn nguyên vẹn dáng vẻ dưới dạng tiêu bản như chiến mã vằn, hổ, gấu, đười ươi, cá sấu,... Hệ thống ánh sáng tại đây giúp những tiêu bản càng thêm nhộn nhịp và rất đẹp mắt.

Với tất cả những điểm rực rỡ kể trên cùng vị trí dễ ợt ngay vào thành phố, công viên Đầm Sen rất xứng đáng để du khách ghé thăm, trải nghiệm với khám phá. Viet Fun Travel chúc du khách sẽ gồm chuyến vui chơi giải trí tại Đầm Sen thật các niềm vui, nhộn nhịp và thư giãn nhé.