Cùng Nhau Tỏa Sáng

Bạn trai lời đồn thổi của Nhã Phương mở ra với tư giải pháp giám khảo khách mời của một đêm thi trong chương trình.

Bạn đang xem: Cùng nhau tỏa sáng


*

Chiều 31/8, trường Giang mở ra khá muộn tại buổi họp báo cùng nhau tỏa sáng năm ngoái tại TP HCM. "Mười Khó" tiết lộ chỉ làm cho giám khảo khách mời cùng Trấn Thành, Việt Hương... Vào một công tác chứ không đồng hành xuyên trong cả 10 tối thi.


Nhã Phương công khai nói lời yêu Trường Giang

Nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" không mất không ít thời gian lưu ý đến trước khi nói câu "em yêu ông hoàng hạnh phúc" trong công tác Thiên đường ẩm thực.


*

Dàn giám khảo chính của cuộc thi bao gồm: Trác Thúy Miêu, Việt Trinh, Lê Khánh và diễn viên đưa ra Bảo. Bởi bận vấn đề riêng cần nam diễn viên Đồng chi phí xương máu không xuất hiện tại họp báo.

*

Việt Trinh rứa cân nảy mực tại bên nhau tỏa sáng từ thời điểm năm ngoái. Nữ diễn viên cũng đùa, năm sau sẽ đăng ký tuyển sinh nếu BTC không tiếp tục mời có tác dụng giám khảo.

*

Nhóm Hahaha của Thanh Duy, diễn viên Khả Như, giữ Hiền Trinh là tiệm quân của mùa đầu. Ở mùa đồ vật 2, Khả Như được mời làm rứa vấn trình độ còn Thanh Duy đã hát ca khúc nhà đề.

*

Lưu hiền Trinh phối kết hợp cùng Hoàng Rapper có tác dụng MC của chương trình. Bên nhau tỏa sáng tất cả 10 đêm thi và 6 team chơi cần thể hiện sự sáng sủa tạo, rất dị qua từng công ty đề. Người theo dõi tham gia bình chọn nhưng kết quả được quyết định bởi giám khảo. Giải thưởng dành riêng cho đội thành công là 300 triệu đồng.

Xem thêm: “ We Got Married Sungjae Và Joy Vietsub, We Got Married (Season 4) Complete Episode List

*

Đội 010 của diễn viên Phi Thanh Vân, Hoàng khủng và Tuyền Mập cho thấy thêm tên nhóm không chỉ tượng trưng mang đến ngoại hình của cả 3 mà hơn nữa có chân thành và ý nghĩa “không gồm đồng đội của chính mình thì ko chiến thắng”. Nhì thành viên nữ giới của đội hồ hết đang với thai đề nghị họ đưa ra quyết định “điên trong yên ổn lặng”, tức thị chọn những tiết mục ít khiêu vũ múa trên sảnh khấu nhằm đảm bảo an toàn cho các bà bầu.

*

Lê Phương cũng xuất hiện thêm rạng nhãi con tại cuộc họp báo thuộc diễn viên kịch Anh Tú và biên đạo múa Lê Hải. So với những đội khác, đội Thanh sắc hữu ích thế rộng khi 3 member trải đều ở cả nghành ca hát, diễn xuất và múa.

*

Hot girl Sam ở cùng đội với stylist Trịnh Tú Trung và diễn viên Thuận Nguyễn.

*

Với sức trẻ cùng sự năng động, đội Divo của Băng Di, BB Trần và biên đạo múa Huỳnh Mến mê thích trêu chơi nhau. Ý nghĩa của tên Divo cũng là phương châm của 3 thành viên: đoạt được các thử thách để liên tục được “đi vô” những vòng trong của chương trình.

*

Lớn tuổi tuyệt nhất trong toàn bộ 6 đội chơi nhưng Tam sắc đẹp của Quốc Đại, NSƯT Tú Sương cùng diễn viên Thụy Mười khôn cùng hăng hái. Phái nam ca sĩ đến biết, nhằm mời được Tú Sương tham gia, anh đã buộc phải năn nỉ rất mất thời gian bởi cô nhút nhát cùng lười mở ra trên các game show truyền hình.

*

Khổng Tú Quỳnh góp phương diện trong đội Tươi xanh thuộc Đại Nhân và hiện tượng mạng “cô giáo Khánh” – Duy Khánh.

*

Chương trình vẫn phát sóng lúc 21h trang bị sáu sản phẩm tuần bên trên THVL1, bắt đầu từ ngày 4/9.


Võ Vũ trường Giang

*

Nhã Phương công khai minh bạch nói lời yêu Trường Giang

18 6 12 9386

Nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" không mất quá nhiều thời gian cân nhắc trước khi nói câu "em yêu ông hoàng hạnh phúc" trong công tác Thiên đường ẩm thực.

*

Nhã Phương: ‘Đừng nghĩ tôi với Trường Giang PR cho phim mới’

5 5 272

Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" mang đến rằng, cô ko thuộc tuýp dùng chiêu trò đánh bóng bản thân, mà ý muốn dùng vai diễn xác minh tên tuổi.

*

Ai vượt mặt được Kang

0

Kẻ chinh phạt nhiều vũ trụ có lẽ là ác nhân mạnh nhất từng được Marvel chuyển lên màn ảnh. Điều kia khiến fan hâm mộ tò tìm liệu team Avengers rất có thể tự mình hạn chế lại hắn.