Cửa Hàng Dior Tại Việt Nam

Dior là một thương hiệu thời trang Pháp với các dòng thời trang xa xỉ, có tên đầy đủ là Christian Dior S.A, được sáng lập bởi nhà thiết kế Christian Dior vào năm 1946. Christian Dior giới thiệu dòng đầu tiên và cũng là nổi tiếng nhất, “New Look”, vào năm 1947, dùng 20 yards vải thượng hạng nhất để tạo ra chiếc váy đáy thắt lưng ong, phồng ở hông, cổ xẻ sâu gợi cảm, làm tôn lên đường cong thân hình người phụ nữ. Mẫu thiết kế này ngay lập tức tạo nên tiếng vang cho thương hiệu, có đối tượng khách hàng yêu chuộng trải dài từ châu Âu cho đến Hollywood, với doanh số 12,7 triệu Franc vào năm 1949.

Bạn đang xem: Cửa hàng dior tại việt nam

Dior là một trong những tên tuổi có uy tín nhất thế giới, Christian Dior được biết đến như một nhãn hiệu không phải chạy theo xu hướng mà ngược lại, tạo ra xu hướng.

Xem thêm: Từ Hán Việt Là Gì? Ví Dụ Một Số Từ Hán Việt Thông Dụng (P1) Những Danh Từ Hán Việt Thông Dụng (P1)

Các chi nhánh của thời trang Dior có mặt khắp nơi trên thế giới tại Châu Âu, châu Mỹ, châu Á: Paris, London, Milano, Tokyo…

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Dior hiện nay trực thuộc tập đoàn LVMH và được quản lý bởi tổng giám đốc Bernard Arnault. Không chỉ nổi tiếng với những trang phục haute couture, Dior còn nổi tiếng về các trang phục ready-to-wear, nước hoa, mỹ phẩm, trang sức, giầy dép. Ngoài ra, hãng còn có dòng sản phẩm Dior Homme dành cho nam giới và baby Dior cho trẻ em.

*

*

*

*

*

Đặc điểm nổi bật:

– Thương hiệu thời trang xa xỉ nổi tiếng trên thế giới.– Thiết kế mềm mại luôn hoàn hảo khi khoác lên người, dẫn đầu xu hướng thời trang thế giới.– Sở hữu những tên tuổi thiết kế hàng đầu thế giới.– Thường xuyên cho ra các bộ sưu tập mới theo mùa.– Nổi tiếng với dòng nước hoa Miss Dior, túi xách hình hộp the Lady Dior.