Củ hành she was pretty

She Was Pretty bản Việt đã làm khán giả suýt ngất lên ngất xuống chỉ vì "củ hành" đáng yêu bản Hàn về đến Việt Nam, khi nhìn chỉ muốn "khóc thét".

Bạn đang xem: Củ hành she was pretty

Bạn đang xem: Củ hành she was pretty

She Was Pretty có lẽlà một bộ phim Hàn Quốc tạo được nhiều trào lưu nhất từ trước đến giờ.Điển hình phải kể tới "củ hành chống cúm" của sếpJi Sung Joon (Park Seo Joon) dành choKim Hye Jin (Hwang Jung Eum).Trong phim "She Was Pretty," Ji Sung Joon (Park Seo Joon) đã tặng một củ hành tây trên bàn cho Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum) khi cô ấy bị cảm lạnh. Ý tưởng này là do anh đọc trên mạng và được biết, hành tây có thể hút vi khuẩn, giúp người bị cảm lạnh nhanh khỏi.Cô ấy hoàn toàn xúc động và đã đặt củ hành tây vào cốc nước rồi vẽ một khuôn mặt cười lên nó.Sau đó, khi Kim Hye Jin nghỉ việc, Ji Sung Joon đã vẽ một khuôn mặt khóc lên nó và gửi bức ảnh chụp cho cô.


*

"Củ hành chống cúm" bản Hàn

Thế nhưng, khi được Việt hoá thành phiên bản Việt Nam, bé "củ hành" này liền làm khiến giả bật khóc, vì quá kinh hãi so với bản Hàn.

Xem thêm: Top 7 Shop Quần Jogger Nam Giá Rẻ Tphcm, Quần Jogger Nam Giá Rẻ Tphcm

"Củ hành chống cúm" bản Việt


*

Trong khi Minh Huy có những hành động công khai, “Sếp” Nam Phong (Bình An) lại chọn cách quan tâm lặng lẽ và kín đáo hơn. Anh lén lút đặt một củ hành tây trên bàn làm việc của An Chi.Khi phát hiện ra hành động của Nam Phong, An Chi đã vô cùng hạnh phúc. Dù vốn oán hận Nam Phong nhưng trong cô luôn có những rung động đặc biệt dành cho anh.


*

*

An Chi vui khi được Nam Phong tặng củ hành tây

Trở lại với Hạ Linh (Chi Pu), cô đã suýt để lộ thân phận hai lần trong lần gặp gỡ với Nam Phong. An Chi vốn rất ghét mưa và hay nói “đi thôi nà” khi nhìn thấy đèn xanh dành cho người đi bộ, Hạ Linh lại có những biểu hiện trái lại. Điều này đã khiến Nam Phong không khỏi nghi ngờ.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phimMối Tình Đầu Của Tôivào 20h tối các ngày thứ 2 – thứ 5 hằng tuần.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *