Cục Thu Wifi Cho Máy Bàn

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay để giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: sở hữu Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Khác với máy tính hay điện thoại cảm ứng thông minh, thông thường với PC nếu còn muốn sử dụng Internet họ phải kết nối với sạc cáp mạng qua cổng LAN. Mặc dù nếu công ty bạn cần phải có nhu cầu chia sẻ mạng cho nhiều người với tốc độ ổn định thì chiến thuật tốt nhất có lẽ là Wifi, khi đó làm cầm cố nào để áp dụng Wifi trên PC?

Rất may là bọn họ có một vài ba tùy lựa chọn đó là bạn cũng có thể sử dụng bộ chuyển đổi USB WIFI, các chúng ta cũng có thể cài đặt card Wifi PCIe chuyên được sự dụng hoặc upgrade lên bo mạch chủ mới có Wifi tích hợp. Họ sẽ tìm kiếm hiểu ví dụ tường phương pháp để bạn cũng có thể đưa ra đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp này trong bài viết dưới đây của bản thân mình nhé!


*
*
*
*
*
*

Một sản phẩm USB Wifi


Bộ đổi khác USB WiFi đang tạo tác dụng kết nối ko dây, tích thích hợp vào sản phẩm công nghệ tính, với đến cho bạn kết nối nhanh hơn, an toàn và tin cậy hơn với các tín hiệu mạng khả dụng của doanh nghiệp thông qua cổng USB. Vì đa số các lắp thêm tính đều sở hữu ít duy nhất một cổng USB, bạn có thể cắm nó vào ngẫu nhiên cổng USB làm sao đang hoạt động trên khối hệ thống của mình.

Bạn đang xem: Cục thu wifi cho máy bàn

USB 2.0 xuất xắc USB 3.0 số đông được (USB 3.0 vẫn cung cấp cho mình tốc độ tốt hơn vội vàng 10 lần so với USB 2.0), thông thường các bạn sẽ có thể sử dụng thiết bị này trên cả máy vi tính và máy tính xách tay để bàn.

1. Tác dụng của bộ thay đổi USB WiFi


Lợi ích
Dễ dàng sở hữu đặt, đủ dễ dàng và đơn giản cho từ đầu đến chân dùng ít hiểu biết về công nghệ nhất.Nó ít tốn kém hơn những tùy chọn nâng cấp khác vì giá thành của nó hơi rẻ. Hãy nghĩ đến sự việc sử dụng nó cụ cho việc chọn mua một máy tính mới rộng có truy cập WiFi xuất sắc hơn trong lúc máy bây giờ của bạn vận động bình thường.Linh hoạt, chỉ mất vài giây để chuyển nó sang một máy vi tính mới mà không phải tháo thêm phức tạp. Bản thân bộ biến hóa không chiếm nhiều không khí và rất đơn giản sử dụng trên máy vi tính để bàn hoặc laptop xách tayMột bộ đổi khác chất lượng cao có khả năng truyền chuẩn Wifi 802.11N hoặc 802.11AC, rất có thể các bạn sẽ có được tốc độ Wi-Fi rất rất đáng nể.


2. Quan tâm đến trước khi mua Bộ biến hóa USB WiFi

Nếu bạn thực hiện mạng của bản thân mình để phân phát trực con đường Netflix hoặc chơi trò giải trí trực tuyến, hãy lựa chọn một bộ thay đổi có tốc độ truyền tài liệu cao, lý tưởng duy nhất là 500 Mbps trở lên.

Xác định giao thức bảo mật của bộ phát sóng Wifi bây giờ của bạn. Bạn có thể tra cứu tin tức này bằng phương pháp kiểm tra thiết lập mạng trên thiết bị vẫn được kết nối với điểm truy vấn hoặc bằng phương pháp đăng nhập vào bảng điều khiển cấu hình của cỗ phát.

Chọn bộ biến đổi USB sử dụng cùng một giao thức cùng với chúng, rất có thể là WEP (Bảo mật kém bình yên nhất), WPA (bảo mật xuất sắc hơn WEP) hoặc WPA2 (Bảo mật tốt nhất có thể và thịnh hành thời điểm hiện tại tại).

Xem thêm: Người Bình Thường Có Bao Nhiêu Cái Răng, Người Trưởng Thành Có Bao Nhiêu Chiếc Răng

Xác định xem trang bị USB Wifi tất cả dải tín hiệu băng tần đơn hay kép. Bộ biến đổi băng tần 1-1 chỉ kết nối với băng tần 2.4GHz, trong những lúc bộ biến đổi băng tần kép hoạt động trên cả băng tần 2.4GHz cũng như băng tần 5GHz đồng thời cung ứng một kết nối an toàn và đáng tin cậy hơn và xuất sắc hơn trong bài toán tránh nhiễu.

Xác nhận rằng thành phầm tương ưa thích với hệ điều hành quản lý máy tính của người sử dụng và bao bì của bộ thay đổi có thể đã liệt kê các khối hệ thống tương ưng ý của nó.

Nên chọn sản phẩm tích vừa lòng ăng ten nếu bao gồm thể.

3. Cách cấu hình thiết lập bộ điều đúng theo USB WIFI

Chúng ta ban đầu quá trình sử dụng bằng cách cắm bộ đổi khác USB vào một cổng USB tất cả sẵn trên máy tính của bạn. Hệ thống sẽ nhận ra thiết bị cùng nhắc bạn cài đặt trình điều khiển (drivers) phù hợp (Nếu không, hãy sử dụng đĩa CD đi kèm để setup phần mượt drivers theo cách bằng tay thủ công hoặc bạn cũng có thể tìm với tự khóa “driver + tên thiết bị” để thiết lập drivers tự Inernet.

Khi quá trình thiết đặt hoàn tất, hãy đặt bộ thay đổi để nó nằm trong phạm vi vạc sóng wifi từ cỗ phát sóng của chúng ta và không nhiều bị che khuất bởi các đồ thứ trong mái ấm gia đình bạn nhất để có được tín hiệu giỏi nhất.

Sau đó, chỉ việc tìm kiếm liên kết với điểm truy vấn cập WiFi, máy tính xách tay bạn đã sẵn sàng chuẩn bị sử dụng internet để đọc báo và phát video dễ dàng. Liên kết Internet của bạn sẽ chạy nhanh hơn với đều USB Wifi sử dụng công nghệ mới nhất.