Bán crawfish tươi sống tại tphcm giá sỉ lẻ giao hàng tận nơi ❤️ top yêu thích

Xuất xứ: Hubei Qianjiang Huashan Aquatic Food & Product CO.,Ltd (China) - Đạt tiêu chuẩn ISO9001-2008, HACCP & BRC.

Bạn đang xem: Bán crawfish tươi sống tại tphcm giá sỉ lẻ giao hàng tận nơi ❤️ top yêu thích

Món ngon: Hấp, nướng, sản xuất với các loại nóng như nóng ớt, sốt tứ xứ xuyên, nóng bơ cay,...


Crawfish / tôm sú Đất

Từ những con Crawfish bắt sống lên con số lớn, được đưa vào máy xử lý sạch và cho vào máy xông nhiệt độ chín. Sang 1 hệ thốngđông lạnh để mạ băng lớp tuyết mặt ngoài, đóng thùng và chuyên chở về Việt Nam.

*

Kích thước trung bình khoảng chừng 2 -3 ngóntay, tôm sinh sống vùng nước lạnh lẽo sâu Bắc Mỹ, ở phần lớn vùng nước không đóng băng

Một số fan nghĩ rằng thịt Tôm Hùm Đất đông lạnh ăn sẽ rất dở nhưng không phải thế. Tôm đông lạnh không kém chất lượng, bọn chúng được bảo quản gần như khái quát với giết mổ tươi và mùi vị nguyên thuỷ và thậm chí còn bạn còn chẳng cần được rã đông bọn chúng nữa.

Món ăn ngon từ Crawfish / tôm biển Đất

Món ngon lôi cuốn từ thủy sản nước giá buốt * Crawfish * hấp dẫn .

Xem thêm: Ảnh Hưởng Của Ngành Du Lịch Ảnh Hưởng Đến Môi Trường Và Phát Triển Du Lịch

Crawfish khách cài về hấp sơ lại cho nóng rồi thướng thức , chấm kèm với rất nhiều nước sốt đặc trưng như nóng chanh, sốt bơ,..hương vị càng ngon với đậm đà.

*

*

*

Crawfish nóng cajun, món này có vị cay, mặn thơm hấp dẫn. Thêm vị ngọt và mập từ bắp, xúc xích Mỹ tất cả hòa quyện phổ biến cùng nước nóng . Chấm cùng với bánh mì ngon hay . Tại sài Gòn, nhiều nhà hàng quán ăn nổi giờ đồng hồ với món ăn uống này, đặc biệt là nhà hàngLobsterbay.

Một số món ăn sưu khoảng từ khách:


*

*


*

*

*

*

Thịt Tôm Hùm Đấttập trung ở phần thân, kiên cố dai và ngọt, gạch men Crawfish ăn uống béo siêu ngon. Đây là loại tôm được rất nhiều khách sản phẩm tại nước ta ưa chuộng.

*

*

Để thưởng thức Crawfish ngon và đậm vị, bạn cũng có thể thưởng thức tầm thường với sốt Ớt Tứ Xuyên, nóng Ớt Singapore hoặc sốt Bơ Tỏi, nóng Bơ Cay chọn lọc Ngon chuẩn Nhà Hàngtừ YOChef củadvdtuhoc.com.